Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nô lệ da trắng - Bộ phim hấp dẫn của Tây Ban Nha

Người nô lệ da trắng mang thông điệp: Máu của mọi người đều có màu giống nhau.

Đây là bộ phim kể lại câu chuyện về Victoria, người mà chúng ta được biết đến với tước vị hầu tước phu nhân sau khi bà đến Mỹ để kết hôn với một thương gia giàu có.

Tuy nhiên, sự thật lại không giống như vậy, bởi trong những năm đen tối nhất của cuộc đời bà, trong cùng chính một thành phố, bà đã được cứu thoát khỏi cái chết và được một số người nô lệ bí mật chăm sóc, sau này chính những người đó đã trở thành gia đình của bà. Nhưng theo quan niệm xã hội lúc bấy giờ, một người phụ nữ da trắng không thể sống chung với những kẻ nô lệ nên bà đã bị tách khỏi vòng tay yêu thương của gia đình và bị gửi đến Tây Ban Nha.

Nô lệ da trắng - Bộ phim hấp dẫn của Tây Ban Nha 0

Với bản lĩnh của một người phụ nữ bất khuất, Victoria đã trở lại để đại diện cho những người khác đứng lên tìm lại sự công bằng và giải phóng gia đình. Người phụ nữ ấy đã kiên cường đối mặt với bất kỳ ai trên con đường giải phóng cho những người bà yêu quý thoát khỏi chế độ nô lệ, đối đầu với những kẻ đã giết chết bố mẹ bà và nối lại với người đàn ông mà bà sẽ trao trọn cả cuộc đời mình.

Đối với Victoria, mọi người sinh ra đều có quyền giống như nhau, đó cũng chính là lý do tại sao bà sẽ không bao giờ ngừng lại cho đến khi bà có thể tìm lại công lý cho tất cả mọi người và trở thành nữ anh hùng.

Nô lệ da trắng - Bộ phim hấp dẫn của Tây Ban Nha 1Nô lệ da trắng - Bộ phim hấp dẫn của Tây Ban Nha 2


Nô lệ da trắng - Bộ phim hấp dẫn của Tây Ban Nha 3

Bộ phim được sản xuất với kỹ thuật cao, tương đương với những bộ phim điện ảnh khi được quay bởi Camera F55. Các vai chính trong phim được giao cho dàn diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Tây Ban Nha và người đoạt giải thưởng Goya, Nerea Camacho, diễn chung với những nam diễn viên danh giá người Tây Ban Nha, Miguel de Miguel, và diễn viên người Venezuela, Luciano D'Alessandro, cùng với những diễn viên khác đến từ Cuba, Panama và Puerto.

Bộ phim Nô lệ da trắng được phát sóng vào lúc 13h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh Quốc Phòng Việt Nam.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi