Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Những ngày không quên’ tập 3: Dương có crush, ngày nào cũng quan tâm hỏi han khiến Bảo ghen ra mặt

Bảo (Quang Anh) còn nói Dương (Bảo Hân) không được tin những lời đường mật quan tâm như thế.

Tập 3 Những ngày không quên chứng kiến sự trở lại của Bảo. Mặc dù đã đi du học nhưng Bảo vẫn luôn quan tâm đến Dương và chuyện trò cùng cô nàng. 

Trích tập 3 Những ngày không quên

Trong lúc Dương đang đau đầu vì chuyện nhìn thấy Quốc (Tuấn Tú) đi cùng người phụ nữ khác, Dương gọi điện thoại cho Bảo và cùng cậu ‘chém gió tơi tả'. Dương tỏ vẻ mặt nhăn nhó và nghiêm túc hỏi Bảo ‘Nếu như có một người hằng ngày lúc nào cũng nhắn tin nhắc nhở mình ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, rửa tay sạch sẽ, lúc nào cũng muốn biết là mình ở đâu các thứ, thì có phải là người ta quan tâm mình không?'. 

‘Những ngày không quên’ tập 3: Dương có crush, ngày nào cũng quan tâm hỏi han khiến Bảo ghen ra mặt 0

Nghe Dương nói, Bảo nghiêm mặt khó chịu, tỏ rõ vẻ ghen tuông ‘Tớ nói cho cậu biết, những người đàn ông đàng hoàng không bao giờ nói lời hay ý đẹp cả, mấy bọn lúc nào cũng khua môi múa mép, một là rất rảnh, hai là mấy bọn lưu manh, ba là mấy bọn có vấn đề về thần kinh đấy'. Bảo còn to tiếng chất vấn Dương người quan tâm cô thường xuyên là ai. 

Bảo ghen tuông nói xấu những người hàng ngày gửi tin nhắn quan tâm

Bảo ghen tuông nói xấu những người hàng ngày gửi tin nhắn quan tâm

Tuy nhiên, người hàng ngày quan tâm Dương chính là tin nhắn của Bộ y tế và Thủ tướng chính phủ nhắc nhở người dân hàng ngày. Và Dương chỉ có ý đùa Bảo thôi, thế nhưng Bảo lại quá nghiêm túc và ghen tuông ra mặt.

Sau khi biết được sự thật, Bảo cười xinh ngay lập tức, còn dặn dò Dương ‘Tớ nói cho cậu biết, ngoài thằng Bảo này ra không ai chịu nổi cậu đâu. Cậu nên nhận ra giá trị của tớ dần đi'

‘Những ngày không quên’ tập 3: Dương có crush, ngày nào cũng quan tâm hỏi han khiến Bảo ghen ra mặt 2

Bảo cười rộ lên khi Dương nói đó là tin nhắn của Bộ y tế và Thủ tướng chính phủ nhắc nhở người dân

Bảo cười rộ lên khi Dương nói đó là tin nhắn của Bộ y tế và Thủ tướng chính phủ nhắc nhở người dân

Bảo cũng chia sẻ tình trạng nơi cậu đang theo học cho Dương biết, ở nơi đó phải đấu tranh mới được đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, nhưng Bảo lại chwua về được vì những lý do nhất định. 

Liệu Bảo có sớm trở về và trở về trong hoàn cảnh nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi