Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những ngôi sao gắn mác 'thánh đơ' khi diễn, Angela Baby đứng đầu bảng!

Mặc dù xinh đẹp nhưng những ngôi sao này không chịu trau dồi kĩ năng diễn xuất, đến nỗi cảnh khóc cũng phải cầu cứu... thuốc nhỏ mắt.

Angela Baby

Nữ diễn viên luôn được mệnh danh là 'bình hoa di động' bởi diễn xuất của cô nàng rất hạn chế và không chịu trau đồi thêm kĩ năng.

Những ngôi sao gắn mác 'thánh đơ' khi diễn, Angela Baby đứng đầu bảng! 0

Nhiều lần cô khiến khán giả ngán ngẩm bởi diễn đơ 'có đẳng cấp'. Cuối năm 2018, hình ảnh cũ của cô nàng trong một lần quay phim Kiến đảng vĩ nghiệp bất ngờ bị cư dân mạng lục lại. Người đẹp một lần nữa khiến khán giả bất ngờ vì phải dùng thuốc nhỏ mắt cho các cảnh quay khóc lóc. Hình ảnh này khiến cô nàng chịu nhiều chỉ trích của khán giả. Mọi người gọi Angela Baby là 'cô phương bất động'.

Angela Baby phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc bi thương. 

Angela Baby phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc bi thương.

Thậm chí không ít người bình luận thất vọng về hình ảnh đó của nữ diễn viên: 'Đóng cảnh khóc mà đơ đến mức phải dùng thuốc nhỏ mắt thì chỉ có thể là Angelababy', 'Chẳng hiểu sao người không có thực lực như cô nàng này lại nổi tiếng', 'Đóng dở một cách kinh hoàng. Angelababy xứng đáng là bình hoa di động'..

Ngoài ra cô còn bị bóc mẽ nhiều phim khác, dù đóng đau khổ khóc lóc nhưng... chẳng ai thương nổi.

Lưu Diệc Phi

Hơn 15 năm tham gia điện ảnh, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô xứng danh 'thần tiên tỉ tỉ' trẻ mãi không già...

Tuy nhiên nhan sắc thì vượt trội nhưng khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi lại hạn chế. Cô nàng nhiều lần bị khán giả ném đá là 'một màu', thiếu tự nhiên.

Những ngôi sao gắn mác 'thánh đơ' khi diễn, Angela Baby đứng đầu bảng! 2

Dù có nhiều đất diễn nhưng cô vẫn bị khó xử khi diễn cảnh nội tâm. Năm 2006 vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, cô khiến người xem rung động vì những cảnh khóc của mình. Tuy nhiên ít lâu sau cô bị bóc mẽ là đã lạm dụng thuốc nhỏ mắt để diễn. Một khán giả còn bóc mẽ cảnh khóc của Lưu Diệc Phi trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh đã khiến cô phải bẽ bàng nhận giải thưởng Cây chổi vàng 2018. 

Những ngôi sao gắn mác 'thánh đơ' khi diễn, Angela Baby đứng đầu bảng! 3

Mới đây, cô được mời làm nữ chính trong Mulan của Disney nhưng nhiều người hoài nghi diễn xuất của cô có thể hủy hoại tác phẩm. 

Trương Nhược Quân

Những ngôi sao gắn mác 'thánh đơ' khi diễn, Angela Baby đứng đầu bảng! 4

Trương Nhược Quân cũng là cái tên mà khán giả Hoa ngữ liệt kê vào 'hội diễn đơ'. Mới đây anh chàng bị bóc mẽ đã cầm lấy chai thuốc nhỏ mắt nhanh chóng nghiêng người nhỏ mấy giọt vào đôi mắt của mình khi tham gia đóng Kinh Trập.

Trước đó anh chàng có nhiều vai diễn hay, có cảm xúc. Nhưng khi hình ảnh hậu trường này lọt ta khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Góp ý cho Tiin