Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những nam chính thiếu liêm sỉ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ: 'Gun thần' Lý Hiện vẫn phải chịu thua độ vô sỉ của 'Đông Hoa' Cao Vỹ Quang

Ngoại hình chỉ là vật ngoài thân thôi, bằng chứng chính là không ít nam chính trong phim Hoa ngữ đã phải bỏ hết liêm sỉ đi thì mới lấy được 'con gái nhà người ta'.

Nam chính mặt dày, vô sỉ dường như đang trở thành một trào lưu trong các bộ phim Hoa ngữ. Không chỉ xuất hiện với ngoại hình cực điển trai, những nam chính này còn khiến khán giả điêu đứng vì dám mang liêm sỉ quẳng đi hết để theo đuổi nữ chính.

Đông Hoa Đế Quân - Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư

Sự xuất hiện của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) chính là minh chứng rõ nhất cho việc Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) chỉ coi da mặt là vật ngoài thân. Bất kể việc gì dù là nhỏ nhất có liên quan đến hồ ly đỏ là đế quân đều dỏng tai hóng chuyện và không quên trêu chọc nàng mỗi lần gặp mặt. 

Đỉnh điểm phải kể đến việc Phượng Cửu đang vô tư tắm nước nóng thì Đông Hoa đi vào trêu chọc. Quần áo thì thôi đi, nhưng lại bắt nàng đến nhận lại yếm thì đủ hiểu da mặt đế quân dày đến mức nào rồi. Chưa dừng lại ở đó, Đông Hoa cũng chính là người tự tạo 'scandal' tình ái với Phượng Cửu trước mặt chúng tiên tứ hải bát hoang khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Đông Hoa bắt tiểu hồ ly đến nhận lại yếm.

Đông Hoa bắt tiểu hồ ly đến nhận lại yếm.

Là chiến thần thượng cổ sức mạnh khó ai địch nổi, thế nhưng chỉ vì 1 vết thương nhỏ lại bỗng dưng trở nên yếu đuối và bắt Phượng Cửu phải chăm sóc. Càng về sau thì da mặt của đế quân lại càng dày, không chỉ nói dối mình và nàng đã thành thân trong mộng cảnh A Lan Nhược. Thậm chí, Đông Hoa đế quân cao cao tại thượng còn đích thân quỳ gối mà xin lỗi Phượng Cửu. Đến lúc này thì vị chủ đất trời đó đã chẳng còn chút liêm sỉ nào nữa rồi.

Tỏ ra yếu đuối chỉ về vết thương nhỏ.

Tỏ ra yếu đuối chỉ về vết thương nhỏ.

Dạ Hoa - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Nhắc đến những nam chính vứt hết liêm sỉ để theo đuổi nữ chính thì không thể không nhắc đến cái tên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Sở hữu ngoại hình điển trai, lạnh lùng là thế nhưng đứng trước Bạch Thiển (Dương Mịch) Dạ Hoa lại trở thành kẻ mặt dày, dùng mọi thủ đoạn để lấy lòng người yêu.

Trước hết phải kể đến việc chàng Thái tử thiên tộc giả vờ bị thương để lấy lòng Tố Tố. Nằm cùng giường với người đẹp, Dạ Hoa còn mặt dày đòi dùng thân báo đáp nàng: 'Người con gái chưa thành thân như nàng mà lại dễ dàng ngủ với người lạ. Nếu ta không cưới nàng thì cũng chẳng còn ai dám đụng tới'.

Giả vờ bị thương.

Giả vờ bị thương.

Mặt dày ngủ chung giường.

Mặt dày ngủ chung giường.

Đến khi Tố Tố trở lại làm Bạch Thiển, Dạ Hoa vẫn không từ thủ đoạn để lấy lòng nàng. Từ việc đem bản thân ra làm trò, đưa con trai là A Ly đến động hồ ly 'ở ké' cho đến việc chủ động vào bếp để lấy lòng Bạch Thiển. Vừa mặt dày, vô sỉ lại biết diễn sâu nên việc Bạch Thiển xiêu lòng trước Dạ Hoa cũng là điều dễ hiểu.

Nấu cơm lấy lòng Bạch Thiển.

Nấu cơm lấy lòng Bạch Thiển.

Hàn Thương Ngôn - Cá mực hầm mật

Trong những tập đầu của bộ phim Cá mực hầm mật, Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) đã thẳng thừng tuyên bố với Đồng Niên (Dương Tử) rằng bản thân không hề có hứng thú với phụ nữ. Thế nhưng không lâu sau 'nghiệp quật' Gun thần không trượt phát nào khiến anh bám dính lấy Đồng Niên. Thậm chí, cứ mỗi lần giận rồi chia tay nhau là anh chàng lại ốm và bỏ ăn.

Gun thần còn không ít lần khiến khán giả phải cười bò khi vứt bỏ hết liêm sỉ để vay tiền Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) để mua quà tặng cho Đồng Niên. Hay trước đó hứa với mẹ nàng rằng sẽ không gặp lại con gái bà nữa, chưa đực mấy ngày đã mặt dày theo đuổi trở lại.

Mặt dày theo đuổi con gái nhà người ta.

Mặt dày theo đuổi con gái nhà người ta.

Đỉnh điểm có thể kể đến việc Hàn Thương Ngôn chẳng thèm giữ lại chút liêm sỉ nào khi gào to: 'Bây giờ vợ tôi đang mang thai, cần đi khám thai gấp, xin mọi người nhường đường', chẳng bận tâm cô bạn gái cùng đồng đội bất lực câm nín. Tài 'chém gió' của Gun 'mặt dày' khiến cho khán giả nể phục sát đất.

Gun thần mặt dày.

Gun thần mặt dày.

Phó Cửu Vân - Tam thiên nha sát

Thần đèn Phó Cửu Vân của Tam thiên nha sát cũng là một trong những nam chính vứt bỏ hết liêm sỉ để theo đuổi nữ chính. Vì yêu thích Đàm Xuyên nên vì thần này ngày ngày kiếm cớ ở bên cạnh cô. Thậm chí còn có một loạt hành động vô sỉ như ôm eo, ngửi tóc hay trêu ghẹo Đàm Xuyên.

Ôm eo Đàm Xuyên.

Ôm eo Đàm Xuyên.

Trêu ghẹo mỗi lần gặp mặt

Trêu ghẹo mỗi lần gặp mặt

Phó Cửu Vân không ít lần khiến Đàm Xuyên bị xoay như chong chóng với những trò cợt nhả của mình. Với những khán giả đã xem phim thì không ai có thể phủ nhận được rằng da mặt của vị thần đèn này còn dày hơn cả bê tông cốt thép.

Sở hữu ngoại hình điển trai nên dù những nam chính này có làm gì cũng được khán giả hết mực ủng hộ. Thêm vào đó, tình yêu của họ dành cho nữ chính cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Góp ý cho Tiin