Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' tập 11: Dương ngã sấp mặt khi chứng kiến 'c.ả.n.h n.ó.n.g' của Uyên và Khoa

Đang chuẩn bị vào nhà một cách đường hoàng cũng không yên thân.

Tập 11 Những ngày không quên lên sóng đã cho thấy bố Sơn (NSND Trung Anh) chỉ là bị cảm cúm thông thường, không phải nhiễm Covid-19. Điều này khiến cho cả 3 chị em Huệ - Thư - Dương vui mừng khôn xiết. Không cần lo lắng cho bố quá nhiều nữa, Dương (Bảo Hân) tranh thủ hỏi han ông anh Cân (Việt Bắc) đang phải tự cách ly tại nhà.

Trailer tập 11 Những ngày không quên

Sau khi trò chuyện với Cân xong, có vẻ như Dương quyết định tự đến nhà ông Bá (NSƯT Quang Tèo) để hỏi thăm tình hình về Đào (Việt Hoa) giúp người anh. Thế nhưng đang phi xe một cách cool ngầu, Dương ngay lập tức ngã lăn quay ra sân.

Trên thực tế, không phải do Dương bất cẩn, mà là do cô chứng kiến Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) vì tranh thủ không có ai ở nhà nên đã có một nụ hôn chớp nhoáng giữa mùa dịch. Chứng kiến 'cảnh nóng' của hai người em, Dương bất cẩn ngã sấp mặt, Uyên và Khoa phải chạy vội ra đỡ vào nhà.

'Những ngày không quên' tập 11: Dương ngã sấp mặt khi chứng kiến 'cảnh nóng' của Uyên và Khoa 0

'Những ngày không quên' tập 11: Dương ngã sấp mặt khi chứng kiến 'cảnh nóng' của Uyên và Khoa 1

Khuôn mặt tức tối của người đang yên đang lành thì hít phải 'cẩu lương'

Khuôn mặt tức tối của người đang yên đang lành thì hít phải 'cẩu lương'

Hóa ra 'hổ báo cáo chồn' như Dương cũng chỉ là cô gái mới lớn thôi, nhìn thấy 'cảnh 18+' thì cũng giật mình đến mức ngã cả ra sân nhà.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Góp ý cho Tiin