Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những kiểu 'phiêu' này đã giúp bộ sậu 'Hospital Playlist' quậy banh phòng karaoke

Năm giáo sư nổi tiếng trong 'Hospital Playlist' không chỉ tài giỏi ở chuyên môn mà còn tỏ ra vô cùng lành nghề trong 'chuyên mục' giải trí, sẵn sàng quẩy tới bến.

Là những người bạn thân từ khi còn ở trong trường đại học, bộ năm bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng hẳn đã có những kỉ niệm tuyệt vời cùng nhau. Trong số đó, màn karaoke đã đi vào lịch sử của bộ năm thực sự kiến người xem không thể nào quên. Với những nhân tố vàng trong làng karaoke như thế này, các giáo sư không 'ontop' mới là lạ dấy!

Giọng ca chính

Giáo sư Ik Jun (Jo Jung Suk) của khoa ngoại tổng quát không chỉ đẹp trai, thân thiện mà còn sở hữu một giọng ca rất ngọt ngào, truyền cảm. Mỗi lần Ik Jun cầm mic và hòa mình vào âm nhạc, hội bạn chỉ biết bật chế độ im lặng và ngồi ngoan ngoãn thưởng thức. Với màn thể hiện ca khúc Aloha trong tập 3 vừa rồi của Hospital Playlist, giáo sư Ik Jun đã chứng minh được danh hiệu giọng ca chính không thể thay thế trong team.

Những kiểu 'phiêu' này đã giúp bộ sậu 'Hospital Playlist' quậy banh phòng karaoke 0 

Anh là main vocal nè mấy đứa! 

Anh là main vocal nè mấy đứa!

Giọng ca 'thảm họa'

Song Hwa (Jeon Mido) nhìn bề ngoài mong manh thế thôi nhưng thực ra lại có sức mạnh hủy diệt đến từ giọng hát đấy. Mỗi lần nghe nữ giáo sư hát, hội anh em cây khế đều bày tỏ sự khó chịu thấy rõ. Thế nhưng, sự 'kì thị' này không thể ngăn Song Hwa thể hiện niềm đam mê âm nhạc. Mỗi lần nhạc được bật lên và micro trong tay, cô nàng đều sẵn sàng phiêu hết mình, mặc sự chệch nhịp, lệch tông.

Những kiểu 'phiêu' này đã giúp bộ sậu 'Hospital Playlist' quậy banh phòng karaoke 2 

Nhìn vậy thôi chứ Song Hwa sở hữu 'tông điếc' đó! 

Nhìn vậy thôi chứ Song Hwa sở hữu 'tông điếc' đó!

Nhân tố X - thành phần 'uống thuốc quá liều'

Giáo sư Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung) thường ngày có vẻ nhút nhát nhưng một khi anh đã được thần giải trí phù hộ thì độ chịu chơi cũng chẳng kém ai. Với màn bắn rap thần sầu trong tập 3, Seok Hyeong đã khiến đồng đội 'mắt chữ O mồm chữ A' vì độ bạo dạn. Chẳng những khán giả, đến bạn thân còn nhận định giáo sư đã uống thuốc quá liều nên mới dám quẩy mạnh như thế.

Những kiểu 'phiêu' này đã giúp bộ sậu 'Hospital Playlist' quậy banh phòng karaoke 4 

Nhân tố bất ngờ đây rồi! 

Nhân tố bất ngờ đây rồi!

Team phụ họa, tạo không khí

Hai 'anh thanh niên' Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và Jun Wan (Jung Kyung Ho) dẫu chẳng có được giọng ca ấn tượng hay năng lực xuất thần nhưng cũng không hề mờ nhạt chút nào khi đi karaoke cùng chúng bạn. Các giáo sư này thuộc đội hỗ trợ, cứ lúc nào thấy sung là quẩy hết mình. Nhờ có hai anh mà không khí phòng karaoke trở nên sống động và vui vẻ hơn rất nhiều. 

Những kiểu 'phiêu' này đã giúp bộ sậu 'Hospital Playlist' quậy banh phòng karaoke 6 

  

  
Thiếu các anh phụ họa thì vui thế nào được! 
Thiếu các anh phụ họa thì vui thế nào được!

Với hội bạn làm ra làm, chơi ra chơi chất như thế này, Hospital Playlist không hot mới là lạ. Phim đang được phát sóng đều đặn mỗi tuần một tập vào tối ngày thứ Sáu.

Trailer Hospital Playlist

>> Xem thêm: 'Giáo sư' Jung Kyung Ho đã có màn chiêu mộ thực tập sinh cực ấn tượng trong tập 3 'Hospital Playlist'​

Giúp Tiin sửa lỗi