Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình'

Sóng gió bắt đầu ập đến với Trúc khi cô vừa bị vu oan ăn cắp, vừa gây thù kết oán với bạn trai của cô gái mới chuyển đến phòng.

Mở đầu tập 2, Trúc (Mai Anh) cùng các chị em công nhân trong xưởng may đã có màn bắt quả tang tên vận chuyển thực phẩm đang lén lút chuyển đồ ăn kém chất lượng vào bếp. Vụ việc vỡ lở, quản đốc Lý (Viết Thái) bị cấp trên phê bình gay gắt. Trong khi đó, trưởng chuyền Hoa (Thu Huyền) cũng 'đứng trên đống lửa' khi lo sợ việc ăn chặn tiền công, cấu kết với nhà thầu bếp bị lộ ra bên ngoài.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 0

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 1

Vốn chẳng ưa gì Trúc, lại thêm vụ việc bắt quả tang lần này, trưởng chuyền Hoa quyết định lợi dụng Tơ để vu oan cho Trúc tội lấy cắp điện thoại. Biết mình bị gài bẫy, Trúc nổi cơn giận dữ, vừa mắng chửi Hoa và Lý, vừa xin nghỉ việc ngay trước mặt mọi người.

Trích tập 2 Những cô gái trong thành phố

Giải quyết được Trúc, Lý và Hoa tiếp tục tác oai tác quái. Thấy Cúc hiền lành, xinh đẹp, gã quản đốc lươn lẹo hẹn cô ra nói chuyện và không ngần ngại lộ rõ ý đồ bất chính với cô. Theo ý của Lý, chỉ cần Cúc ngoan ngoãn, nghe lời, hắn có thể cho cô một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 2

Về phần Trúc, sau khi nghỉ việc tại xí nghiệp, Trúc bắt đầu đi làm tại một quán phở nhưng công việc cũng không mấy thuận lợi khi bà chủ luôn tỏ ra soi móc, hạch sách cô. Trong một lần đưa con trai Lành đi chợ, Trúc xảy ra xích mích với chàng trai nọ khi người này vô tình đâm vào bé Tèo.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 3

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 4

Lần thứ hai gặp lại, Trúc không ngờ chàng trai cãi nhau với cô buổi sáng chính là Tùng (Bình An), bạn trai của Mai (Lương Thanh) - một vị khách mới tới xem phòng. Vì hoàn cảnh khó khăn, Mai quyết định chuyển tới phòng, bất chấp lời khuyên của Tùng và thái độ không mấy vui vẻ của Trúc.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 5

Đúng như những gì Tùng đã cảnh báo từ trước, Trúc tỏ ra khó chịu, hạch sách khi thấy Mai ở ghép cùng mình. Ngược lại, Cúc và Lan (Kim Oanh) luôn thoải mái, thân thiện và vui vẻ chấp nhận mọi nguyện vọng của Mai. Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiên chuyển đến, Mai đã thẳng thắn chia sẻ với các chị em về việc mình không muốn ăn chung cùng mọi người.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 6

Trong một diễn biến khác, không khí của gia đình vợ chồng Lành - Thanh đang trở nên căng thẳng khi Lành nhiều lần ghen tuông vô lý, nói những lời nhiếc móc, khinh bỉ chồng. Đáp lại, Thanh thách thức Lành nhanh sắm cho anh 'bộ cánh mới' để tiện làm 'trai bao' như đúng những gì cô vợ từng lớn tiếng chỉ trích mình.

'Những cô gái trong thành phố' tập 2: Trúc mất việc, Cúc bị quản lý 'gạ tình' 7

Tập 3 Những cô gái trong thành phố sẽ tiếp tục lên sóng quý khán giả vào lúc 21h50, ngày 26/12, trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Những cô gái trong thành phố' tập 1: Xuất hiện một gã 'háu gái', đe dọa sự bình yên của những nữ công nhân trẻ đẹp trong xưởng may

Góp ý cho Tiin