Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' tập 32: 'Hết khôn dồn dại', Huệ trách Thư vì tiền nên mới giúp chị đ ánh gh en

Những lời Huệ (Thu Quỳnh) thật khiến người khác phải chạnh lòng.

Cuối tập 31 Những ngày không quên, Thư (Bảo Thanh) đã cùng với Huệ đến nhà Vy (Thanh Hương) để vạch trần bộ mặt thật của 'tiểu tam' lừa đảo và đòi lại số tiền 1 tỉ Quốc (Tuấn Tú) đã cho cô ả.

Lúc này Vy nói với Huệ tất cả những gì cô làm là để bảo vệ con của mình, vì người chồng của cô thường xuyên đánh mắng và quan trọng là dùng Vy như công cụ kiếm tiền cho bản thân mình.

Trích tập 32 Những ngày không quên

Thư đã ghi âm hết những lời nói của Vy, còn Huệ cũng lấy được giấy nợ từ chỗ cô ta. Từ nhà Vy ra, Thư muốn Huệ đến sở cảnh sát để báo cáo chuyện này đồng thời giải quyết đến cùng chuyện của Vy với Quốc.

Tuy nhiên, Huệ không đồng ý vì cô muốn bàn bạc thêm với Quốc, vì dù sao đây cũng là chuyện của anh. Thế nhưng Thư không đồng ý, cô cho rằng Huệ như thế không phải lương thiện mà là 'đần' và 'nhu nhược' vì quá nhân nhượng với tình cũ của chồng, đồng thời là người đã lừa tiền của hai vợ chồng Huệ và rõ ràng đứa bé không phải là con của Quốc.

'Những ngày không quên' tập 32: 'Hết khôn dồn dại', Huệ trách Thư vì tiền nên mới giúp chị đánh ghen 0

Tranh cãi một hồi, Huệ bỗng dưng trách móc Thư, hỏi vặn Thư nhiệt tình giúp cô phải chăng là vì tiền: 'Hóa ra em giúp chị là vì tiền của nhà em à. Em yên tâm chị và anh Quốc sẽ xuay sở để trả đủ số tiền cho vợ chồng em sớm được chưa?'.

Câu nói của Huệ khiến Thư tức giận, cô nói với giọng nghẹn ngào 'Ngày trước cái Dương nó đánh ông Khải vì nó lo cho chị, bây giờ em mới chỉ mắng ông Quốc vài câu thôi vì em lo cho chị, em không muốn chị phải chịu thiệt thòi, phải chịu khổ thêm nữa. Trong tất cả mọi chuyện, em vẫn chọn đứng về phía chị, thế mà bây giờ chị nói em thế à?'.

Thư thất vọng vì chị hiểu sai ý mình

Thư thất vọng vì chị hiểu sai ý mình

Huệ vẫn cãi cố 'chị không muốn cãi nhau đâu, chị chỉ muốn bây giờ hai vợ chồng cùng bàn bạc, tìm ra cách xử lý, thế thôi' nhưng Thư đã quá đau lòng trước câu nói của chị, cô bỏ đi còn Huệ vẫn ở lại vì quá đau bụng và ngã xuống đất. Ngay sau đó, Tiệp - chồng Vy đã bắt cóc Huệ để tống tiền Quốc với giá 2 tỷ, còn nói rằng nếu Quốc dám báo công an sẽ giết hại Huệ.

'Những ngày không quên' tập 32: 'Hết khôn dồn dại', Huệ trách Thư vì tiền nên mới giúp chị đánh ghen 2

'Những ngày không quên' tập 32: 'Hết khôn dồn dại', Huệ trách Thư vì tiền nên mới giúp chị đánh ghen 3

Tiệp chớp thời cơ đe dọa Quốc đòi 2 tỷ

Tiệp chớp thời cơ đe dọa Quốc đòi 2 tỷ

Ở diễn biến khác, mẹ của Khoa (Đình Tú) phát hiện ra bà Dung Mão gặp Uyên (Phương Oanh) thì kể xấu nhà Khoa, gặp bà thì kể xấu nhà Uyên. Thậm chí khi Dung Mão bị Uyên mắng cho một trận vẫn không hề tỏ ra biết lỗi chút nào. Khi hiểu rõ sự tình, mẹ Khoa đã cùng Uyên mắng cho Dung Mão một trận tơi bời. Đồng thời bà cũng biết sai, mang gạo nếp sang nhà tặng cho ông Bá để xin lỗi và làm hòa với thông gia.

Bà Dung bị mẹ Khoa và Uyên vạch mặt 'hội đồng' 

Bà Dung bị mẹ Khoa và Uyên vạch mặt 'hội đồng' 

Mẹ Khoa sang làm hòa với gia đình thông gia

Mẹ Khoa sang làm hòa với gia đình thông gia

Liệu Quốc có kịp cứu Huệ trước khi Tiệp làm hại đến cô? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi