Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những lý do để 'Dream' trở thành tác phẩm được mong đợi năm 2021: IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh Park Seo Joon cao lớn, chững chạc là lý do cực hấp dẫn

Màn tái xuất của hai nam diễn viên Park Seo Joon và Lee Hyun Woo cùng sự góp mặt của ca sĩ IU là một trong những lý do khiến Knet mong chờ dự án điện ảnh 'Dream'.

IU và Park Seo Joon trong một quảng cáo

Mới đây, bộ phim điện ảnh mang tên Dream đã bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2021. Đây là dự án phim được mong đợi rất nhiều với sự góp mặt của loạt diễn viên nổi tiếng như IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin có được tới thời điểm này của Dream nhé.

Dự án hội ngộ của 3 người bạn

Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo sẽ hợp tác cùng nhau như một sự tái hợp mới trong Dream. Sự thật là dàn diễn viên chính này đã là bạn từ rất lâu.

Lee Hyun Woo đã xuất hiện trong MV ca nhạc You and I của IU năm 2011 và Above the time năm 2019. Anh và Park Seo Joon cũng là bạn bè khi 2 người cùng thuộc một công ty quản lý là Awesome ENT. Park Seo Joon và IU thì đã từng tham gia hợp tác vào năm 2018 trong một quảng cáo về thương hiệu Soju.

Dream là sự tái hợp của bộ 3 Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo

Dream là sự tái hợp của bộ 3 Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo

Sự trở lại của Park Seo Joon và Lee Hyun Woo

Dream sẽ đánh dấu sự trở lại của 2 nam thần đang rất được mong đợi. Park Seo Joon sau khi kết thúc bộ phim Itaewon Class, anh vẫn chưa tham gia thêm vào một dự án phim nào khác. Tương tự, Lee Hyun Woo cũng đã xuất hiện lần cuối tại phim Beauty inside từ năm 2015. Anh được biết đến là diễn viên hoạt động nhiều trong thế giới phim ảnh Hàn Quốc và anh cũng vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc cuối năm 2019.

Những lý do để 'Dream' trở thành tác phẩm được mong đợi năm 2021: IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh Park Seo Joon cao lớn, chững chạc là lý do cực hấp dẫn 1

IU mới là nhân vật chính

Trái ngược với Park Seo Joon và Lee Hyun Woo, những diễn viên đã quen thuộc trong các bộ phim với các vai diễn chính chính, lần này, Dream trở thành tác phẩm chính của IU với tư cách là nhân vật chính. Trước đây, cô từng tham gia nhiều bộ phim như Sammy's Adventures 2, Producers,… với vai trò là khách mời.

Những lý do để 'Dream' trở thành tác phẩm được mong đợi năm 2021: IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh Park Seo Joon cao lớn, chững chạc là lý do cực hấp dẫn 2

Những ý kiến trái chiều

Bộ phim là một trong những dự án được mong đợi nhất vì phản ứng hóa học mà Park Seo Joon và IU có thể tạo ra. IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh chàng trai Seo Joon cao lớn, chững chạc được cho là một sự hợp tác ăn ý.

Những lý do để 'Dream' trở thành tác phẩm được mong đợi năm 2021: IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh Park Seo Joon cao lớn, chững chạc là lý do cực hấp dẫn 3

Dù vậy, không ít khán giả cũng để lại bình luận về việc sắp xếp vai diễn của Park Seo Joon và IU. Cả hai đều có niềm đam mê diễn xuất và nhiều lần 'hụt' các danh hiệu giải thưởng của phim ảnh Hàn Quốc. Nhưng trên thực tế, IU đảm nhận các vai diễn chính rất ít. Cô được cho là ít phù hợp cho vai chính hơn so với Seo Hyun, người chuyên đảm nhiệm các vai chính trong loạt phim có góp mặt.

Sản xuất bởi đạo diễn làm phim nổi tiếng

Dream sẽ là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lee Byung Hun, người đứng sau loạt siêu phẩm đình đám như Extreme Job, Melo is My Nature (JTBC), Once in a summer

Những lý do để 'Dream' trở thành tác phẩm được mong đợi năm 2021: IU xinh xắn, bé nhỏ bên cạnh Park Seo Joon cao lớn, chững chạc là lý do cực hấp dẫn 4

Dream thuộc thể loại hài, theo chân hành trình của một đội bóng 'bất thường' đang cố gắng tham gia một sự kiện bóng tế quốc tế thường niên có tên Homeless World Cup. Đội đóng được dẫn dắt bởi Yoon Hong Dae (Park Seo Joon), cầu thủ chuyên nghiệp nhưng phải chịu kỷ luật sau khi gây ra một sự cố tai hại. Thông tin chi tiết về vai nữ chính của IU hiện chưa được tiết lộ.

Góp ý cho Tiin