Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt

Dù là những ngôi sao lớn thì họ vẫn mắc các vấn đề khó nói.

Châu Kiệt

Nổi tiếng từ vai diễn trong Hoàn Châu cách cách và cũng từ đó sự nghiệp của Châu Kiệt vô cùng thênh thang. Tuy nhiên, điều đáng tiếc anh lại bị hôi miệng. Chuyện này có khá nhiều đồng nghiệp trong Cbiz đều biết. Thậm chị trong một chương trình giải trí, chính Lâm Tâm Như đã tiết lộ Châu Kiệt bị vấn đề này.

Mặc dù có hơi thở khó chịu nhưng khi đóng cặp trong Hoàn Châu cách cách, Châu Kiệt vẫn đóng cảnh hôn với Lâm Tâm Như. Đây chắc chắn là cơn ác mộng với bà xã của Hoắc Kiến Hoa!

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt 0

Trương Tử Hàm

Từng thủ vai chính Thanh Xà trong Bạch Xà Truyện hay nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Ỷ thiên đồ long ký, Cổ kiếm kỳ đàm, Thần điêu đại hiệp... nhưng đến nay Trương Tử Hàm vẫn chưa đạt được sự nổi tiếng như mong muốn, mãi chỉ là sao hạng B. Nguyên nhân phải chăng... nằm ở chứng hôi miệng của cô.

Theo thông tin được tiết lộ, Tử Hàm có khá nhiều cảnh thân mật với Phan Việt Minh - bạn diễn cặp trong Bạch Xà Truyện. Chính bởi chứng hôi miệng từ nhỏ mà khi đóng cảnh hôn nữ diên viên đã gặp không ít khó khăn.

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt 1

Đại S - Từ Hy Viên

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng qua các vai trò từ ca sĩ diễn viên, MC nhưng người đẹp Đài Loan lại là một người mắc chứng hôi miệng. Những tưởng được đóng chung với người đẹp là điều may mắn, nhưng vì nguyên nhân này mà nhiều bạn diễn nam đóng chung với Đại S đã phàn nàn về hơi thở khó chịu của cô.

Điều bất ngờ là chồng của Từ Hy Viên - Uông Tiều Phi cũng bị phê phán là hôi miệng. Phải chăng căn bệnh này có thể lây hay vì họ có nhiều ưu - nhược điêm chung nên đã nên duyên vợ chồng?

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt 2

Dụ Ân Thái

Dụ Ân Thái từng tham gia Võ lâm ngoại truyện. Trong phim, anh cùng Diêu Thần diễn cặp và nữ diễn viên từng chia sẻ rằng cảnh hôn là cảnh mà cô cảm thấy khó khăn nhất.

Nguyên nhân là do miệng của Dụ Ân Thái quá nặng mùi nên những cảnh hôn phải quay lại rất nhiều lần. Và mỗi lần như vậy người đẹp phải nỗ lực hết mình cố gắng vượt qua mới hoàn thành được cảnh quay.

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt 3

Lương Hựu Nam

Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Lương Hữu Nam trong một lần tham gia hoạt động tuyên truyền nha khoa đã chia sẻ mình có hơi thở vô cùng khó chịu vì viêm lợi. Có nói có lần khi đóng 1 cảnh phim, bạn diễn đã phải lui lại khá xa vì hơi thở có mùi của cô khiến cô rất xấu hổ. 

Cô còn đùa vui rằng: 'Chính vì hôi miệng mà 10 năm qua có chết tôi cũng không dám đóng cảnh hôn! Chỉ sợ hại chết bạn diễn'.

Những sao Hoa ngữ bị chứng hôi miệng khiến bạn diễn khiếp sợ: Mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên cũng có mặt 4

Lưu Diệc Phi

Luôn mang vẻ ngoài lạnh lùng cùng khí chất xứng danh 'thiên thần tỷ tỷ' nhưng cô cũng mắc phải chứng bệnh như bao người khác. Theo Sina, cô từng chia sẻ mình bị hôi miệng trên show truyền hình. Điều này đã làm hình tượng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng không ít.

Giúp Tiin sửa lỗi