Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm

Dù đang là những ngôi sao nổi đình nổi đám của giới giải trí, thế nhưng những ngôi sao này vẫn phải chịu kiếp đóng phim nhưng mãi không được chiếu.

Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng hay Tiêu Chiến đều là những ngôi sao cực kỳ nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Những bộ phim có họ tham gia luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Thế nhưng, ít ai biết rằng, những ngôi sao này cũng có phim bị đắp chiếu mãi chưa được lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh - Nam Việt Vương (2007)

Nam Việt Vương là bộ phim thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi bước chân vào giới giải trí. Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh mới chỉ 20 tuổi và còn là một diễn viên nhỏ nên cô được giao đảm nhận một vai phụ trong phim. Dù đóng máy từ 2007, nhưng trên trang Douban, thời gian dự kiến lên sóng của Nam Việt Vương là năm 2030.

Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm 0

Nam Việt Vương là một bộ phim cổ trang lịch sử với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như Ninh Tịnh, Lữ Lương Vỹ, Đường Quốc Cường…

Trịnh Sảng - Người tình phỉ thúy (2016)

Người tình phỉ thúy là câu chuyện về mối tình oan gia giữa con gái và con trai của 2 gia đình làm đá quý nổi tiếng. Trong phim, Trịnh Sảng vào vai nàng tiểu thư sa cơ lỡ vận Thẩm Thần Hy, còn Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn, con trai thứ có thân thế bí ẩn của Bạch gia. Từ chỗ oan gia, cả 2 trải qua nhiều biến cố rồi trở nên thân thiết lúc nào không hay.

Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm 1

Dù đã đóng máy từ năm 2016, thế nhưng vì lệnh hạn Hàn nên bộ phim đã bị đắp chiếu trong kho. Tuy nhiên, ở thời điểm này khi lệnh hạn Hàn đã được nới lỏng bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu sẽ được lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trailer Người tình phỉ thúy

Chung Hán Lương - Lý do của hạnh phúc (2017)

Lý do của hạnh phúc là một trong những bộ phim đang được khán giả cực kỳ mong đợi. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn ngôi sao đình đám là Chung Hán Lương, Kiều Chấn Vũ và Vương Hiểu Thần.

Nội dung phim kể về anh chàng Phương Hạo Thanh (Chung Hán Lương) là một thiên tài âm nhạc nhưng bị tai nạn rồi trở thành người khiếm thính. Hạo Thanh may mắn gặp được Hàm Hàm - một chuyên gia trị liệu ngôn ngữ và bước sang trang mới của cuộc đời.

Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm 2

Dù đã đóng máy từ tháng 8/2017, thế nhưng cho đến nay Lý do của hạnh phúc vẫn chưa có lịch lên sóng. Người hâm mộ của các diễn viên đang rất lo lắng bởi bộ phim có nguy cơ bị cất kho lâu hơn nữa.

Tiêu Chiến - Lang điện hạ (2017)

Đã đóng máy xong từ rất lâu, thế nhưng cho đến bây giờ bộ phim Lang điện hạ do Vương Đại Lục, Tiêu Chiến, Lý Thấm đóng vẫn chưa có lịch lên sóng. Cách đây không lâu, từng có thông bị bộ phim sẽ được chiếu vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, giờ đã gần hết tháng 6 và thời điểm Lang điện hạ lên sóng vẫn còn là ẩn số với khán giả.

Nổi tiếng đến mấy những sao Hoa ngữ này vẫn có phim bị đắp chiếu: Triệu Lệ Dĩnh 13 năm, Trịnh Sảng 4 năm, Tiêu Chiến 3 năm 3

Lang điện hạ là câu chuyện kể về Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) - thiếu niên được đàn sói nuôi lớn và hữu duyên được hoàng đế Hậu Lương nhận làm nghĩa tử. Trong bộ phim này, Tiêu Chiến đảm nhiệm vai Tật Trùng - một vị thế tử có tình có nghĩa. Ngay từ khi sinh ra anh chàng đã phải gánh vác rất nhiều trọng trách mà trưởng bối giao phó.

Bạn đang mong đợi bộ phim nào được lên sóng?

Giúp Tiin sửa lỗi