Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào

Ánh Dương (Bảo Hân) trong 'Về nhà đi con' chính là cô em vợ có 1-0-2, chẳng ngán ông anh rể nào, sẵn sàng 'chiến đấu' mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần động vào chị của cô nàng thôi là đảm bảo anh ta sẽ phải nếm mùi đau khổ.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đang tạo được cơn sốt trên diện sâu và rộng đối với khán giả Việt Nam. Trong đó, cô con gái út ở gia đình của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - Ánh Dương (Bảo Hân) - là một trong những nhân vật để lại ấn tượng rõ nét nhất.

Khác hẳn với những cô gái 'bánh bèo', liễu yếu đào tơ, khí chất của Dương mạnh mẽ đến nỗi có thể 'át vía' cả đấng nam nhi. Hai ông anh rể Khải (Trọng Hùng) và Vũ (Quốc Trường) chính là 'nạn nhân' tiêu biểu nhất của Dương khi thường xuyên bị nàng cho 'ăn hành'.

Clip: Dương và những lần 'phang' anh rể đỉnh cao. Nguồn: VTV Giải trí

Khải và 1001 câu chuyện đáng bị 'quật'

Không chỉ Dương muốn đánh Khải mà dường như 'cả nước' cũng muốn đập cho Khải... bay màu. Lý do Khải bị ghét thì nhiều vô kể: cờ bạc, rượu chè, cộc cằn, vũ phu, ghen tuông vô lối,…. Cũng vốn chẳng ưa ông anh rể này từ đầu, thế nên mỗi lần anh ta trái tính trái nết, làm tổn thường đến chị Huệ (Thu Quỳnh) là y như rằng, Dương sẽ cho Khải 'ra bã'.

Khải nghiện cờ bạc 

Khải nghiện cờ bạc

Dương đến tận nơi để 'xử' 

Dương đến tận nơi để 'xử'

Đã không kiếm được tiền lại còn nghiện cờ bạc, Khải nhiều lần bị Dương dằn mặt. Thế nhưng vẫn chứng nào tật nấy, anh ta còn lấy trộm tiền của Huệ để tiếp tục chơi trò đỏ đen. Thấy vậy, Dương 'dẫn team' đến tận ổ cờ bạc để cho Khải một bài học.

Dương 'dạo đầu' bằng màn mắng anh rể. Cô chỉ trích sự ngu dốt, kém cỏi của Khải thậm tệ, khiến anh ta không ngóc đầu lên được. Thế nhưng, Khải không những không giác ngộ mà còn ngang ngược, quay lại dọa dẫm nên Dương phải sử dụng 'vũ lực'.

Đừng tưởng là con gái mà nhẹ tay, trình đấm đá của Ánh Dương cũng cực 'gắt', khiến khải tối tăm mặt mũi đấy.

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào 2 

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào 3 

Cô gái này... mạnh thật! 

Cô gái này... mạnh thật!

Mới đây nhất, Khải lại tiếp tục bị Dương cho 'ăn hành' vì dám đến nhà gây sự, làm ảnh hưởng đến thể diện của bố và các chị trước mặt tân thông gia. Đúng hôm gia đình của Vũ (Quốc Trường) sang nhà ông Sơn bàn chuyện cưới xin của Vũ và Thư thì Khải giở chứng, mượn rượu để làm càn. Anh ta nói nhiều câu động chạm, xúc phạm đến Huệ và Thư, làm ai cũng nóng máu.

Mới đây, Khải lại tiếp tục láo nháo 

Mới đây, Khải lại tiếp tục láo nháo

Gây ra chuyện lớn, hắn chẳng những không nhận sai mà còn ăn vạ, đổ hết lỗi cho gia đình ông Sơn. Thấy vậy, Dương không kiềm chế được, táng Khải 'sấp mặt', khiến anh ta ngã vật ra sàn. Mặc cho mọi người cứ cuống quýt lo lắng, đỡ Khải dậy thì Dương vẫn thản nhiên… tát Khải thêm phát nữa cho tỉnh rượu.

Đúng là chỉ có Dương mới làm được thế mà thôi!

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào 6 

Cứ láo là bị Dương cho ăn đập ngay 

Cứ láo là bị Dương cho ăn đập ngay

Lại còn tiện tay... vả cho anh rể thêm cái nữa 

Lại còn tiện tay... vả cho anh rể thêm cái nữa

Vũ và một trận đòn nhớ đời

Nạn nhân này tuy là 'người mới' nhưng không vì thế mà Dương nhẹ tay, mặt khác, cô nàng còn quyết chiến dữ dội hơn nhiều.

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào 9 

Vũ - nạn nhân tiếp theo 

Vũ - nạn nhân tiếp theo

Muốn biết kẻ làm Thư có bầu là ai, Dương đã lấy danh nghĩa chị gái để hẹn gã sở khanh. Đến nơi, sau khi quan sát và nhắm đúng mục tiêu, Dương không chần chừ, ra tay nhanh - gọn mà đảm bảo cực đau, khiến Vũ choáng váng.

Dương đánh Vũ không trượt phát nào  

Dương đánh Vũ không trượt phát nào

Không chỉ 'tặng' anh rể tương lai combo đánh - đập cả trên lẫn dưới, Dương còn mắng chửi Vũ thậm tệ, không quên dằn mặt anh ta cực chất: 'Tất cả những ai động đến gia đình tôi đều phải chết'. Dù Thư có đến can ngăn thì Dương vẫn 'hừng hực lửa chiến', khẳng định một khi đã quyết tâm thì Vũ có chạy đằng trời.  

Dương của 'Về nhà đi con' đích thị là 'cô gái vàng trong lành đánh anh rể', cứ đánh là không trượt phát nào 12 

'Chỉ có chị tôi mới chịu được thằng sở khanh như anh. Còn tôi thì... không bao giờ!'  - Dương tuyên bố. 

'Chỉ có chị tôi mới chịu được thằng sở khanh như anh. Còn tôi thì... không bao giờ!'  - Dương tuyên bố.

Có cô em vợ 'chất phát ngất' thế này thì Khải và Vũ tờ giờ có muốn làm gì chắc cũng 'rén' lắm nhỉ? Cùng tiếp tục theo dõi Về nhà đi con để xem quan hệ giữa Dương và hai ông anh rể sẽ còn tiếp diễn như thế nào nhé! Phim được phát lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Về nhà đi con (tập 34): Không lằng nhằng, Dương 'đốp' cho Khải một cái ngã sấp mặt

Góp ý cho Tiin