Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên': Fan chờ mãi mới thấy Vũ (Quốc Trường) xuất hiện nhưng lại chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại

Đang đi công tác nước ngoài, Vũ (Quốc Trường) ngày ngày chỉ có thể facetime nói chuyện cùng vợ con.

Tập 4 Những ngày không quên nối tiếp câu chuyện Thư (Bảo Thanh) bị cô Xuyến (Hoàng Yến) đồn đại là ho rũ rượi, có biểu hiện mắc dịch Covid-19. Đang ra nhà cô Xuyến để hỏi cho rõ ngọn ngành, Thư và bố Sơn (NSND Trung Anh) bắt gặp cô bị công an 'bế' lên phường vì những thông tin thiếu chính xác mà cô đăng tải.

Trích tập 4 Những ngày không quên

Bên cạnh đó, Vũ cũng xuất hiện sau 3 tập phim vắng bóng. Theo đó, Vũ đang phải đi công tác xa nhà, vì tình hình dịch bệnh và công việc đang rối ren mà anh chưa thể về được. Thế nhưng Vũ vẫn thường xuyên gọi video call để trò chuyện cùng vợ con và gia đình.

Thư chất vấn chồng khi nào mới có thể về với cô và con nhưng Vũ chỉ nuối tiếc 'anh cũng không biết nữa, mà chuyện làm ăn mà em hối như chơi đồ hàng không bằng'. Không những thế, Vũ còn trêu chọc Thư bằng câu thành ngữ 'Muôn sự tại nhân mà hành sự tất cả là tại thiên' được bố vợ chỉ dạy. 

'Những ngày không quên': Fan chờ mãi mới thấy Vũ (Quốc Trường) xuất hiện nhưng lại chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại 0

'Những ngày không quên': Fan chờ mãi mới thấy Vũ (Quốc Trường) xuất hiện nhưng lại chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại 1

Việc Thư lo lắng là 'con corona' khiến cô không tài nào khoe nổi nhan sắc xinh đẹp của gái một con 'ở đây không có ai nên mới dám bỏ khẩu trang đó, chứ đi ngoài đường bịt kín mít, không có cơ hội để khoe nhan sắc gái một con'. 

Vũ cũng cho biết ở khu anh ở hiện tại dịch bệnh vẫn chưa ảnh hưởng nhiều, nên anh đang cố gắng hoàn thành công việc để về nhà vì quá nhớ cu Bon khiến Thư giận dỗi 'chỉ có cu Bon là con của anh thôi, còn vợ anh thì sắp trở thành người dưng rồi'.

Vũ giận dỗi vì lần nào gọi điện cho Thư cô cũng không dịu dàng nhẹ nhàng với anh 'chả có chút tình cảm yêu thương gì'. Vũ còn nịnh vợ 'mà kiếp trước anh nợ em hay sao, kiếp này em hành hạ anh thế mà anh vẫn ngày đợi đêm mong'. 

'Những ngày không quên': Fan chờ mãi mới thấy Vũ (Quốc Trường) xuất hiện nhưng lại chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại 2

'Những ngày không quên': Fan chờ mãi mới thấy Vũ (Quốc Trường) xuất hiện nhưng lại chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại 3

Đến lúc Thư nói phải ngắt máy vì còn sang nhà bố, Vũ vẫn níu kéo cô bằng được 'chưa gì đã bỏ rơi anh rồi, anh tủi đó'. Có thể thấy, mặc dù xa nhà không ở bên được nhưng 'cặp đôi quốc dân' Thư - Vũ vẫn đủ sức khiến người xem 'phát cuồng'. 

Liệu Vũ có thể về nhà an toàn trong tình hình dịch bệnh này hay phải ở lại đất nước xa xôi để kiểm soát dịch? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. 

Giúp Tiin sửa lỗi