Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này

Dù có tác phẩm được yêu thích gần đây nhưng Park Seo Joon, Hyun Bin lẫn loạt nam thần khác đều phải chịu thua trước người chỉ 'cameo' có vài giây trong phim gần nhất.

Mới đây, danh sách những nam, nữ diễn viên được các nhà sản xuất muốn mời đóng vai chính nhất trong phim truyền hình đã được tiết lộ. Kết quả được tổng hợp từ ý kiến của 41 công ty khác nhau, dựa trên các tác phẩm và sự xuất hiện gần đây của những diễn viên này trên màn ảnh.

No.1: Kim Soo Hyun

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 0

Trước khi vào quân ngũ, Kim Soo Hyun từng thất bại với phim bom tấn đầu tư khủng Real. Như vậy nghĩa là anh đã mất đi sức hấp dẫn với các nhà sản xuất? Không hề. Màn cameo chỉ 5 giây trong Hotel Del Luna gần đây đã khiến Kim Soo Hyun lại viral trên nhiều phương tiện truyền thông. Những tác phẩm trước đây anh đóng như Dream High, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh đến... cũng không thể khinh thường. 

Ngoài đứng nhất bảng xếp hạng (BXH) tổng thể với 12 phiếu, Kim Soo Hyun còn đứng nhất trong những nam diễn viên thuộc lứa tuổi 30s được các nhà sản xuất mong muốn mời vào phim nhất. Sắp tới, anh sẽ trở lại với Psycho But It's Okay, đóng cùng Seo Ye Ji.

No.2: Park Seo Joon

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 1

Park Seo Joon bây giờ được xem như 'bảo chứng' cho những bộ phim thành công. Ngay cả như Tầng lớp Itaewon tưởng là nội dung khô khan cũng đạt hiệu ứng tốt bất ngờ. Không nghi ngờ gì khi mọi ekip đều muốn được gửi kịch bản đến và chào mời nam diễn viên. Anh nhận được 11 phiếu, chỉ thua Kim Soo Hyun 1 phiếu.

No.3: Hyun Bin, Jeon Ji Hyun, Gong Hyo Jin

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 2

Nhờ hiệu ứng lan tỏa của Hạ cánh nơi anh và nhiều phim điện ảnh trước đó, Hyun Binh thành công 'hâm nóng' tên tuổi. Ngoại hình đẹp chuẩn nam tính, nụ cười khiến mọi cô gái đều 'ngã gục' cùng phong thái diễn xuất trưởng thành theo năm tháng, Hyun Bin đúng là một nhân tố rất hút trong những bộ phim truyền hình. 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 3

Jeon Ji Hyun đã nhiều năm không đóng phim. Cô chọn kịch bản kỹ lưỡng, hợp tác với những tên tuổi lớn và đảm bảo 'câu view' nên đương nhiên lúc nào phim cũng thành công. Jeon Ji Hyun cũng là người hiếm hoi đứng cạnh nhiều nam diễn viên trẻ nhưng không có sự chênh lệch.

Với sức nóng từ cái tên Jeon Ji Hyun, kịch bản có sự hiện diện của cô không chỉ được đảm bảo về rating mà còn chắc chắn sẽ 'hút' được những nam diễn viên nổi tiếng, cũng muốn hợp tác cùng đàn chị. 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 4

Gong Hyo Jin thì đã là 'bà hoàng rating' từ bao năm nay. Phim có sự hiện diện của cô được chứng minh là chưa bao giờ rớt khỏi hai chữ số. Năm ngoái, Khi Hoa Trà Nở đóng cùng Kang Ha Neul cũng gây bão trên diện rộng. Với kinh nghiệm 20 năm chưa 'flop' phim nào, có Gong Hyo Jin là có thành công bước đầu.

Những nam, nữ diễn viên nổi bật khác: 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 5

IU được chọn là nữ diễn viên gây 'thèm muốn' nhất trong độ tuổi 20s, cũng là người duy nhất thuộc độ tuổi này lọt vào BXH. Thành công từ My Mister đến Hotel Del Luna, IU đã chứng minh được năng lực 'hút view' ngày càng thăng cấp, song hành với kỹ năng diễn xuất của mình. 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 6

Đứng nhất ở độ tuổi 30s trong số các nữ diễn viên hấp dẫn với NSX nhất là Son Ye Jin. Cô đứng hạng 8 trong BXH tổng thể với 4 phiếu, bằng với Gong Yoo và Kang Ha Neul. Son Ye Jin nổi tiếng là có thể mang về thành công cho dù đó là những kịch bản 'đầu voi đuôi chuột' (như Chị đẹp ăn cơm ngon) hay thiếu thực tế (Hạ cánh nơi anh). 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 7

Đứng đầu nam diễn viên ở thế hệ 20s là Park Bo Gum. Dù Encounter không thành công như những phim trước, nhưng những dự án của anh rất đáng mong đợi. 

Những diễn viên được 'thèm muốn' nhất: Park Seo Joon, Hyun Bin 'ngả mũ' trước người này 8

Nam Goong Min bất ngờ đứng nhất ở thế hệ 40s, thắng thế trước Gong Yoo 1 phiếu.

BXH tổng thể (từ No.6 - 14):

No.6: Nam Goong Min, Park Bo Gum (5 phiếu)

No.8: Gong Yoo, Kang Ha Neul, Son Ye Jin (4 phiếu)

No.11: IU, Kim Woo Bin, Park Min Young (3 phiếu)

No.14: Kim Nam Gil, Lee Jae Wook, Lee Kyu-hyung, Kim Tae Ri, Nam Yoo Hyuk (2 phiếu)

Giúp Tiin sửa lỗi