Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải

Mới đây, teaser giới thiệu về dự án webdrama mang tên 'Cừu Đen - Kumanthong' chính thức ‘trình làng'. Lấy chủ đề về một vấn đề đang gây sốt hiện nay - chuyện bùa ngải, đây hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến người xem phải 'thót tim'.

Cừu Đen - Kumanthong (đạo diễn Long Tran) xoay quanh vấn đề nạn phá thai của giới trẻ hiện tại. Bên cạnh đó, bản chất Kumanthong là gì và bài học về luật nhân quả ra sao cũng sẽ được giải thích thông qua từng tập phim.

Teaser Cừu Đen - Kumanthong

Chỉ xuất hiện 10s trong đoạn teaser nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chiếm trọn spotlight bởi thần thái sang chảnh cùng vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp. Bên cạnh đó, với hình ảnh ôm búp bê Kumanthong trên tay, nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu khiến khán giả rùng mình và không khỏi tò mò, ám ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 0

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 1

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Cừu Đen - Kumanthong sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp là Tú Hảo và Fung La.

Có thể nói đây là lần đầu tiên Tú Hảo chạm ngõ với điện ảnh. Vốn thành công ở lĩnh vực người mẫu, lần đá 'chéo sân' này cũng khiến quán quân Gương mặt thương hiệu 2017 không tránh khỏi hồi hộp và lo lắng.

Tuy nhiên, với gương mặt sáng, biểu cảm đạ dạng cùng thần thái hút hồn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết mình đã khiến êkip rất hài lòng và dành không ngớt lời khen cho người đẹp sinh năm 1996.

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 2

Chia sẻ một chút về việc lấn sân sang điện ảnh, Tú Hảo tâm sự:

'Hảo cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được hợp tác cùng êkip trong dự án webdrama lần này. Thật sự đây như là một giấc mơ vì thời gian qua Hảo vẫn đang kiếm một vai diễn ấn tượng để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Hảo cũng đặt nhiều hi vọng cho vai diễn lần này.

Tuy nhiên, do lần đầu tiên nên chắc chắn sẽ nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Hảo cũng đã chuẩn bị tinh thần để nhận những lời góp ý mang tính xây dựng để qua đó hoàn thiện bản thân và diễn thật tốt ở những bộ phim trong tương lai'.

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 3

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 4

Song hành cùng Tú Hảo trong dự án lần này là sự tham gia của 'nấm lùn' Fung La. Bắt đầu tích lũy kinh nghiệm từ lúc còn tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model và không ngừng học hỏi thêm những bài học đáng giá cho bản thân qua những buổi chụp, quay cho nhiều thương hiệu hay tạp chí khác nhau, Fung La đã ngày càng trưởng thành hơn trong việc điều khiển cảm xúc, biểu cảm cá nhân để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 5

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 6

Ninh Dương Lan Ngọc gây ám ảnh với hình ảnh ôm Kumanthong trong webdrama nói về chuyện bùa ngải 7

Webdrama Cừu Đen - Kumanthong đã được lên ý tưởng và thực hiện quay từ trước Tết Âm Lịch. Hiện êkip đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ sớm ra mắt khán giả trung tuần tháng 3/2019.

Góp ý cho Tiin