Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những ngày không quên: Tiểu tam khóc lóc kể lý do phá hoại gia đình Huệ, nghe xong đến cả Thư cũng bối rối

Trong tập 31 'Những ngày không quên', Vy đã kể lể chuyện đời mình cho Huệ - Thư.

Tập 31 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 20/5. Trong tập này, Thư - Huệ cuối cùng cũng có màn đánh ghen 'hoành tráng' với tiểu tam Vy, thế nhưng kết quả của màn đánh ghen này hóa ra lại không hả hê như khán giả mong đợi.

Ban đầu, khi Huệ hẹn gặp Vy, ả ta vẫn còn vô cùng vênh vang tự đắc. Ngay cả khi Huệ nói rằng giờ đây Vy không còn đường lui thì cô ta còn không ngại thách thức chính thất: 'Tôi làm sao phải lui?'.

Những ngày không quên: Tiểu tam khóc lóc kể lý do phá hoại gia đình Huệ, nghe xong đến cả Thư cũng bối rối 0

Vy chỉ thật sự biết sợ khi Thư công khai đoạn ghi âm Vy nói chuyện với người của trung tâm giám định ADN, còn Huệ tuyên bố rằng công an đã bắt đầu vào cuộc điều tra, chuyện Vy bị sờ gáy chỉ còn là sớm hay muộn. Lúc này, Vy mới kể lại câu chuyện cuộc đời mình và lý do khiến mình trở thành kẻ lừa đảo, moi tiền từ người yêu cũ.

Những ngày không quên: Tiểu tam khóc lóc kể lý do phá hoại gia đình Huệ, nghe xong đến cả Thư cũng bối rối 1

Vy nói rằng con mình bị bệnh, phải chạy chữa khắp nơi. Vì không có tiền nên Vy đã biển thủ một số tiền lớn ở công ty mình làm việc. Tuy nhiên Tiệp - gã đàn ông gần đây xuất hiện với tư cách là chồng cô đã nắm được thóp của Vy. Kể từ đó, hắn coi Vy như cây rút tiền, uy hiếp cô làm hết chuyện này đến chuyện kia cho hắn. Vy cũng chỉ là nạn nhân của Tiệp. Ngay cả số tiền 1 tỷ đồng moi từ Quốc, Vy cũng phải trả cho Tiệp 1 nửa, còn 1 nửa để chữa bệnh cho con.

Những ngày không quên: Tiểu tam khóc lóc kể lý do phá hoại gia đình Huệ, nghe xong đến cả Thư cũng bối rối 2

Những ngày không quên: Tiểu tam khóc lóc kể lý do phá hoại gia đình Huệ, nghe xong đến cả Thư cũng bối rối 3

Khi kể chuyện này cho Huệ - Thư, Vy nói rằng có thể 2 người sẽ không tin cô. Nhưng với Vy bây giờ mà nói, cô không hề sợ công an, cô chỉ sợ rằng nếu mình bị bắt thì sẽ không ai chăm sóc con.

Không rõ đây là sự thật hay Vy là diễn viên đại tài, chỉ biết rằng nghe xong câu chuyện, Huệ - Thư cũng khó lòng làm ngơ, còn Thư chí khí đánh ghen cũng giảm đi vài phần.

Đón xem tập 32 Những ngày không quên tiếp tục lên sóng VTV1 tối 21/5.

Giúp Tiin sửa lỗi