Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Níu kéo hy vọng 3 tỷ đô, Marvel quyết định tung 'Avengers: Endgame' phiên bản mới

Tái phát hành và phiên bản mới - một điều chắc chắn chưa fan Marvel nào từng nghĩ tới trước đây!

Theo thông tin mới nhất từ chính Kevin Feige - một trong những 'người cầm quyền' quyền lực của Marvel, Avengers: Endgame sẽ trở lại với phòng vé bằng một phiên bản mới. Lịch phát hành sẽ ấn định vào 1 tuần trước khi Spider-Man: Far From Home chính thức công chiếu, dự kiến rơi vào tầm 28/6 trở đi.

Níu kéo hy vọng 3 tỷ đô, Marvel quyết định tung 'Avengers: Endgame' phiên bản mới 0

Trong phiên bản mới này, nội dung đương nhiên vẫn sẽ giữ nguyên như cũ. Điều đặc biệt là một số cảnh chưa từng được công bố (nhưng đã được thực hiện trong quá trình quay phim) sẽ được bổ sung vào phiên bản mới. Điều này đồng nghĩa với việc hàng chục triệu fan Marvel trên khắp thế giới sẽ buộc phải ra rạp lần nữa, để chứng kiến những phân cảnh đặc biệt được Marvel 'ém' đến tận phút cuối là gì. 

Nguyên nhân cho việc tái phát hành phim chưa từng có trong lịch sử Marvel này là bởi Endgame vẫn còn cách kỷ lục của Avatar (2009) với khoảng cách 40 triệu đô. Trong suốt 2 tháng vừa qua, Endgame đã thu về cho Marvel 2,743 tỷ đô theo thống kê của Box Office Mojo. Muốn vượt mặt 'ngôi vương' phòng vé là Avatar, bộ phim cần đạt được doanh thu nhiều hơn 2,788 tỷ đô. 

Níu kéo hy vọng 3 tỷ đô, Marvel quyết định tung 'Avengers: Endgame' phiên bản mới 1

Là đứa con tinh thần cho 11 năm xây dựng vũ trụ điện ảnh MCU, Avengers: Endgame khiến người hâm mộ không khỏi mong ngóng, chờ đón từng ngày, từng giây từng phút để có thể thưởng thức. Vì cả thế giới đều chờ mong được chứng kiến trận chiến cuối cùng của 6 thành viên gốc đội Avengers mà Endgame đã dễ dàng phá được kỷ lục phòng vé trong tuần đầu tiên với 1,2 tỷ đô. Được kỳ vọng sẽ vượt mặt Avatar và cán mốc doanh thu 3 tỷ, song Endgame lại có dấu hiệu chững lại ở 1 tháng sau khi công chiếu và dừng chân ở khoảng cách 40 triệu đô một cách đáng tiếc. 

Với chiến lược lần này, khả năng rất cao là Endgame sẽ truất được 'ngôi vương' vững vàng suốt 10 năm nay của Avatar và thậm chí còn cán mốc doanh thu 3 tỷ đô như kỳ vọng trước đây. Điều này không phải không có khả năng khi lượng fan sẵn sàng 'dâng hiến' tiền vé cho Marvel và Avengers không hề nhỏ. Thêm vào đó, hiệu ứng từ Far From Home cũng sẽ tác động đến doanh thu phòng vé cho Endgame và ngược lại. 

Níu kéo hy vọng 3 tỷ đô, Marvel quyết định tung 'Avengers: Endgame' phiên bản mới 2

Một chiến lược và nước cờ rất khôn ngoan, thông minh của Marvel. Liệu những phân cảnh nào, quan trọng đến mức nào khiến các nhà làm phim 'không chịu được' mà phải thêm vào phiên bản mới này? Liệu có thêm phân cảnh nào cho Black Widow Natasha Romanoff và Iron Man Tony Stark? Hay đó sẽ là những cảnh ngọt ngào của Captain America Steve Rogers? Hay những cảnh hé lộ về tương lai của Thor, Loki, biệt đội Vệ binh Dải ngân hà? 

Một điều đáng tiếc cho các fan: Endgame phiên bản mới sẽ không được công chiếu tại các rạp Việt Nam. Vì vậy, có lẽ các fan sẽ còn phải chờ đợi dài dài, đến khi bản DVD chính thức từ Marvel ra mắt mới có thể thưởng thức được.  

Một điều đáng tiếc cho các fan: Endgame phiên bản mới sẽ không được công chiếu tại các rạp Việt Nam. Vì vậy, có lẽ các fan sẽ còn phải chờ đợi dài dài, đến khi bản DVD chính thức từ Marvel ra mắt mới có thể thưởng thức được. 
Giúp Tiin sửa lỗi