Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những vai phụ không ai biết đến của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác và loạt sao đình đám

Trước khi là một ngôi sao được biết đến nhiều như hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện đều từng đóng những vai phụ mà chẳng ai chú ý đến.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Lý Hiện đều là những ngôi sao cực kỳ nổi tiếng của Cbiz. Những bộ phim họ từng tham gia cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Thế nhưng, thuở mới vào nghề, những đỉnh lưu lượng này cũng từng có những vai diễn mà chẳng ai thèm chú ý đến.

Triệu Lệ Dĩnh

Năm 19 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh may mắn dành chiến thắng trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng và dần bước chân vào giới giải trí. Có lẽ chính việc có xuất thân không tốt như nhiều diễn viên khác đã thúc đẩy cô nàng cố gắng mỗi ngày.

Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của cô là một vai phụ trong bộ phim Kim hôn của đạo diễn Trịnh Tiểu Long. Vai diễn này mờ nhạt đến mức sau khi phim kết thúc không mấy ai nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh cả.

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai phụ trong Kim hôn.

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai phụ trong Kim hôn.

Vương Nhất Bác

Có lẽ nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng trước khi nổi đình nổi đám với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác đã từng tham gia vào nhiều dự án phim cả truyền hình lẫn điện ảnh. Trong đó có vai diễn trong một số bộ phim nổi tiếng như Lâm Giai Nhất trong Thời thanh xuân tươi đẹp nhất, Hồng Hài Nhi trong Đại thoại tây du 3 hay Triệu Thư Vũ trong Đối tác hoàn hảo… Tuy nhiên, những vai diễn này không giúp Vương Nhất Bác ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Vương Nhất Bác trong Đại thoại tây du 3.

Vương Nhất Bác trong Đại thoại tây du 3.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong Trần tình lệnh

Tiêu Chiến

Trước khi là Ngụy Vô Tiện ai ai cũng biết trong Trần tình lệnh thì Tiêu Chiến cũng từng đóng vai phụ chả ai nhớ mặt. Năm 2018, nam diễn viên từng vào vai quần chúng nhảy múa trong bộ phim điện ảnh Truy lùng quái yêu 2. Diện bộ trang phục lòe loẹt lại thêm vừa hát vừa cười khiến nhiều khán không nhận ra đây là nam diễn viên nổi tiếng Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến trong Truy lùng quái yêu 2.

Tiêu Chiến trong Truy lùng quái yêu 2.

Lý Hiện

Nhắc đến Lý Hiện là khán giả sẽ nhắc ngay đến vai diễn Gun thần trong Cá mực hầm mật, hay Hà thần trong bộ phim cùng tên. Tuy nhiên, trước đó nam diễn viên điển trai này từng bắt đầu sự nghiệp với những vai phụ có ít đất diễn đến thảm thương. Điển hình có thể kể đến vai diễn Vu Bán San trong bộ phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay Thanh Vân trong Hạ chí chưa tới.

Lý Hiện trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.

Lý Hiện trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.

Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề là nam diễn viên đang rất được yêu thích sau khi đóng chính trong 2 bộ phim là Đẹp trai là số 1Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Tuy nhiên, trước khi nổi tiếng, anh chàng này đã từng vào vai Lưu Xuyên trong phim Học tỷ ma cà rồng của tôi năm 2017, sau đó là vai Đông Phương Bất Bại trong Tân tiếu ngạo giang hồ. Thế nhưng, những bộ phim này lại không giúp Đinh Vũ Hề được khán giả nhớ đến.

Đinh Vũ Hề trong Tân tiếu ngạo giang hồ.

Đinh Vũ Hề trong Tân tiếu ngạo giang hồ.

Tuy khởi đầu không mấy thuận lợi, tuy nhiên hiện tại những diễn viên này đều đã trở thành sao nổi tiếng. Những cố gắng trong sự nghiệp của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn'

Góp ý cho Tiin