Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò

Nhờ sự giúp đỡ của hội anh em cây khế và vị tình địch cao thượng có một không hai, cuối cùng Hồ Dung (Mã Tư Thuần) cũng bị Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) cưa đổ.

Cuối tập trước, thi thể của Hầu Tứ Hải đã được cảnh sát phát hiện và kẻ tình nghi lớn nhất trong vụ án này không ai khác chính là Lưu Tử Quang. Theo điều tra, Hầu Tứ Hải bị giết trong khoảng 24h đến 1h15 phút sáng, trùng với thời gian Lưu Tử Quang không có chứng cứ ngoại phạm tại hiện trường.

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 0

Cùng lúc đó, Lưu Tử Quang với sự hỗ trợ của Bối Tiểu Soái đã biến sàn boxing thành một sân khấu tỏ tình lãng mạn. Có hoa, có nến, có dàn giao hưởng, lại có một Lưu Tử Quang chân thành nói lời yêu thương, Hồ Dung cảm động tới rơi nước mắt. Tuy nhiên, vào đúng thời khắc quan trọng nhất, cảnh sát Hồ lại nói mục đích mình tới đây chính là đưa anh về đồn.

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 1

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 2

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 3

Tại sở cảnh sát, Lưu Tử Quang khai báo với Hồ Dung và Hàn Tiến tất cả sự việc đã xảy ra đêm qua. Sự thực là, sau khi bị Hầu Tứ Hải đâm, Lưu Tử Quang vẫn cố gắng đuổi theo bắt hắn ta lại. Tuy nhiên do sức khỏe suy yếu, Lưu Tử Quang ngất xỉu trên đường. Mặt khác, nhân chứng từng gặp Lưu Tử Quang cũng xác định tình hình sức khỏe lúc đó của anh không thể đuổi kịp Hầu Tử Hải, nhưng éo le ở chỗ, Lưu Tử Quang lại không có bằng chứng ngoại phạm trong khoảng thời gian từ 24h tới 1h.

Lưu Tử Quang được một tài xế tốt bụng giúp đỡ, thay anh báo cảnh sát và gọi xe cứu thương

Lưu Tử Quang được một tài xế tốt bụng giúp đỡ, thay anh báo cảnh sát và gọi xe cứu thương

Trong một diễn biến khác, cảnh sát đã tìm thấy hiện trường ban đầu nơi Hầu Tứ Hải xảy ra án mạng. Kết quả xét nghiệm pháp y cũng chỉ ra dấu vân tay và ADN của Tử Quang không trùng khớp với kết quả thu được từ nạn nhân. Thực chất, kẻ giết Hầu Tứ Hải chính là lão Hổ - thuộc hạ thân tín của Nhiếp Vạn Phong. Sau khi dìm chết Hầu gia, lão Hổ ngụy tạo hiện trường thành một vụ tự tử nhưng lại quên việc Hầu Tứ Hải đã để lại vết xước trên tay mình.

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 5

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 6

Trở về từ đồn cảnh sát, Lưu Tử Quang giận dỗi Hồ Dung vì cho rằng cô đã không tin tưởng anh, trong khi đó, cảnh sát Hồ cũng chẳng vui vẻ hơn khi nhìn hai người ‘mặt nặng mày nhẹ'. Biết Hồ Dung buồn, đội trưởng Hàn tìm Lưu Tử Quang ‘đả thông tư tưởng'. Kế khích tướng của Hàn Tiến nhanh chóng phát huy tác dụng khi Lưu Tử Quang không còn chần chừ mà lập tức tới tìm Hồ Dung tỏ tình.

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 7

Không chỉ nhường Hồ Dung cho Lưu Tử Quang, Hàn Tiến còn giúp Lý Hoàn buông bỏ chấp niệm

Không chỉ nhường Hồ Dung cho Lưu Tử Quang, Hàn Tiến còn giúp Lý Hoàn buông bỏ chấp niệm

‘Niên đại cam hồng’ (tập 25+26): Sau thời gian phủ nhận, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần xác nhận hẹn hò 9

Hồ Dung chấp nhận lời tỏ tình của Lưu Tử Quang

Hồ Dung chấp nhận lời tỏ tình của Lưu Tử Quang

Cuối tập phim, sau khi được Hàn Tiến khuyên nhủ, Lý Hoàn đã quyết định tìm Lưu Tử Quang. Liệu Lý tiểu thư sẽ chọn cách buông tay hay cố chấp theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong hai tập tiếp theo Niên đại cam hồng được phát sóng vào 19h30 hàng ngày trên Keeng.vn
 

Phân đoạn tỏ tình cực dễ thương của cặp đôi Hồ Dung - Lưu Tử Quang

Giúp Tiin sửa lỗi