Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma

MV ca khúc 'Cơn mưa ngang qua' đã hé lộ không ít tình tiết đau thương ở đoạn kết phim 'Những cô gái trong thành phố' khiến khán giả không khỏi xót xa.

Chỉ còn vài tập nữa là 'Những cô gái trong thành phố' sẽ chính thức khép lại. Trong khi khán giả vẫn còn đang tò mò không biết rằng số phận của 4 cô gái Mai (Lương Thanh), Lan (Kim Oanh), Cúc (Thu Trang) và Trúc (Hoàng Mai Anh) rồi sẽ ra sao thì MV nhạc phim Cơn mưa ngang qua vừa được tung ra đã hé lộ phần nào cái kết đầy đau thương, khiến khán giả không cầm được nước mắt.

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 0

Nếu trước đó, Lan là cô gái hồn nhiên, vô ưu vô lo nhất trong 4 cô gái thì giờ đây Lan lại khiến người xem không kìm được nước mắt. Theo như MV nhạc phim tiết lộ thì ở cuối phim, Lan sẽ bất ngờ qua đời khiến cho không chỉ 3 chị em còn lại trong phòng trọ sốc nặng mà ngay cả Lâm (Công Lý) cũng không tin được sự thật này. Nhìn di ảnh của Lan với gương mặt cô đang mỉm cười tươi tắn, cả Lâm lẫn 3 chị em Trúc, Mai, Cúc đều bật khóc.

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 1

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 2

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 3

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 4

Tuy vẫn chưa rõ lý do vì đâu Lan đột ngột qua đời nhưng khán giả đã dự đoán rằng có lẽ nguyên do cái chết có liên quan đến Lâm. Bởi trước đó, đoạn clip cũng hé lộ cảnh Lan và Lâm bắt đầu thu hẹp khoảng cách, dần thân thiết với nhau hơn mặc kệ chênh lệch tuổi tác hay hoàn cảnh gia đình.

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 5

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 6

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 7

Mặt khác, chuyện tình giữa Trúc và Bách (Chí Nhân) vẫn chưa hết dang dở. Dù Trúc đã cố tình lẩn tránh anh, đi hát ở một phòng trà xa lạ nhưng cuối cùng Bách vẫn tìm được cô. Hầu hết người xem đều hy vọng rằng cặp đôi này sẽ 'làm nên chuyện' để cái kết của 'Những cô gái trong thành phố' sẽ bớt đau thương. Về phía Cúc, có lẽ cô là người hạnh phúc nhất trong 4 chị em xóm trọ bởi cuối cùng thì cô cũng có một đám cưới viên mãn với Đức, anh chàng bảo vệ hiền lành, chất phác.

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 8

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 9

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 10

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 11

Ở một diễn biến khác, Mai và Tùng (Bình An) cũng có cái kết riêng của mình. Có lẽ sau khi tận hưởng đủ những cám dỗ mà đồng tiền đem lại, Tùng đã rời bỏ bà Xuân (Ngọc Crystal Eyes) để quay về với cuộc sống nghèo khổ vốn có. Còn Mai, sau khi sinh con ra thì cô cũng không rõ tương lai mình sẽ đi về đâu. Liệu cặp đôi này có tái hợp hay sẽ mai dang dở giống như 2 đường thẳng song song, không bao giờ giao nhau nữa?

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 12

'Những cô gái trong thành phố' hé lộ cái kết hứa hẹn gây sốc: Có một đám cưới và một đám ma 13

Đón xem những tập tiếp theo của 'Những cô gái trong thành phố' để biết được cái kết thực sự dành cho mỗi nhân vật trong phim là như thế nào. Phim được phát sóng định kỳ vào lúc 21g50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi