Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những hình ảnh đẹp mộng mơ từ bom tấn mới của biên kịch 'Hậu duệ Mặt Trời'

'The Lonely, Shining Goblin' của biên kịch Kim Eun Sook hứa hẹn sẽ là tác phẩm 'đốt nóng' màn ảnh Hàn cuối năm nay.

The Lonely, Shining Goblin (tên cũ: Goblin) - bộ phim của biên kịch gia tài năng Kim Eun Sook mới đây đã chính thức bước vào chiến dịch quảng bá, chuẩn bị cho thời điểm lên sóng vào tháng 12 tới. Phim đã tung ra những hình ảnh đẹp mộng mơ, hứa hẹn là một tác phẩm mãn nhãn dành tặng những mọt phim Hàn.

 

 

Hình ảnh đẹp lung linh mới được công bố của 'Goblin'

Giữa bối cảnh cánh đồng mênh mông một màu xanh ngắt, cặp đôi nam - nữ chính Gong Yoo - Kim Go Eun đang đối diện nhau. Góp phần làm cho bối cảnh thêm lung linh là hình ảnh bầu trời tuyết rơi như một cơn mưa hoa trắng xóa.

Trước đó, đoàn phim cũng tung ra những hình ảnh đẹp không kém của nam chính Gong Yoo, trong vai chàng yêu tinh Kim Shin. Bối cảnh của những tấm ảnh cũng ở cánh đồng hoa này. Gong Yoo trông lẻ loi, cô độc cũng giống như thân phận yêu tinh bất tử mà anh đang mang.

 

 

Chàng 'yêu tinh' Gong Yoo

The Lonely, Shining Goblin là tác phẩm tiếp theo của biên kịch Kim Eun Sook sau thành công của bom tấn Hậu duệ của Mặt Trời. Phim kể về một chàng yêu tinh sống cuộc đời bất tử. Chàng tìm kiếm một tình yêu đến từ thế giới loài người, một người phụ nữ có thể giúp chàng kết thúc cuộc sống bất tử cô đơn và u buồn của mình.

Sánh vai cùng Gong Yoo trong phim là nữ chính Kim Go Eun (Cheese in the Trap), một nữ sinh trung học luôn lạc quan bất chấp hiện thực phũ phàng nơi cuộc sống mà hàng ngày cô đối diện.

 

 

 

Hình ảnh hậu trường của đoàn phim 'Goblin'

Goblin còn có sự tham gia của các diễn viên Lee Dong Wook, Yoo Inna, Yook Sung Jae. Phim sẽ lên sóng trên đài tvN vào khung giờ thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần, sau khi bộ phim The K2 kết thúc.

Xem phim Hậu Duệ Măt Trời miễn phí Tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi