Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều thú vị chưa kể về cặp bé gái sinh đôi đáng yêu của vợ chồng Minh - Nhân trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Sau thời gian 'gây sốt', gia đình cặp thiên thần nhí sinh đôi trong 'Gạo nếp Gạo tẻ' đã có những bật mí thú vị về cuộc sống cũng như cơ duyên đến với vai diễn đầu đời trên phim truyền hình của hai bé.

Gạo nếp Gạo tẻ là tác phẩm truyền hình gây sốt trong năm 2018 đến đầu 2019 của màn ảnh Việt. Dù kết thúc phim gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận phim đã có cái kết ngọt ngào, viên mãn dành cho các nhân vật như Hương - Tường, Kiệt - Phúc, Minh - Nhân... Trong đó, cặp Minh - Nhân sau thời gian dài mong ngóng vì Minh được bác sĩ chẩn đoán khó sinh đã sinh 'liên tùng tằng' 4 thiên thần. Đặc biệt hơn, Minh còn sinh cho Nhân một cặp song sinh là  2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu như thiên thần.

Điều thú vị chưa kể về cặp bé gái sinh đôi đáng yêu của vợ chồng Minh - Nhân trong 'Gạo nếp gạo tẻ' 0

Điều thú vị chưa kể về cặp bé gái sinh đôi đáng yêu của vợ chồng Minh - Nhân trong 'Gạo nếp gạo tẻ' 1

Cặp bé gái song sinh xuất hiện trên phim và ở hậu trường phim Gạo nếp Gạo tẻ

Cặp bé gái song sinh xuất hiện trên phim và ở hậu trường phim Gạo nếp Gạo tẻ

Các fan nhà Gạo hầu hết đều 'lịm tim' trước vẻ xinh xắn, đáng yêu của 2 bé và tò mò thông tin về 2 diễn viên nhí đã vào vai cặp song sinh này.

Theo thông tin mới đây được chia sẻ từ gia đình, thì 2 bé hóa thân vào cặp song sinh con gái của Minh - Nhân tên là Thiện Mỹ - Thiện Ngọc (nghệ danh Bella và Rita) - cũng là cặp song sinh ở ngoài đời.

Điều thú vị chưa kể về cặp bé gái sinh đôi đáng yêu của vợ chồng Minh - Nhân trong 'Gạo nếp gạo tẻ' 3

2 bé Thiện Mỹ - Thiện Ngọc

2 bé Thiện Mỹ - Thiện Ngọc

Chia sẻ kỷ niệm đóng phim Gạo nếp Gạo tẻ, mẹ của Thiện Mỹ - Thiện Ngọc cho biết, khi ê-kíp đoàn phim gửi lời mời 2 bé tham gia phim, ba của 2 bé nhường quyền quyết định hẳn cho chị. 

'Lúc đầu tôi cũng sợ vì không biết 2 bé có hợp tác không. Nhìn bề ngoài ai cũng ngỡ 2, 3 tuổi biết nhiều rồi, nhưng thực tế lúc đó chỉ mới 18 tháng tuổi. Tuy nhiên tôi nghĩ cứ cho bé trải nghiệm từ nhỏ, cũng không nghĩ đây là cơ hội nổi tiếng hay gì cả, chỉ mong các con có thêm nhiều hoạt động và kỉ niệm tuổi thơ để sau này nhìn lại. Nếu phát hiện năng lực từ nhỏ thì vẫn tốt cho 2 bé và gia đình' - Mẹ Thiện Mỹ - Thiện Ngọc kể.

Mẹ Thiện Mỹ - Thiện Ngọc chia sẻ thêm, nếu Thiện Mỹ - Thiện Ngọc có duyên và phù hợp với con đường nghệ thuật thì gia đình sẽ luôn ủng hộ và giúp 2 bé phát triển.

Điều thú vị chưa kể về cặp bé gái sinh đôi đáng yêu của vợ chồng Minh - Nhân trong 'Gạo nếp gạo tẻ' 5

Thiện Mỹ - Thiện Ngọc trong vòng tay của ba - mẹ.

Thiện Mỹ - Thiện Ngọc trong vòng tay của ba - mẹ.

===> Xem thêm: Hậu trường 'Gạo nếp gạo tẻ' xuất hiện cặp bé gái song sinh đáng yêu khiến fan 'bấn loạn' với câu hỏi 'con của ai?'

Giúp Tiin sửa lỗi