Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần

Khai thác đề tài cuộc sống hôn nhân gia đình, 'Hoa hồng trên ngực trái' cũng kể về đủ các kiểu đàn ông trên đời.

Thái: Gia trưởng, vũ phu, mê tín dị đoan

Nếu ở Về nhà đi con, khán giả thấy một anh Khải (Trọng Hùng) vì ghen tuông mà trở nên vũ phu thì ở Hoa hồng trên ngực trái, anh Thái (Ngọc Quỳnh) chẳng ghen tuông gì cũng vũ phu gia trưởng lạ kỳ.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 0 

Ngay từ khi còn trẻ, Thái đã qua lại với 2 cô và cùng 1 lúc khiến 2 cô mang bầu. Nghe lời thầy bói, Thái cưới Khuê (Hồng Diễm) về làm vợ vì thầy bói phán cô có tướng 'vượng phu ích tử'.

10 năm sau, Thái lại ra ngoài ngoại tình với Trà (Lương Thanh). Về nhà Thái ra sức chì chiết, đánh đập vợ, đòi ly hôn bằng được để rước người tình về vì thầy bói nói đứa trẻ trong bụng cô nhân tình đó là quý tử phù trợ cho anh.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 1 

Thái đánh cả Khuê và Trà 'thừa sống thiếu chết' 

Thái đánh cả Khuê và Trà 'thừa sống thiếu chết'

Sau khi ly hôn vợ cũng là lúc Thái phát hiện cô tình nhân kia chẳng qua là bắt anh 'đổ vỏ' cho cuộc vui chơi giữa cô ta và người yêu cũ, Thái nổi điên đánh nhân tình thừa sống thiếu chết. Không những thế, sau khi công ty rơi vào tình trạng phá sản, Thái gần như hóa điên còn mơ rằng mình sẽ gom hết những kẻ khiến cuộc đời anh long đong lại một chỗ mà xử lý.

Bảo: Giàu có nhưng sống nguyên tắc và hay bị 'cắm sừng'

Không may mắn có được tình yêu như Thái, Bảo (Hồng Đăng) cứ yêu cô nào là y như rằng cô đó cắm sừng anh dù anh không hề gia trưởng, lại còn giàu có và đẹp trai ngời ngời. Điểm trừ duy nhất của Bảo là sự nguyên tắc, ở với anh thì phải sạch sẽ, cẩn thận và đặc biệt là không được cãi lại những nguyên tắc anh đề ra, nếu không thì 'ra ngoài'. Có lẽ vì vậy mà dù đẹp trai, giàu có, Bảo vẫn không có được mối tình ưng ý.

Bảo (Hồng Đăng) 

Bảo (Hồng Đăng)

Khuê là người phụ nữ phá vỡ mọi nguyên tắc của Bảo? 

Khuê là người phụ nữ phá vỡ mọi nguyên tắc của Bảo?

Dũng: Đẳng cấp nhu nhược, không bảo vệ được tình yêu của chính mình

Nếu Thái một tay phá vỡ hạnh phúc gia đình mình thì Dũng lại nhu nhược không bảo vệ được hôn nhân mà mình hằng ao ước. Dũng có vợ thông minh, tự lập, nhưng vợ Dũng lại cũng là người quyết đoán.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 5 

Dũng còn có một bà mẹ ghen tuông với con dâu, năm lần bảy lượt giả điên giả khùng để đánh đuổi con dâu ra khỏi nhà. Những lúc này, Dũng lại chẳng biết làm gì ngoài đứng nhìn mẹ đánh đuổi vợ. Kết cục mẹ vẫn thắng vợ, Dũng khóc như mưa kết thúc cuộc tình đẹp mà anh hằng mong ước.

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái'

Là em trai cùng cha khác mẹ của Thái, Khang (Trọng Nhân) có tính cách khác xa hoàn toàn với anh trai mình. Nếu Thái vũ phu gia trưởng thì Khang lại lành tính hơn rất nhiều.

Khi Thái rơi vào tình trạng mất hết tất cả, Khang là người đứng ra đề xuất việc giúp đỡ, là mẫu đàn ông 'chẳng có gì ngoài tiền' mà cánh chị em hằng ao ước. 

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 6 

Khang là cấp dưới thân cận của San (Diệu Hương), sau khi sếp ly hôn, Khang lại càng được dịp quan tâm đến San, thường xuyên ở bên khi San say túy lúy hay khi cô cần một bờ vai để tựa vào. Nhân vật Khang xuất hiện nhiều hơn sau khi San và Dũng ly hôn, hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều cảm xúc hơn trong những tập phim tiếp theo.

Em trai Khuê: Ăn tàn phá hại

Bên cạnh một người chồng vũ phu thì Khuê (Hồng Diễm) còn khổ sở với cậu em trai ăn tàn phá hại nữa. Dù đã có vợ và sắp làm cha, cậu em này vẫn không khôn lên được tí nào, bị bạn lừa bịp đến mức xã hội đen lùng sục khắp nơi để đòi nợ.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 7 

Việc làm thì không chịu tìm tử tế, em trai Khuê thường xuyên tìm chị để vay tiền, để xin xỏ với đủ lý do trên trời dưới biển. May sao mà cuối cùng nhân vật này cũng tỉnh ngộ.

Bố Khuê: Sợ vợ một phép

Bi kịch của Khuê xuất phát từ người chồng vũ phu, bà mẹ ghê gớm, em trai an tàn phá hại, nhưng cũng lại xuất phát từ người bố không biết cách bảo vệ con gái.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 8 

Chứng kiến mẹ Khuê mắng chửi cô thậm tệ, bố Khuê cũng chẳng dám lên tiếng, trong nhà Khuê, bố cô như bù nhìn chẳng có tiếng nói.

Hùng - nhân viên của Thái: 'Lừa thầy phản bạn'

Hùng (Mạnh Hưng) chắc chắn là mẫu người mà ai cũng sợ hãi khi gặp tại văn phòng. Là thư ký của Thái, Hùng gần như biết hết mọi chuyện về sếp của mình, nhưng lại chẳng phải là người trung thành đến mức giữ bí mật đó làm của riêng sếp.

Hơn một lần, Hùng cố tình nghe ngóng chuyện giữa Thái và Trà (Lương Thanh) và vô tình phát hiện ra sếp mình 'tằng tịu' với cô nhân viên xinh đẹp kia. Lại vô tình phát hiện thêm đứa con trong bụng Trà 'giống mẹ', Hùng tìm đến Trà để 'đàm phán', ép cô nàng phải 'phục vụ' mình nếu không sẽ phát giác chuyện này cho Thái biết. Kết cục là đôi 'gian phu dâm phụ' này bị Thái bắt được, đánh cho 'lên bờ xuống ruộng'.

Không chỉ tò mò, tọc mạch, Hùng còn phản bội lại Thái trong công việc khiến công ty điêu đứng dẫn đến phá sản, Thái tay trắng ôm hận thù.

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 9 

Những kiểu đàn ông trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái nên tránh xa nhưng nhân vật thứ 3 cũng phải nhất định không tới gần 10 

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, cùng đón xem để biết số phận những người đàn ông này sẽ đi đâu, về đâu nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi