Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên': Cu Bon - con trai của Thư và Vũ đang cai sữa và giống mẹ ở điểm đặc biệt là 'nói nhanh'

Với mẹ Thư (Bảo Thanh), cu Bon mới học nói đã 'nói nhanh như mẹ rồi'.

Tập 4 Những ngày không quên đã có sự xuất hiện của Vũ (Quốc Trường) sau bao ngày vắng bóng. Vì phải đi công tác xa nhà, vướng công việc đồng thời dịch bệnh đang hoành hành nên chưa thể về với vợ con.

Trích tập 4 Những ngày không quên

Thấy vợ đi chơi, Vũ lo lắng vì cho cu Bon phải ở nhà, nhưng Thư cho biết cô đang cai sữa cho con, nếu cứ ở nhà thì con sẽ quấn lấy mình nên cô sang nhà bố đẻ một lúc rồi mới về nhà. Thư còn tiết lộ 'mà nó tăng 1 ký rồi, bây giờ nói nhanh như mẹ luôn, không phải lo'.

'Những ngày không quên': Cu Bon - con trai của Thư và Vũ được tiết lộ giống hệt mẹ ở điểm này 0

'Những ngày không quên': Cu Bon - con trai của Thư và Vũ được tiết lộ giống hệt mẹ ở điểm này 1

Nghe vợ kể chuyện về con nhưng Vũ cũng chẳng bất ngờ 'gớm ngày nào anh chẳng facetime với cu Bon, nổ vừa vừa thôi, banh xác bây giờ đấy'. 

Bên cạnh đó, Vũ cũng cho hay anh cũng nhớ con và vợ nhưng công việc chưa xong để về, khi nào tình hình tốt lên anh sẽ về ngay vì quá nhớ cu Bon và cũng vì 'ngày đợi đêm mong' vợ Thư.

Cu Bon những ngày mới chỉ vài tháng tuổi

Cu Bon những ngày mới chỉ vài tháng tuổi

Liệu Vũ có kịp về với vợ con không hay vì tình hình dịch bệnh kéo dài lại chẳng thể ở bên? Và cu Bon có thể xuất hiện cùng cả nhà hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi