Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ

Sở hữu dàn diễn viên siêu đẹp nên những bộ phim thuộc đề tài tiên hiệp luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Những bộ phim thuộc đề tài tiên hiệp luôn gây được chú ý rất lớn đối với người xem. Không chỉ có nội dung hay, kỹ xảo đẹp mà đại đa số những bộ phim thuộc đề tài này còn có dàn diễn viên đậm chất tiên nhân khiến khán giả bấn loạn. Dưới đây chính là những vai diễn được khán giả cho là có tiên khí nhất trong vũ trụ phim tiên hiệp.

Bạch Thiển - Dương Mịch

Nhắc đến nhân vật mang tiên khí thì chắc chắc không thể bỏ qua cái tên Bạch Thiển (Dương Mịch). Năm 2017, Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản truyền hình từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn phim. Bạch Thiển của Dương Mịch không chỉ có nhan sắc cực kỳ xinh đẹp mà phong thái thượng thần kiêm bà nội thiên hạ của nhân vật này cũng khiến cả tứ hải bát hoang phải chao đảo.

Bạch Thiển (Dương Mịch)

Triệu Linh Nhi và Tiểu Long Nữ - Lưu Diệc Phi

Với 2 vai diễn để đời là Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, tên tuổi của Lưu Diệc Phi đã gắn chặt với danh xưng Thần tiên tỷ tỷ. Nhan sắc trong trẻo tựa sương mai cùng khí chất thiên tiên của Lưu Diệc Phi thuở mới vào nghề đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Đặc biệt tạo hình Tiểu Long Nữ của cô được đánh giá là xinh đẹp giống hệt tiên nữ hạ phàm.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 1

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 2

Nhuận Ngọc - La Vân Hi

La Vân Hi là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của giới giải trí Hoa ngữ. Sở hữu một ngoại hình đẹp không góc chết giúp anh chàng cân được mọi tạo hình phim. Đặc biệt, vào năm 2018 La Vân Hi đã khiến người xem phải trầm trồ trước nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. Khuôn mặt tuấn mỹ, phong thái tiên lãng của nhân vật này được cho là giống hệt với các tiên nhân trên trời.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 3

Cẩm Mịch - Dương Tử

Một nhân vật khác trong Hương mật tựa khói sương được nhận xét ngập tràn tiên khí không ai khác chính là đệ nhất mỹ nhân lục giới Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch của Dương Tử không chỉ xinh đẹp mà còn rất linh động, đáng yêu. Sau khi xem phim, chắc chắn khán giả sẽ phải thừa nhận rằng Dương Tử rất hợp với các tạo hình cổ trang.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 4

Đông Hoa đế quân - Cao Vỹ Quang

Cả 2 lần vào vai Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đều được khán giả đánh giá rất cao. Nhân vật Đông Hoa của Cao Vỹ Quang cả người tràn ngập tiên khí, gương mặt điển trai lúc nào cũng lạnh băng khiến cho người khác thèm muốn nhưng lại chẳng dám đến gần. Cả đời dài như vậy nhưng cũng chỉ có Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) mới đủ sức khiến Đông Hoa tan chảy.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 5

Dạ Hoa - Dương Dương

Dù bản điện ảnh không thành công như mong đợi thế nhưng nhân vật Dạ Hoa do Dương Dương đóng trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh lại gây ấn tượng mạnh với tạo hình quá đẹp. Gương mặt đẹp không góc chết, những bộ trang phục được thiết kế cẩn thận và đặt biệt là kiểu tóc giúp Dạ Hoa của Dương Dương toát lên vẻ đẹp thần tiên thoát tục.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ 6

Bạn thấy nhân vật nào mang lại nhiều cảm giác tiên khí nhất?

Góp ý cho Tiin