Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' tập 3: Không ai hiểu con như bố, ông Sơn mắng Thư là 'ích kỷ, khôn lỏi'

Chỉ vì ho trước mặt cô Xuyến (Hoàng Yến) mà Thư (Bảo Thanh) bị cả làng xa lánh.

Ở tập 3 Những ngày không quên, dịch Covid-19 ngày càng gây ảnh hưởng đến đời sống của gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh).

Trích tập 3 Những ngày không quên

Đi siêu thị nhà cô Xuyến (Hoàng Yến), Thư (Bảo Thanh) tranh thủ chất vấn cô tại sao lấy hàng đã bán cho nhà bố cô về để bán với giá gấp ba. Không những thế, Thư còn nói rằng facebook cô Xuyến nhiều người theo dõi, mà cô cứ share những thông tin chưa kiểm chứng sẽ bị mọi người mắng mỏ. Tuy nhiên cô Xuyến không hề coi lời Thư nói là nghiêm trọng. 

Vì cô Xuyến lấy đồ bố cô đã mua nhưng chưa trả lại tiền, Thư dặn cô Xuyến trừ luôn tiền vào chỗ đồ mà Thư mua nhưng cô Xuyến nhất định không chịu. Vì thế Thư giả vờ ho trước mặt cô Xuyến và nói sẽ đi chỗ khác mua.

'Những ngày không quên' tập 3: Không ai hiểu con như bố, ông Sơn mắng Thư là 'ích kỷ, khôn lỏi' 0

Thư ho một cái cô Xuyến chạy xa hàng ki lô mét

Thư ho một cái cô Xuyến chạy xa hàng ki lô mét

Trên đường Thư về nhà bố đẻ, mọi người đều tránh Thư như 'tránh tà'. Không một ai nói chuyện với Thư và đáp lại những lời hỏi thăm của Thư. Trong khi đó, ở nhà bố Sơn và Dương (Bảo Hân) cũng lo sốt vó. Thậm chí bố Sơn còn tự nhủ 'không sao đâu mà' và định đi tìm Thư. 

'Những ngày không quên' tập 3: Không ai hiểu con như bố, ông Sơn mắng Thư là 'ích kỷ, khôn lỏi' 2

Bố Sơn đòi đi tìm Thư 

Bố Sơn đòi đi tìm Thư 

Trong lúc Thư vào nhà, bố Sơn và Dương đã mặc áo mưa kín người, đeo khẩu trang và đội mũ có kính chắn. Thư vừa bước vào là bố Sơn bắt đứng cách xa và xịt khuẩn. Bố Sơn tra hỏi Thư 'con đã đi những đâu, gặp những ai và lúc này con làm như thế là ảnh hưởng đến tất cả mọi người, con không có ý thức gì cả'. Đỉnh điểm, bố Sơn mắng 'lúc này con đừng mang cái tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra'.

Bố Sơn và Dương mặc áo mưa, bảo hộ kín mít, bắt Thư đứng cách xa mọi người

Bố Sơn và Dương mặc áo mưa, bảo hộ kín mít, bắt Thư đứng cách xa mọi người

'Những ngày không quên' tập 3: Không ai hiểu con như bố, ông Sơn mắng Thư là 'ích kỷ, khôn lỏi' 5

Cận cảnh bộ đồ ninja của bố Sơn và Dương

Cận cảnh bộ đồ ninja của bố Sơn và Dương

Thư bị bố mắng té tát

Thư bị bố mắng té tát

Tra hỏi một hồi, cuối cùng Thư biết được, trên facebook, cô Xuyến đăng tin Thư ho rũ rượi trước cửa hàng của cô và ngất xỉu tại đó. 

Sau khi biết được, Thư đưa đồ cho bố rồi bỏ đi luôn. Chắc hẳn Thư đi tìm cô Xuyến để hỏi cho rõ ngọn ngành. Liệu cô Xuyến sẽ nói gì trước fake news do chính cô tạo ra? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi