Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này

Khi hóa thân thành luật sư, những nam diễn viên này đã khiến các khán giả nữ phải 'mất máu'!

Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy)

Trong phim truyền hình khai thác đề tài luật sư Người thừa kế, Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. Trịnh Hạo vốn có kinh nghiệm trong ngành luật ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề. Lúc này, Trịnh Hạo phải đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, rắc rối lớn nhất của anh chính là cô gái mang tên Thang Ninh.

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 0

Ban đầu, Trịnh Hạo và Thang Ninh không có ấn tượng tốt về nhau nhưng sau khi cùng làm việc trong những vụ án lớn, hai người đã dần nảy sinh tình cảm. Để có thể bảo vệ chính nghĩa, đưa sự thật ra ánh sáng, cả Thang Ninh lẫn Trịnh Hạo đều phải sát cánh bên nhau và trải qua rất nhiều khó khăn, cũng như nguy hiểm đến tính mạng.

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 1

Từ Thiên (Lý Dịch Phong)

Anh đợi em ở Bắc Kinh hiện là bộ phim truyền hình mới nhất của Lý Dịch Phong. Tuy nội dung của phim không quá mới mẻ nhưng lại khá hút người xem bởi đó là câu chuyện về tình yêu và quá trình nỗ lực để thực hiện ước mơ của những con người bình thường trên đất khách.

Trong phim, Lý Dịch Phong vào vai Từ Thiên -  một luật sư 30 tuổi xuất thân tầng lớp bình dân, được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi đem về sống tại khu Brooklyn (New York).

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 2

Hàng xóm đã trở thành gia đình của anh và ngay từ khi còn nhỏ, Từ Thiên luôn mơ ước trở thành một luật sư đấu tranh cho quyền lợi của người nghèo. Từ Thiên ăn vận thoải mái, tác phong gọn gàng chuyên nghiệp, giọng điệu lưu manh nhưng lại có tư duy chặt chẽ và khả năng biện luận cực cao.

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 3

Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương)

Chung Hán Lương là một trong những nam diễn viên chiếm vị trí độc tôn đối với thể loại phim chuyển thể ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ. Xét về thần thái, cử chỉ và cách diễn, thực sự khó ai có thể sánh ngang được với anh ở mảng này. Đó là lý do vì sao khi nhận vai luật sư Hà Dĩ Thâm trong bộ phim truyền hình Bên nhau trọn đời, anh đã được fan nguyên tác hết lòng ủng hộ.

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 4 

Những nam luật sư tài mạo song toàn trên màn ảnh Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong vẫn phải lép vế trước người này 5

Không phụ lòng khán giả, Chung Hán Lương thực sự đã mang đến một Hà Dĩ Thâm bằng xương bằng thịt trọn vẹn về cả cảm xúc lẫn phong thái. Dù phim được ra mắt khán giả từ năm 2015 nhưng cho đến tận bây giờ, chàng luật sư tài giỏi nhưng chung tình năm nào vẫn được các fan nữ cực kì yêu thích.

Giúp Tiin sửa lỗi