Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc

Cô bé Trâm Anh con gái Bách (Chí Nhân) ngày càng nhìn rõ được tấm lòng mà bố mình dành cho Trúc (Mai Anh), đặc biệt là trong clip preview tập 25 'Những cô gái trong thành phố'.

Nếu ở tập trước của Những cô gái trong thành phố, Bách (Chí Nhân) khiến Trâm Anh khó chịu khi đề nghị Trúc (Hoàng Mai Anh) thay anh chăm sóc cô bé lúc anh đi công tác thì sang đoạn clip preview tập 25, Trâm Anh lại nổi giận vì một lý do khác.

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 0

Chiếc xe máy cũ mẹ Trâm Anh từng đi lúc trước vẫn được để lại nhà 2 bố con Bách. Thấy Trúc đi lại bất tiện vì cứ phải phụ thuộc vào giờ giấc của mấy chuyến xe buýt, Bách liền nảy ra ý định tặng lại cho cô chiếc xe máy cũ nọ. Nói là cũ nhưng xe mà Bách muốn cho Trúc mượn cũng là loại xe xịn, đắt tiền. Khi Trúc biết mình được Bách cho mượn xe để tiện việc đi lại, cô đã từ chối ngay lập tức.

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 1

Thế nhưng Bách cũng rất kiên quyết và muốn cô nhận chiếc xe này vì dù có đắt tiền cỡ nào thì xe để lâu không đi cũng chỉ là một đống sắt vụn mà thôi. Trúc vẫn còn đang phân vân thì Trâm Anh xuất hiện và nổi trận lôi đình. Cô bé nhất quyết phản đối chuyện Bách đưa xe máy cũ của mẹ mình cho Trúc đi. Trâm Anh còn hỏi lại rằng sao bố lại dám đưa xe của mẹ cho người giúp việc.

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 2

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 3

Thái độ của Trâm Anh vô cùng rõ ràng. Dù Bách chỉ muốn cho Trúc mượn xe đi đỡ một thời gian thì cô bé vẫn không muốn người khác đụng vào đồ vật của mẹ cô bé. Ắt hẳn trong tập 25, giữa Trâm Anh và bố Bách sẽ xảy ra mâu thuẫn vì chiếc xe máy này. Từ lúc Trúc xuất hiện, tần suất 2 bố con Bách - Trâm Anh cãi nhau ngày càng nhiều. Điều này khiến cho không chỉ Trúc thấy e ngại mà khán giả cũng không khỏi lo lắng cho số phận của mối quan hệ này.

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 4

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 5

'Những cô gái trong thành phố': Con gái Chí Nhân nổi trận lôi đình vì bố tặng xe máy cho cô giúp việc 6

Đón xem tập 25 của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 20/3 trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin