5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2

Tin rằng phần 2 của những bộ phim này sẽ hấp dẫn không thua kém phần đầu tiên.

30/03/2020 14:06

Có những bộ phim hấp dẫn 'quá mức' hoặc những bộ phim có kết thúc lửng lơ, bi kịch mà khán giả muốn bộ phim đó có thêm một phần nữa để thưởng thức và giải quyết thêm về số phận của các nhân vật.

Dưới đây là 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc khiến các fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2.

Hoa Du Ký

Hoa Du Ký là phim truyền hình sẽ khiến bạn yêu thích từ tập đầu tiên. Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo đóng) là 'Tam Tạng' thời hiện đại, thường xuyên gặp yêu ma quỷ quái và cô buộc phải giải quyết chúng. Một lần tình cờ Sun Mi đeo vòng kim cô lên đầu Son Oh Gong (Lee Seung Gi đóng) và bắt anh phải làm việc cho mình. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 0

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 1

Hoa Du Ký khiến mọt phim cảm thấy bức bối vì cái kết mở cho chuyện tình của hai nhân vật Son Oh Gong và Jin Sun Mi. Sun Mi qua đời vì chiến đấu với kẻ ác, Son Oh Gong vẫn sống vì bị vòng kim cô khống chế. Anh quên hết mọi thứ, nhốt mình trong một khu vườn.

Vì muốn giúp anh thoát khỏi vòng kim cô nên bạn bè anh đã đưa Sun Mi trở lại. Lúc này cô chỉ còn là hồn ma, nhưng vẫn cùng anh lấy lại ký ức cùng chiến đấu, yêu nhau trước kia. Trước khi tạm biệt Sun Mi, Oh Gong tặng cô một bên con mắt. Sau đó, anh lên đường đi tìm người yêu ở thế giới bên kia. 

Đến nay, các fan vẫn đang mong ngóng Hoa Du Ký sẽ làm phần 2 để có một dấu chấm cho chuyện tình nhiều ngang trái và đau thương của Oh Gong - Sun Mi.

Suits

Dựa trên phim cùng tên của truyền hình Mỹ, Suits kể về hai luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun) và Go Yeon Woo (Park Hyung Sik) hợp tác phá giải nhiều vụ án lớn.

Yeon Woo là người trẻ, không có bằng luật sư chính thống và từng bỏ đại học, anh có lòng nhiệt huyết giúp đỡ người khác nhưng điều đó cũng nhiều lúc mang lại rắc rối cho Kang Seok (người trực tiếp tuyển Yeon Woo). Cả hai cùng đi qua nhiều vụ án lớn từ rắc rối đến nghiêm trọng như xâm phạm tình dục, đấu đá thương trường,...

Ngoài hai nhân vật chính, dàn cast phụ như Kang Ha Yeon (Jin Hee Kyung), Hong Da Ham (Chae Jung An)... cũng rất hấp dẫn. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 2

Bản gốc được chiếu trên truyền hình Mỹ có đến 8 mùa nên fan hy vọng Suits sẽ làm thêm mùa tiếp theo để giải quyết những vấn đề còn chưa được tháo gỡ như cách Yeon Woo tiếp tục con đường làm luật như thế nào khi không còn đồng hành với Kang Seok, liệu anh có quay lại đại học và tiếp tục học luật để thành công như Kang Seok hay không, liệu công ty của Kang Seok có lần nữa tuyển Yeon Woo về và cho anh một vị trí khác hay không, chuyện tình của Yeon Woo và Ji Na sẽ diễn biến như thế nào... 

Hotel Del Luna

Tốt nghiệp đại học Harvard với bằng MBA nhưng Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) lại là người sợ ma chính hiệu. Vì một thỏa thuận của cha với Man Wol (IU) mà Chan Sung buộc phải làm quản lý cho khách sạn Ánh Trăng của cô. Như những gì kỳ vọng ở chị em nhà Hong, Hotel Del Luna mang đến một cốt truyện kì bí và hấp dẫn. Man Wol và Chan Sung ban đầu không bước đi trên cùng con đường, nhưng sau nhiều chuyện trải qua tại khách sạn Ánh Trăng, giúp nhiều hồn ma giải quyết vấn đề mà họ còn trăn trở ở nhân gian, Chan Sung hiểu được nỗi khổ của Man Wol còn Man Wol cũng động lòng trước sự nhiệt huyết của Chan Sung. 

Vì Man Wol vốn không phải người nên chuyện tình này định trước sẽ không có cái kết yên vui hẳn hoi. Jang Man Wol sau khi được giải thoát khỏi khách sạn Ánh Trăng đã hứa hẹn với Chan Sung rằng cả hai sẽ gặp lại ở kiếp sau. Nhiều người hâm mộ rất muốn được xem thêm phần 2 của Hotel Del Luna để được chứng kiến cái kết viên mãn của cặp đôi này. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 3 

Mặt khác, Kim Soo Hyun xuất hiện ở đoạn kết của Hotel Del Luna cũng khiến mọt phim không khỏi mong đợi một phần tiếp nối với người dẫn đường sẽ là nam diễn viên điển trai. 

Mặt khác, Kim Soo Hyun xuất hiện ở đoạn kết của Hotel Del Luna cũng khiến mọt phim không khỏi mong đợi một phần tiếp nối với người dẫn đường sẽ là nam diễn viên điển trai.

Vagabond

Bộ phim hành động này được gói gọn trong cao trào từ đầu đến cuối phim, khiến người xem nghẹt thở và như 'chơi cầu tuột' cảm xúc vì cứ tưởng tình tiết cân não này đã qua thì lại đến một tình tiết gây cấn khác. 

Bộ phim mở đầu với tai nạn nghiêm trọng của một máy bay mà 1 trong số nạn nhân là cháu của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi). Nghi ngờ có uẩn khúc đằng sau vụ tai nạn, anh lặng lẽ điều tra từng manh mối mình có được. Trong lúc điều tra, Cha Dal Gun gặp Go Hae Ri (Suzy) và cùng cô phá giải những bí ẩn liên quan đến vụ tai nạn, từ đó phát hiện những bí mật kinh hoàng có liên quan đến cả đường dây đen tối phía sau. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 55 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 6

Ở tập cuối, Vagabond bị đánh giá là nhồi nhét quá nhiều tình huống và nút thắt khiến biên kịch khó lòng tháo gỡ. Cha Dal Gun giả chết, Go Hae Ri tự nguyện vào tù để điều tra thủ phạm giết người yêu. Cả hai cùng đến Kiria để thực hiện nhiệm vụ nhưng khi nhìn thấy Go Hae Ri, Cha Dal Gun lại không thể xuống tay được. Cuối cùng, kẻ ác thật sự chưa bị bắt, Go Hae Ri vẫn tiếp tục thân phận gián điệp và không biết Cha Dal Gun vẫn còn sống. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 7

Kết thúc lửng lơ của Vagabond giống như dấu hiệu cho thấy bộ phim này sẽ có phần 2. Lee Seung Gi cũng từng úp mở khi phóng vân nhà sản xuất sẽ cân nhắc làm thêm phần tiếp theo nếu phản hồi cho phim tốt.

Tầng lớp Itaewon

Phim chỉ mới kết thúc phát sóng gần đây nhưng nhiều người hâm mộ đã mong muốn sẽ có phần 2 được thực hiện ngay, nếu xoay quanh tình yêu ngọt ngào của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) - Jo Yi Seo (Kim Dami) và quá trình tìm hiểu từ bạn bè đến yêu đương của Oh Soo Ah (Kwon Nara) và chàng đầu bếp do Park Bo Gum thủ vai càng tốt. 

5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến fan ngày nhớ đêm mong sẽ ra phần 2 8

Điều này cũng xuất phát từ màn 'cameo' chớp nhoáng của Park Bo Gum ở tập cuối cùng của phim. 

Điều này cũng xuất phát từ màn 'cameo' chớp nhoáng của Park Bo Gum ở tập cuối cùng của phim.

Trong lúc phát sóng, Tầng lớp Itaewon nhận được cả lời khen lẫn tiếng chê từ người xem. Bộ phim nói về sự tranh đấu không ngừng nghỉ của Park Sae Ro Yi với kẻ thù đã hại chết anh là tập đoàn Jangga và cụ thể là chủ tịch Jang. Park Sae Ro Yi từng đi tù, đi viễn xứ, bị thất bại khi mở quán nhậu... nhưng cuối cùng anh vẫn chiến thắng nhờ sự giúp sức, đồng hành của những người bạn thân thiết. 

Ngoài vấn đề trả thù, Tầng lớp Itaewon còn có mối quan hệ yêu đương ngũ giác phức tạp giữa các nhân vật chính. Dù cuối cùng lại kết đôi với Yi Seo đúng với nguyên tác nhưng nhiều mọt phim vẫn không thỏa mãn với cái kết vì quá ít cảnh tình cảm giữa hai nhân vật. Một số nhân vật khác cũng có số phận lưng chừng, chưa đâu về đâu. Nếu có phần 2, tin rằng những cái không hài lòng này sẽ được bù đắp trọn vẹn hơn. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều