Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' trailer tập 32: Uyên bật chế độ 'Quỳnh búp bê' khiếp bà hàng xóm lắm điều chạy 'mất dép'

'Con giun xéo lắm cũng quằn', đằng này bà Dung Mão còn năm lần bảy lượt phá đám hai gia đình khiến Uyên không thể chịu nổi, phải bật chế độ 'chị đại' để đối phó.

Trong trailer tập 32 Những ngày không quên, đúng như những gì Quốc (Tuấn Tú) lo lắng, Huệ (Thu Quỳnh) đã chui vào 'hang cọp' và bị vợ chồng Vy (Thanh Hương) bắt giữ, tống tiền. Lần này, hai người đã lật bài ngửa, trực tiếp đòi Quốc phải chuộc vợ bằng một khoản tiền rất lớn.

Trailer tập 32 Những ngày không quên

'Những ngày không quên' trailer tập 32: Uyên bật chế độ 'Quỳnh búp bê' khiếp bà hàng xóm lắm điều chạy 'mất dép' 0

Quốc phải dùng mọi cách để cứu vợ khỏi tay kẻ ác

Quốc phải dùng mọi cách để cứu vợ khỏi tay kẻ ác

Trong thời gian ngắn, liệu Quốc có chuẩn bị được 2 tỷ để giải cứu vợ khỏi hai kẻ nguy hiểm trên?

Liệu mà chồng đủ tiền nếu muốn vợ mày sống!

Liệu mà chồng đủ tiền nếu muốn vợ mày sống!

Sau bao lần 'ném đá giấu tay', 'tạo nghiệp' hết nhà Uyên (Phương Oanh) lẫn nhà Khoa Gà (Đình Tú), bà Dung Mão (Vân Dung) đã chính thức bị 'nghiệp quật'. Lần này, Dung Mão lại 'đâm chọt', nói xấu mẹ Khoa ngay trước mặt Uyên khiến cô nàng nóng máu, quyết định phải ra mặt trừng trị người phụ nữ lắm thị phi này ngay lập tức.

Rồi muốn gì đây?

Rồi muốn gì đây?

Trước khí thế và lí lẽ của Uyên, bà Dung Mão sợ xanh mặt, không ngờ có ngày cô nàng này cũng ghê gớm như vậy. Uyên khẳng định giữa gia đình mình và gia đình Khoa chẳng có vấn đề gì cả, chỉ tại những người nhiều chuyện như bà, chuyên đưa chuyện thất thiệt nên mới có những lúc 'xô đũa xô bát' thôi!

Điên lắm rồi đấy nhé!

Điên lắm rồi đấy nhé!

Biết không thể 'gây nghiệp' thêm nữa, bà Dung Mão chỉ còn cách tìm đường lui, mau mau 'chạy ngay đi' kẻo bị cả làng 'bóc phốt'.

Sao lại gọi mình giờ này nhỉ?

Sao lại gọi mình giờ này nhỉ?

Chuyện giữa Cân (Việt Bắc) và Đào (Việt Hoa) cũng đang có dấu hiệu 'khởi sắc'. Lần này, Đào chủ động gọi cho Cân bằng máy của bố khiến anh chàng vừa bất ngờ vừa mừng thầm trong bụng. Tuy vẫn còn làm mình làm mẩy, tỏ vẻ giận dỗi Đào nhưng chắc chắn thâm tâm của Cân đang gào thét vì vui sướng đây mà!

Ngạc nhiên chưa?

Ngạc nhiên chưa?

Cùng đón xem tập 32 của Những ngày không quên để tiếp tục theo dõi câu chuyện của Cân và Đào, Uyên và Khoa nhé! Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi