Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố' tập 8: Công Lý và 'Hương Phố' xuất hiện, là vợ chồng hay chỉ cặp bồ?

Sự xuất hiện của NSƯT Công Lý và Thúy An (từng đóng vai Hương Phố trong 'Người phán xử') làm náo loạn cả xóm trọ của những nữ công nhân nghèo.

Cuối tập 7 Những cô gái trong thành phố, Tơ (Liên Tít) tự sát sau khi nhận ra bộ mặt đê tiện của gã tình nhân. Tuy nhiên, nhờ Trúc kịp thời phát hiện, Tơ đã thoát chết trong gang tấc.

Cảm động trước tấm lòng chân thành cùng sự động viên, khích lệ của Cúc (Thu Trang), Tơ đã kể cho cô nghe về những chuyện xấu mà quản đốc Lý (Viết Thái) và trưởng chuyền Hoa (Thu Huyền) đã từng làm. Cụ thể, Hoa và Lý đã cấu kết với nhau, tuồn những sản phẩm lỗi ra ngoài thị trường để bán kiếm lợi.

Cúc động viên Tơ tố cáo lão Lý.

Cúc động viên Tơ tố cáo lão Lý.

Trở về từ bệnh viện, chị em Cúc đã có cuộc đấu khẩu với 2 thành viên mới của xóm trọ nghèo. Khác với Mai (Lương Thanh) hiền lành, ngoan ngoãn, cô gái 'ma mới' (do Thúy An thủ vai) không chỉ cãi nhau tay đôi với Trúc mà còn dọa đánh cả Lan (Kim Oanh). Trong khi đó, người đàn ông mới đến (do NSƯT Công Lý thủ vai) cũng không kém phần đáng sợ, vừa xăm trổ, vừa cạo trọc đầu. 
 

Trích đoạn tập 8 Những cô gái trong thành phố

Từ ngày 2 người mới xuất hiện, xóm trọ chìm trong không khí lo lắng và những cuộc cãi lộn. Dựa vào ngoại hình và những hành động của đôi tình nhân trẻ, mọi người đồn đại với nhau rằng người đàn ông là 'dân xã hội' còn người phụ nữ là 'gái ngành', và họ có thể là vợ chồng hoặc chỉ cặp bồ với nhau.

Lâu dần, người cũ trong xóm trọ cũng không dám tiếp xúc với 2 'ma mới' để tránh bị liên lụy, trả thù.

'Những cô gái trong thành phố': Công Lý và 'Hương Phố' xuất hiện, là vợ chồng hay chỉ cặp bồ? 1

Thái độ hũng dữ, đánh đá của hai 'ma mới' khiến mọi người khiếp sợ.

Thái độ hũng dữ, đánh đá của hai 'ma mới' khiến mọi người khiếp sợ.

Tại phân xưởng, chị em Cúc quyết tâm hợp tác tìm bằng chứng Hoa và Lý lén mang sản phẩm lỗi của công ty ra ngoài tiêu thụ. Sau một thời gian âm thầm theo dõi, Mai và Trúc đã quay được clip 3 nữ công nhân lén lút vận chuyển những bao hàng đựng sản phẩm. Không chỉ vậy, Trúc còn cao tay hơn khi tìm ra cửa hàng có bán những sản phẩm lỗi của công ty.

'Những cô gái trong thành phố': Công Lý và 'Hương Phố' xuất hiện, là vợ chồng hay chỉ cặp bồ? 3

Chị em Cúc đã thu được chứng cứ phạm tội của Lý và Hoa.

Chị em Cúc đã thu được chứng cứ phạm tội của Lý và Hoa.

Tối hôm đó, Lan và Đức đã hợp tác, bắt quả tang hành vi lén lút tuồn hàng ra ngoài của 3 nữ công nhân. Dù tổ trưởng bảo vệ liên tục xin xỏ, nhưng Đức vẫn quyết tâm làm nghiêm mọi chuyện, tiến hành lập biên bản và báo cấp trên. Theo anh, đây là sự việc có tính chất nghiêm trọng nên phải xử lý trung thực, dù đối phương lấy lý do vi phạm lần đầu.

Hoa và Lý bị gọi xuống phòng bảo vệ vì 3 nữ công nhân thuộc phân xưởng 2.

Hoa và Lý bị gọi xuống phòng bảo vệ vì 3 nữ công nhân thuộc phân xưởng 2.

Việc xấu bị phát hiện khiến Hoa và Lý lao đao khốn khổ. Hoa một mặt dặn 3 đàn em phải hủy toàn bộ các cuộc nói chuyện và nhận mình ăn cắp, mặt khác cũng hứa sẽ không sa thải họ mà chỉ kỉ luật tạm thời. Tuy nhiên, trong cuộc họp lãnh đạo, Lý và đồng phạm tuy may mắn thoát tội nhưng không tránh được việc phải sa thải 3 nữ công nhân.

Lý và quản lý kho thoát tội, chỉ bị cấp trên khiển trách.

Lý và quản lý kho thoát tội, chỉ bị cấp trên khiển trách.

Tập 9 Những cô gái trong thành phố sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40p tối thứ 4, ngày 16/1 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Lù lù' xuất hiện và chỉ bằng một câu nói, NSƯT Công Lý đã khiến 'những cô gái trong thành phố' phải run sợ

Giúp Tiin sửa lỗi