'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy

Dũng (Hoàng Anh Vũ) đã trở lại và luôn lợi hại như xưa kia.

19/05/2020 22:54

Trong tập 29 Những ngày không quên, nhận thấy điều bất ổn từ anh rể Quốc (Tuấn Tú), Vũ (Quốc Trường) đã gọi điện ngay cho Thư (Bảo Thanh) để kể hết sự tình mà mình biết, đồng thời còn tiên đoán Vy (Thanh Hương) đang lừa đảo tiền của Quốc.

Sau khi biết chuyện, Thư đã tới nhà Huệ và tranh cãi nảy lửa với Quốc, đề nghị hai người ly hôn và nói cho Huệ biết, Quốc đã cho Vy cả 300 triệu khi trước và 1 tỷ gần đây nhất. Thư muốn hai người ly hôn vì chắc chắn nếu Huệ có tha thứ thì bố, Dương và cô sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông khiến chị mình đau khổ.

Trích tập 30 Những ngày không quên

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là cách Thư thăm dò Quốc để biết rằng Vy là kẻ lừa đảo, còn Quốc cũng chỉ là một quân cờ của Vy mà thôi. Cô đã lấy giấy xét nghiệm DNA khi trước Vy đưa cho, nhờ Dũng tìm đến trung tâm giám định để kiểm chứng xem tờ giấy này có phải thật hay không.

Tại trung tâm giám đinh, người này kiên quyết cho rằng đây là kết quả chính xác, dù Dũng và Thư có hỏi đi hỏi lại nhiều lần. Trên đường về, Dũng cho biết đây là kế ‘bứt dây động rừng' khiến cho người này giật mình, phải tìm đến Vy để kể lại chuyện từng bị ghé thăm hỏi nhiều lần.

'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy 0

Thư mắng xối xả anh rể vì lừa dối chị mình, mang tiền nuôi gái.

Thư mắng xối xả anh rể vì lừa dối chị mình, mang tiền nuôi gái.

'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy 2

'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy 3

Chỉ 1 chiêu đơn giản, Thư - Dũng khiến cho người của trung tâm giám định lo sốt vó. 

Chỉ 1 chiêu đơn giản, Thư - Dũng khiến cho người của trung tâm giám định lo sốt vó. 

Quả nhiên như những gì Thư – Dũng dự đoán, người này tìm Vy và kể lại chuyện, buột miệng tiết lộ mối quan hệ thật của bé Tôm và Quốc, hai người hoàn toàn không phải quan hệ cha con.

Biết được thông tin, Thư đã nhanh chóng đi tìm chị Huệ để nói với chị chuyện này, đồng thời đưa ra 2 phương án, hoặc là báo công an, hoặc là 2 chị em đi tìm gặp Vy để đòi lại 1 tỷ Quốc từng đưa cho cô ta. Huệ vui mừng khi biết Quốc và đứa bé không có quan hệ cha con, nhưng vẫn muốn một mình đi tìm gặp Vy, và dĩ nhiên Thư không đồng ý, vì cô cho rằng, cần đi 2 người để đàn áp Vy, khiến cho cô ta không thể lật mặt được.

'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy 5

Thư đề nghị hoặc là báo công an, hoặc là hai chị em đi đòi tiền Vy.

Thư đề nghị hoặc là báo công an, hoặc là hai chị em đi đòi tiền Vy.

Trong một diễn biến khác, Uyên (Phương Oanh) đã quyết định chia tay Khoa (Đình Tú). Sự việc này không những khiến Khoa thất vọng vì Uyên chẳng bao giờ chịu đặt mình vào tâm thế của Khoa, đồng thời cũng khiến ông Bá (NSƯT Quang Tèo) tức giận vì con gái chẳng biết trái phải, Khoa đã yêu Uyên rất nhiều mà không biết trân trọng.

'Những ngày không quên' tập 30: Thư - Dũng phối hợp giúp Huệ nhìn rõ bộ mặt thật của Vy 7

Ông Bá thất vọng vì con gái ích kỷ.

Ông Bá thất vọng vì con gái ích kỷ.

Liệu Huệ sẽ đi cùng Thư đến đòi 1 tỷ, hay sẽ tự mình ‘ra trận' đối đầu với Vy ‘lừa đảo'? Uyên và Khoa còn cứu vãn được mối quan hệ này không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều