Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Niên đại cam hồng': Hóa ra Hà Minh Hàn chết cũng bởi ăn mì của Trần Vỹ Đình!

Đến tận cuối phim, món mì chết người của Trần Vỹ Đình vẫn còn phát huy tác dụng!

Tuy có cái kết làm đẹp lòng nhiều người: Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) và Hồ Dung (Mã Tư Thuần) cùng nhau làm đám cưới bên bờ biển - nơi Tử Quang dạt vào bờ, song đến lúc chú rể chuẩn bị trao nhẫn, cô dâu lại 'chạy biến' vì có nhiệm vụ mật và Tử Quang đã tặng tín vật cho người mình yêu nhất ngay trên máy bay; nhưng Niên đại cam hồng vẫn khiến nhiều khán giả vẫn cảm thấy đau lòng vì nam thứ 'tốt nhất quả đất' - Hàn Tiến (Hà Minh Hàn) đã ra đi khi vây bắt ông trùm Nhiếp Vạn Phong.

'Niên đại cam hồng': Hóa ra Hà Minh Hàn chết cũng bởi ăn mì của Trần Vỹ Đình! 0

Vẫn biết đội trưởng Hàn nhường áo chống đạn cho Hồ Dung, không may bị bán trúng và hy sinh, nhưng khán giả lại có cách lý giải khác cho cái chết này - Hàn Tiến rốt cuộc cũng chết vì mì của Lưu Tử Quang.
 

Cảnh Tử Quang mua mì cho Hàn Tiến

Người hâm mộ phát hiện ra, trước khi Hàn Tiến chết không lâu, Quang ca đã mua mì gói tới cho vị đội trưởng này. Và một lần nữa, 'lời nguyền' ai ăn mì cùng Tử Quang đều cũng 'toi cơm' đã ứng nghiệm. Trước Hàn Tiến, bố ruột của Quang ca và Hồ Dung đều là những nạn nhân bất đắc dĩ của việc ăn mì. Duy chỉ có ông chủ quán thịt nướng - người duy nhất anh từ chối ăn mì chung là nhân vật còn sống sót.

Ăn xong mì trường thọ, bố Tử Quang bị đâm chết.

Ăn xong mì trường thọ, bố Tử Quang bị đâm chết.

Nấu mì cho con rể 'tương lai', bố vợ cũng hy sinh.

Nấu mì cho con rể 'tương lai', bố vợ cũng hy sinh.

Riêng ông chủ tiệm thịt thoát kiếp vì Tử Quang nói: 'Tôi không đói'.

Riêng ông chủ tiệm thịt thoát kiếp vì Tử Quang nói: 'Tôi không đói'.

Khám phá ra những bát mì này hết sức 'nhiệm màu', Trần Vỹ Đình từng chọc fan hâm mộ trên Weibo: 'Ai không xem Niên đại cam hồng, tôi sẽ ăn mì vì người đó!'

'Niên đại cam hồng': Hóa ra Hà Minh Hàn chết cũng bởi ăn mì của Trần Vỹ Đình! 4

Chuyển thể từ tiểu thuyết hàng đầu của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo, Niên đại cam hồng xoay quanh Lưu Tử Quang - chàng trai dũng cảm, nghĩa khí nhưng mất hết trí nhớ vì tai nạn. Trở về quê nhà, anh gặp gỡ và yêu Hồ Dung - nữ cảnh sát xinh đẹp, nóng nảy mà không hề biết rằng mình là nghi phạm số một trong vụ án giết bố người yêu năm xưa.

Hiện tại, Niên đại cam hồng được phát trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi