Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 kiểu bạn trai trong 'Về nhà đi con': Kiểu thứ nhất xem để biết, kiểu thứ 3 xem để tránh

Trong bộ phim hot đang lên sóng giờ vàng VTV 'Về nhà đi con', ba chị em Huệ, Thư, Dương mỗi người một đường tình. Họ sẽ gặp và hẹn hò với đủ kiểu đàn ông trong đời, trước khi cập bến hạnh phúc với một người đúng nhất.

Kiểu trai hư cần được 'thuần hóa'

Vũ (Quốc Trường), chồng tương lai của cô em thứ hai Anh Thư (Bảo Thanh) chính là hiện thân của một 'bad boy' chính hiệu. Vũ nhà giàu, ham chơi và rất sát gái. Những tập đầu, mỗi khi quay đến anh này là y như rằng không phải cảnh lên giường thì cũng là cảnh bị gái tát, hất nước vào mặt. Vũ có cả một bộ sưu tập người tình mà anh ta gọi là 'xính lao' (đọc ngược của từ 'láo xinh', nghĩa là vừa láo vừa xinh).

Quốc Trường trong vai Vũ thiếu gia sát gái. 

Quốc Trường trong vai Vũ thiếu gia sát gái.

Thư vô tình trở thành một trong những 'xính lao' của Vũ. Hai anh chị kẻ tám lạng, người nửa cân, ai cũng tưởng mình làm chủ cuộc chơi cuối cùng đều sập bẫy nhau lúc nào không hay.

Kiểu trai hư như Vũ cần một người đủ cao tay để trị. Thư có vẻ khá hơn các em 'xính lao' khác trong khoản trị Vũ. Nhưng liệu Thư có 'thuần hóa' được anh chàng 'ngựa chứng' này không? Xem ra chuyện tình yêu của cặp đôi oan gia này vẫn là cả bầu trời drama để khán giả hóng.

Liệu Thư có 'thuần hóa' được Vũ? 

Liệu Thư có 'thuần hóa' được Vũ?

Kiểu 'người yêu cũ' 

Con cá bị sổng mất thường là con cá to, người yêu cũ chính là người mang đến nhiều cảm giác tiếc nuối nhất. Chị Huệ (Thu Quỳnh) lúc nào cũng ra dáng chị cả trong gia đình, hy sinh hạnh phúc của bản thân, hy sinh cả tình yêu để chăm sóc bố và các em. Huệ chia tay tình cũ chỉ vì tình yêu không thể chiến thắng nổi trách nhiệm với gia đình.

Tình cũ của Huệ (Tiến Lộc) đi du học nước ngoài, nhiều năm sau tình cờ gặp lại, hai người đã có hai gia đình riêng. Trong khi Huệ chỉ là một cô chủ tiệm bánh nhỏ, lấy anh chồng (Trọng Hùng) cục mịch làm nghề bốc vác, chở hàng thì người yêu cũ của Huệ lúc này đã rất giàu và thành đạt, lúc nào cũng vest thẳng nếp là, đầu vuốt keo, xe hơi bóng loáng.

  4 kiểu bạn trai trong 'Về nhà đi con': Kiểu thứ nhất xem để biết, kiểu thứ 3 xem để tránh 2 

Huệ bối rối khi gặp lại người yêu cũ 

Huệ bối rối khi gặp lại người yêu cũ

Gặp lại người cũ, Huệ như người mất hồn, dù miệng cô luôn nói cả hai không có gì nhưng tâm tư cô cũng có chút xao động nhẹ.

Khán giả từ chỗ ủng hộ Huệ ly hôn chồng, lại quay ra chỉ trích anh người yêu cũ vô duyên. Trai có vợ, gái có chồng rồi mà cứ kiếm cớ đến mua bánh để gặp cô chủ quán. Bảo sao chồng người ta không ghen.

4 kiểu bạn trai trong 'Về nhà đi con': Kiểu thứ nhất xem để biết, kiểu thứ 3 xem để tránh 4 

Trai đã có vợ, gái đã có chồng nhưng Huệ và người yêu cũ vẫn âm thầm quan tâm nhau. 

Trai đã có vợ, gái đã có chồng nhưng Huệ và người yêu cũ vẫn âm thầm quan tâm nhau.

Kiểu 'chồng con là cái nợ nần'

Ai cũng bảo gu của chị Huệ cực mặn, yêu một người rồi lấy một người... chẳng liên quan. Trong khi anh người yêu cũ bảnh bao, sang trọng, học thức bao nhiêu thì Khải - chồng Huệ lại nhếch nhác, bê tha, thô lỗ bấy nhiêu.

Khải - chồng của Huệ 

Khải - chồng của Huệ

Huệ từng nói với em gái rằng chị không có nhan sắc, không có học thức nên phải chấp nhận một người như vậy. Việc Khải thô kệch, làm nghề lao động tay chân không phải là vấn đề, miễn là anh ta yêu vợ thương con. Nhưng cái quan trọng nhất thì Khải lại không có. Khải cờ bạc, vũ phu, từng thua sạch tiền tích cóp mua nhà của hai vợ chồng và còn đẩy Huệ ngã sảy thai.

Cái bộ mặt xấu xí của Khải càng được phô ra khi nổi cơn ghen. Anh ta kiểm soát vợ một cách quá quắt đến ngộp thở.

4 kiểu bạn trai trong 'Về nhà đi con': Kiểu thứ nhất xem để biết, kiểu thứ 3 xem để tránh 7 

Không chỉ thô lỗ, cục cằn, cờ bạc, Khải còn là người chồng ghen tuông vô lối. 

Không chỉ thô lỗ, cục cằn, cờ bạc, Khải còn là người chồng ghen tuông vô lối.

Lấy chồng mà khổ như chị Huệ thì thà ở vậy 'nuôi thân béo mầm' sướng hơn. Cứ nhìn chồng chị Huệ là câu 'bông hoa nhài cắm bãi phân trâu' hiện ra ngay trong tâm trí.

Kiểu bạn thân kiêm crush

Trong số các cặp đôi trong phim thì cặp 'chim ri' Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) là khiến fan thích thú nhất. Cặp đôi loi choi này vừa hài hước, vừa đáng yêu. Trong khi 'thằng con trai thì như con gái' thì 'đứa con gái lại không khác gì một thằng con trai'.

Dương lúc nào cũng ra dáng 'chị đại', trong khi Bảo lúc nào cũng cun cút bên Dương. Bảo đưa Dương đi chơi, bùng học cùng Dương, có phúc cùng hưởng dính chưởng cùng chịu, đến cái 'áo mưa' cũng muốn cưa đôi. Khi Dương cần thì Bảo sẽ đến, dù là mang cho Dương cốc trà sữa hay cùng Dương đi bar. Bảo quan tâm Dương nên đếm cả số lần Dương thở dài trong ngày.

Song, tất cả những điều đó, chỉ vì Bảo thích Dương thôi. Bạn cũng nhận được những đặc quyền đó, khi bạn có một anh bạn thân kiêm crush. Sinh nhật tuổi 19, Bảo quắn quéo đòi Dương một nụ hôn thay vì rủ nhau đi uống rượu.

4 kiểu bạn trai trong 'Về nhà đi con': Kiểu thứ nhất xem để biết, kiểu thứ 3 xem để tránh 9 

Cặp bạn thân kiêm luôn crush. 

Cặp bạn thân kiêm luôn crush.

Thế nhưng, đời ngang trái khi theo những tiết lộ mới đây thì sau này Dương lại crush… bố của Bảo. Không biết có sự nhầm lẫn hay hiểu lầm gì không chứ khán giả vẫn cực lực ship đôi chim ri về cùng một tổ. Chứ Dương đang là bạn thân kiêm crush của Bảo, đùng phát lại 'có gì đó' với bố của Bảo, còn trái ngang nào bằng?

Liệu Dương có thích bố Bảo? 

Liệu Dương có thích bố Bảo?

Về nhà đi con hiện đang tiếp tục lên sóng hàng tuần.

Xem trích đoạn phim Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi