Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' tập 1: Ông Sơn yêu cầu bỏ nickname của Khoa 'gà' với lý do hết sức thuyết phục

Vì với ông Sơn 'Khoa 'gà' nghe như thằng trộm gà'!

Tập 1 Những ngày không quên đã lên sóng, đặt bối cảnh Việt Nam đang trong giai đoạn đầu chống dịch Covid-19. Bộ phim được xem như bản mush-up giữa 2 phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta khi hầu hết các nhân vật trong 2 phim đều xuất hiện,

Trích tập 1 Những ngày không quên

Khoa (Đình Tú) ở làng Yên vì có quan hệ họ hàng với nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) nên đã đưa vợ sắp cưới Uyên (Phương Oanh) lên thăm nhà, tiện thể mời gia đình ông Sơn về quê chơi. 

Khoa và Uyên gặp bố trước khi lên nhà bác Sơn

Khoa và Uyên gặp bố trước khi lên nhà bác Sơn

Trước kia nhà Khoa bán gà, đồng thời Khoa cũng 'gà' thật nên bạn bè và mọi người thường hay gọi anh chàng bằng tên kèm theo biệt danh là Khoa 'gà'. Tuy nhiên, khi gặp ông Sơn, ông đã đề nghị bỏ biệt danh 'gà' đằng sau tên đi vì 'nghe như thằng trộm gà ấy'.

'Những ngày không quên' tập 1: Ông Sơn yêu cầu bỏ nickname của Khoa 'gà' với lý do hết sức thuyết phục 1

'Những ngày không quên' tập 1: Ông Sơn yêu cầu bỏ nickname của Khoa 'gà' với lý do hết sức thuyết phục 2

Ông Sơn đề nghị bỏ biệt danh 'gà' sau tên Khoa

Ông Sơn đề nghị bỏ biệt danh 'gà' sau tên Khoa

Sau ông Sơn, cả ba người chị Dương (Bảo Hân) - Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) cũng khen ngợi Khoa tìm được cô người yêu xinh xắn và làm giáo viên 'xịn' ở thị trấn. 

Sau khi Khoa và người yêu vào nhà, Thư hỏi thầm bố 'Khoa nhà mình trông gà gà mà cua được cô xinh nhờ bố nhớ?' ông Sơn nghiêm mặt 'gà là còn may đấy, ngày xưa mặt bố như vịt, thế mà vẫn lấy được mẹ con đấy thôi'

Thư nhanh nhảu an ủi hiện giờ bố đã là gà trống vĩ đại của các con.

Ba cô chị hào hứng với em dâu Uyên, xuýt xoa khen xinh 

Ba cô chị hào hứng với em dâu Uyên, xuýt xoa khen xinh 

Liệu Khoa và Uyên sẽ có đám cưới viên mãn trong thời kỳ dịch bệnh? Gia đình ông Sơn sẽ chống dịch Covid-19 ra sao? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi