Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz

Là 6 tiểu Hoa đình đám bậc nhất Cbiz, thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết đến những vai diễn đầu tiên của những mỹ nhân này.

04/07/2020 14:31

Đa số các diễn viên nổi tiếng đều sẽ có ít nhất 1 vai diễn gắn liền với tên tuổi của họ. Chẳng hạn khi nhắc tới Lưu Thi Thi khán giả sẽ nghĩ ngay đến Bộ bộ kinh tâm, Dương Mịch là Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Triệu Lệ Dĩnh là Hoa Thiên Cốt… Tuy nhiên, lại không có nhiều người biết và nhắc đến những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của những mỹ nhân này.

Dương Mịch – Thần điêu đại hiệp

Dương Mịch bắt đầu tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, thế nhưng phải đến năm 2004, cô mới được khán giả biết đến rộng rãi qua vai diễn Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nét diễn tự nhiên của Dương Mịch khi đó được lòng rất nhiều khán giả. Đây chính là một trong những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu Hoa đán.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 0

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 1

Sau vai diễn Quách Tương, Dương Mịch trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn săn đón. Cô liên tục được mời đóng vai nữ chính trong các dự án phim lớn như Cổ kiếm kỳ đàm, Cung tỏa tâm ngọc, Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Dương Mịch - Quách Tương.

Lưu Thi Thi – Nguyệt ảnh phong hà

Tên tuổi của nàng tiểu Hoa đán Lưu Thi Thi gắn liền với vai diễn Mã Nhĩ Thái Nhược Hy trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Nhưng ít ai biết rằng, vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của bà xã Ngô Kỳ Long là trong bộ phim Nguyệt ảnh phong hà.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 2

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 3

Nét đẹp thanh thuần tuổi 18 của Lưu Thi Thi khi đó đã khiến bao người phải đem lòng mến mộ. Diễn xuất tự nhiên của cô trong phim cũng nhận được vô số lời khen ngợi. Ngoài ra, xem Nguyệt ảnh phong hà, khán giả cũng sẽ được chứng kiến lưu Thi Thi múa ballet – môn nghệ thuật cô theo học từ nhỏ.

Trịnh Sảng – Cũng ngắm mưa sao băng

Có thể nói, Cũng ngắm mưa sao băng là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Trịnh Sảng. Đây cũng là vai diễn giúp Trịnh Sảng trở thành một trong những nữ thần thanh xuân quyền lực bậc nhất Cbiz. Hình ảnh nàng Cỏ xinh đẹp, đáng yêu của Trịnh Sảng đã khiến bao nhiêu người phải mê mẩn.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 4

Trịnh Sảng cũng là một trong những diễn viên may mắn khi thanh công ngay từ vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp. Ở thời điểm lên sóng, Cùng ngắm mưa sao băng đã liên tục đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng tỷ suất người xem phim truyền hình.

Lưu Diệc Phi – Gia tộc kim phấn

Nhắc đến Lưu Diệc Phi là khán giả sẽ nhắc đến Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ. Thế nhưng, vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của cô lại là Bạch Tú Châu trong Gia tộc kim phấn.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 5

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 6

Tuy chỉ là vai phụ, thế nhưng nhan sắc tuổi trăng tròn của Lưu Diệc Phi trong phim khiến bao người phải mê mẩn. Tạo hình tiểu thư đài các vừa kiêu kỳ lại vừa sang trọng của Lưu Diệc Phi năm đó được giới truyền thông khen ngợi hết lời. Đây cũng là vai diễn giúp Lưu Diệc Phi được đông đảo khán giả chú ý đến.

Địch Lệ Nhiệt Ba – A Na Nhĩ Hãn

Năm 19 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành nữ chính trong bộ phim A Na Nhĩ Hãn. Hình ảnh người mẹ trẻ nghèo khó được Địch lệ Nhiệt Ba thể hiện trên màn ảnh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. A Na Nhĩ Hãn cũng đã được đề cử cho giải thưởng Bộ phim xuất sắc nhất tại giải Phi Thiên lần thứ 30. Sau vai diễn này, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành gương mặt sáng giá và được nhiều đạo diễn để ý tới.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 7

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 8

Đến nay, dù đã tham gia vào vô số dự án phim, thế nhưng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong A Na Nhĩ Hãn vẫn được khán giả đánh giá cao nhất. Vai diễn Cao Văn trong bộ phim Người tình kim cương của cô nàng cũng gây ấn tượng rất mạnh với khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh – Tân Hoàn Châu cách cách

Triệu Lệ Dĩnh được ví như đóa hoa nở muộn của giới giải trí Hoa ngữ vì bén duyên với nghiệp diễn xuất muộn hơn so với thế hệ cùng lứa. Phải đến năm 2011, cô nàng mới được khán giả chú ý khi vào vai Tình Nhi cách cách trong bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách.

Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz 9

Nàng Tình Nhi xinh đẹp, thông minh và cũng rất trọng tình trọng nghĩa của Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn được khán giả yêu thích hơn cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy. Có thể nói, đây là vai diễn bước đệm giúp tên tuổi của nàng tiểu Hoa được nhiều đạo diễn chú ý đến.

Bạn có biết đến những vai diễn này của 6 tiểu Hoa đình đám Cbiz trên không?

Xem thêm: Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều