Mới

Tiin.vn trên Facebook

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ

Bên cạnh Tùng trong 'Những cô gái trong thành phố' thì Lan 'cave' trong 'Quỳnh búp bê' là nhân vật bị khán giả 'nhắc nợ'.

Tùng trong Những cô gái trong thành phố

Với nội dung phản ánh cuộc sống mưu sinh vất vả, nhiều cạm bẫy nơi thành phố của 4 cô gái trẻ từ quê lên thành phố tìm việc, Những cô gái trong thành phố là bộ phim đang được nhiều khán giả yêu thích.

4 cô gái đó là Cúc (Thu Trang) - chị cả của nhóm có tính cách kín kẽ, dịu dàng và chín chắn của người con gái đã trải qua va vấp; là Trúc (Hoàng Mai Anh) nhanh nhẹn, thẳng thắn nhưng sự bộc trực khiến cô nhiều lần gặp phải rắc rối trong công việc; là Lan - cô gái miền Trung có chất giọng đặc trưng, luôn hồn nhiên, lạc quan nhưng hoàn cảnh cũng nhiều khó khăn; là Mai (Lương Thanh) - cô gái dịu dàng, hiền lành, ít năng động nhưng vì gánh nặng gia đình đã thay đổi thành con người phụ thuộc vào đồng tiền...

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 0 

Nhân vật Tùng (Bình An) là người yêu của Mai, cả hai đã có quãng thời gian dài gắn bó bên nhau. Mai theo Tùng lên thành phố tìm việc, mong thoát khỏi cảnh nghèo. Chẳng ai ngờ, mẹ phải phẫu thuật tốn 1 khoản tiền lớn khiến Mai phải vay nặng lãi… Những biến cố liên tục xảy ra khiến Mai phải nói lời chia tay Tùng.

Từ ngày chia tay Mai, Tùng gặp gỡ và lọt vào mắt xanh của sếp Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) tuy già nhưng giàu có, quyền lực. Với sự khôn khéo và trải đời, Tùng nhanh chóng bị Xuân đưa vào bẫy, ngoan ngoãn trở thành phi công trẻ.

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 1 

Tùng được người tình mua sắm cho mọi thứ, một bước hóa thành chàng trai bảnh bao, sành điệu. Từ chàng chạy xe ôm, làm shipper vất vả kiêm nhân viên vệ sinh ở phòng gym, Tùng nghiễm nhiên trở thành trợ lý tin cậy của Xuân và còn được chị ta giao cho quản lý cửa hàng. Anh ngày càng lún sâu vào vũng lầy của đồng tiền và sự xa hoa.

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 2 

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 3 

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 4 

Từ khi cuộc sống của Tùng thay đổi, khán giả cũng nhanh chóng nhớ ra chi tiết Tùng mượn của Trúc 500 nghìn đồng từ tập 6, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy trả, dẫu khi đó anh hứa rằng khi nào có tiền sẽ trả ngay. Trong tập 24, khi Tùng -  Xuân công khai dắt nhau đi mua sắm thì bất ngờ chạm mặt Mai và Trúc. Tuy nhiên, khi gặp lại 'chủ nợ' đã cho anh vay tiền từ thuở còn làm shipper bị lừa, anh lại ... lơ đẹp luôn.

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 5

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 6 

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 7 

  2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 8 

Sau khi bị fan nhắc công khai như thế này, liệu ở những diễn biến tới, Tùng sẽ tìm gặp chị Trúc để trả lại số tiền 500 nghìn đồng?

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 9 

Dù đã 'lên đời', món nợ năm xưa Tùng 'lãng quên' đã bị fan nhắc nhở ngay. 

Dù đã 'lên đời', món nợ năm xưa Tùng 'lãng quên' đã bị fan nhắc nhở ngay.

 

Trích đoạn tập 25 Những cô gái trong thành phố - Mai nhìn thấy Tùng tình tứ bên người tình già

Lan cave trong Quỳnh búp bê

Là bộ phim truyền hình hot nhất nhì màn ảnh Việt 2018, Quỳnh búp bê nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi việc phản ánh sâu sắc những góc tối trong cuộc sống của các cô gái hành nghề mại dâm cũng như nạn buôn người. Bên cạnh Quỳnh (Phương Oanh), My 'sói' (Thu Quỳnh) thì vai Lan (Thanh Hương) cũng gây chú ý với khán giả bởi số phận éo le, khốn khổ qua lối diễn giàu cảm xúc của nữ diễn viên.

Kết thúc phim, bên cạnh những ý kiến của khán giả cho rằng là có hậu, phù hợp, thì vẫn còn có những ý kiến khác đánh giá cái kết đó là quá vội vàng, thiếu logic. Không dừng lại ở đó, có những ý kiến còn 'nghe tưởng chẳng liên quan' ngay khi tập 28 - tập cuối cùng của phim kết thúc, đó là 'Lan đã trả nợ cho Quỳnh chưa?'

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 11 

Sau quá nhiều biến cố, Lan đã hóa điên.

Sau quá nhiều biến cố, Lan đã hóa điên.

 Lan từng hỏi vay của Quỳnh (Phương Oanh) một số tiền là 15 triệu đồng để bồi thường chi phí 'đám cưới' cho tên chồng 'hụt' hết 10 triệu. 5 triệu còn lại Lan đưa cho Đào (Quỳnh Kool) để cô đóng học phí khi cô bước chân vào học Đại học. Số tiền này được Quỳnh tích góp từ một năm làm nhân viên bán mỹ phẩm ở thành phố.

Tuy nhiên, đến tận khi phim hết rồi mà Lan thì vẫn... chưa trả lại tiền cho Quỳnh. Thậm chí còn có khán giả đề nghị rằng khi Lan đã tỉnh táo trở lại thì nên... đi làm kiếm tiền để trả nợ cho Quỳnh là vừa.

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 13  

2 vụ mượn tiền trên màn ảnh Việt bị 'bơ đẹp' khiến khán giả phải 'ra mặt' đòi hộ 14 

Khán giả 'ra mặt' đòi nợ cho Quỳnh. 

Khán giả 'ra mặt' đòi nợ cho Quỳnh.

Những bình luận của khán giả chỉ mang tính chất hài hước, song, qua đây có thể thấy sự yêu mến và hăng say theo dõi của số đông khán giả dành cho Quỳnh búp bê Chạy trốn thanh xuân. Vì thế, nhất cử nhất động của các diễn viên trong phim đều không qua được mắt người hâm mộ.

Trailer Quỳnh búp bê

Góp ý cho Tiin