Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết!

Tuy không trực tiếp gây ra cái chết của Lan (Kim Oanh) trong tập cuối 'Những cô gái trong thành phố' thế nhưng chính người này đã khiến cho Lâm (Công Lý) gây thù chuốc oán với bọn côn đồ, dẫn đến cái kết đau thương hiện tại.

Tuy không đáng ghét và nhận về nhiều gạch đá như Mai 'mặt xệ' (Lương Thanh) và Tùng (Bình An), thế nhưng đối với khán giả thì Ly (Thúy An) chính là một trong những người gây ra nhiều thị phi nhất trong Những cô gái trong thành phố. Nếu không phải vì cô thiếu nợ thì đã không kéo theo một chuỗi những hệ lụy đầy đau thương rồi.

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 0

Từ đầu, chính Ly đã vay nợ để rồi lãi mẹ đẻ lãi con, dẫn đến số nợ từ chục triệu lên tới hàng trăm triệu. Lâm (Công Lý) vì thương em và không muốn bị bọn đòi nợ làm phiền nên mới nghĩ đến hạ sách là làm bảo kê cho bọn chúng, giúp chúng dằn mặt đối thủ. Nào ngờ khi tiến hành nhiệm vụ, Lâm chẳng những làm hỏng việc của chúng, lại còn hại cả một tên đàn em tử nạn. Tên côn đồ nhờ Lâm giúp dằn mặt đối thủ chuyển sang nổi điên và bắt Lâm phải đền mạng cho tên đàn em nọ.

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 1

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 2

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 3

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 4

Trở về nhà, Lâm khiến Ly hốt hoảng khi cả người đầy máu nhưng lại không phải máu của anh. Cũng may Lâm trốn về nhà được nhưng mọi chuyện đã rồi. Lâm cũng cảnh báo Ly và bảo cô tranh thủ dọn đồ, chuyển chỗ ở để lẩn trốn bọn người xấu. Nào ngờ chưa kịp trốn đi thì đã xảy ra cái chết của Lan (Kim Oanh). Cô còn chưa kịp khoe với Lâm ảnh áo cưới mà chị em cô vừa chụp được thì đã nhận nhát dao chí mạng.

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 5

'Những cô gái trong thành phố' tập cuối: Nếu không phải vì người này, có lẽ Lan đã không chết! 6

Tuy là người 'có công' cứu Lâm, kéo anh về với thực tại trước khi anh kịp tự tử thế nhưng tội của Ly là không thể chối bỏ. Sau khi Lan qua đời, Lâm và Ly cũng ghé lại nhà trọ thăm các chị em Cúc, Trúc, Mai. Lúc này, Ly đã biết hối lỗi và xin mọi người tha thứ cho những lỗi lầm mà cô đã gây ra trước đó. Suy cho cùng, Ly có sai nhưng cô lại không hề muốn vì chuyện của mình mà làm liên lụy người khác, có chăng là do... kịch bản phim quá nghiệt ngã mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi