Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'

Từ khi quen biết cô gái tên June, thái độ của Bảo đối với Dương trở nên rất 'lồi lõm'. Trước màn quay ngoắt 180 độ của bạn thân, Dương xoăn không thể giấu nổi sự bực tức.

Có bạn gái mới sau chuỗi ngày ở khu cách li tập trung, Bảo như muốn khoe với cả thế giới. Lần này, cậu chàng dẫn June về nhà ra mắt bố mẹ. 

'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu' 0

Đôi trẻ về ra mắt phụ huynh

Đôi trẻ về ra mắt phụ huynh

Nhị vị phụ huynh cũng trở nên 'bàng hoàng' vì không chuẩn bị kịp tâm thế trước biểu hiện của cậu con trai. Huệ và Quốc đều cảm thấy ngượng ngùng khi nhìn đôi trẻ thể hiện tình cảm với nhau. Thậm chí, Bảo còn muốn tự đưa June về nhà để ra mắt 'nhà ngoại' nữa chứ.

'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu' 2

Nhìn không nổi mà!

Nhìn không nổi mà!

Được Dũng giúp đỡ, tìm cho công việc gia sư tại nhà chị gái, Uyên dần có cảm tình lại với anh chàng. Trong một lần bị thương, Dũng đã rất ân cần chăm sóc, sát trùng, băng bó cho Uyên khiến cô có chút 'rung động'.

'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu' 4

Dũng chăm sóc Uyên rất kĩ

Dũng chăm sóc Uyên rất kĩ

Liệu tình cảm của cô gái nhà người ta và người yêu có gặp 'trục trắc' khi Dũng đột nhiên xuất hiện và thể hiện sự quan tâm với 'cô dâu' rõ ràng như thế này?

Khó nghĩ quá cả nhà ạ!

Khó nghĩ quá cả nhà ạ!

Quay lại với mối quan hệ của đôi chim ri Dương - Bảo, từ sau lần chạm mặt tại quán cafe, cả hai vẫn chưa có cuộc gặp chính thức.

Thế muốn xin lõi chứ gì?

Thế muốn xin lõi chứ gì?

Biết bạn giận mình, Bảo chủ động sang nhà xin lỗi. Thế nhưng, anh chàng đi xin lỗi nhưng trong tâm thế 'tiện thể', vừa muốn làm lành với bạn, vừa muốn lấy cớ dỗ bạn gái. 

Thì ra là cậu chọn cái chết - Dương saidThì ra là cậu chọn cái chết - Dương said

Thì ra là cậu chọn cái chết - Dương said

Thì ra, Bảo muốn giới thiệu Dương với June để chứng minh cho bạn gái thấy giữa anh và Dương không có gì phải lo lắng, hai người mãi mãi là bạn, không thể phát triển thành tình yêu.

Trước lời khẳng định của Bảo, Dương gần như 'phát điên'. Phải chăng vì nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu bạn nên Dương mới phản ứng như vậy? Đón xem tập 39 của Những ngày không quên để có câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đén thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 39 Những ngày không quên

Xem thêm: 'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái

Giúp Tiin sửa lỗi