Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' trailer tập 43: 'Trẻ trâu' với Dũng, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt'

Người ta 'mượn rượu tỏ tình' thì Khoa gà có bài 'mượn rượu làm càn'. Và hậu quả cho hành động có phần 'trẻ trâu' này của anh là một cái tát trời giáng đến từ vị trí của bạn gái xinh đẹp.

Buồn vì chuyện của Uyên và Dũng, Khoa đâm ra 'chán đời', tìm đến rượu để giải sầu. Khi quá chén, Khoa lại bất ngờ gặp Dũng và xảy ra lời qua tiếng lại khiến sự việc càng trở nên rắc rối.

Trailer tập 43 Những ngày không quên

Khoa chính thức 'chào hỏi' Dũng

Khoa chính thức 'chào hỏi' Dũng

Biết người yêu mình là người sai, Uyên ra mặt xin lỗi Dũng nhưng dường như điều này càng làm Khoa 'nóng máu'. Đang trong cơn 'phê', Khoa quyết 'chiến' đến cùng với tình địch để làm 'ra ngô ra khoai'.

'Những ngày không quên' trailer tập 43: 'Trẻ trâu' với Dũng, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt' 1

Thế bây giờ ông muốn như thế nào?

Thế bây giờ ông muốn như thế nào?

Đỉnh điểm, đến khi cơn say lấn át lý trí, Khoa đã 'lỡ mồm' hỏi thẳng Uyên rằng cô có tình cảm với Dũng đúng không. Câu hỏi này khiến Uyên tự ái và tổn thương lòng tự trọng sâu sắc. Vì vậy, cô đã không ngần ngại dành tặng người yêu một cái tát để anh ta sớm tỉnh ngộ.

Này thì hồ đồ này!

Này thì hồ đồ này!

Sau khi bị Đào từ chối, Cân đã được Dương xoăn gọi đi uống nước để an ủi. Mới ngày nào còn là cô nhóc ngang ngược, nói năng không biết suy nghĩ, nay Dương đã đủ chín chắn và tinh tế để động viên, khích lệ Cân. Cô nàng đã trưởng thành thật rồi chăng?

'Những ngày không quên' trailer tập 43: 'Trẻ trâu' với Dũng, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt' 4

Được nó an ủi cảm động ghê chưa! - Cân said

Được nó an ủi cảm động ghê chưa! - Cân said

Đúng lúc này, Bảo dẫn bạn gái đi chơi tình cờ chạm mặt Dương và Cân. Nhận thấy sự ngại ngùng, khó xử của cả hai, Bảo quyết định đổi địa điểm, đưa người yêu đến nơi khác để tránh mặt bạn thân.

Không ổn rồi, chuồn thôi!

Không ổn rồi, chuồn thôi!

Liệu mối quan hệ của Dương và Bảo có thể được hàn gắn không? Theo dõi tập 43 của Những ngày không quên để có được câu trả lời cho mình nhé! Phim được phát dóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân

Giúp Tiin sửa lỗi