Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt

Nếu như phim mới có thể thuận lợi được phát sóng, Tiêu Chiến chắc chắn trở lại thành công và lấy lại hào quang như trước.

Tiêu Chiến đang dần có những bước tiến quay lại giới giải trí sau bao khó khăn, sóng gió vì hàng loạt rắc rối do fan hâm mộ gây ra. Điều cần thiết nhất cho sự nghiệp của nam diễn viên lúc này chính là phim mới của anh chàng được thuận lợi lên sóng. Có tác phẩm, có vai diễn xuất sắc sẽ giúp Tiêu Chiến lấy lại danh tiếng, tăng độ hảo cảm từ dư luận. Từ đó, chuyện lấy lại hào quang, trở về thời kỳ đỉnh cao như trước chỉ là vấn đề thời gian của ngôi sao Trần tình lệnh.

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 0

Mới đây, tại hội nghị thường niên của tập đoàn Tencent - cũng là nhà đầu tư của những bộ phim do Tiêu Chiến đóng chính đã công bố danh sách các tác phẩm sẽ sớm phát sóng trong năm nay. Đáng chú ý, trong bức ảnh có cả sự xuất hiện của Đấu la đại lục. Đây là bộ phim do Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đóng chính được khán giả vô cùng mong chờ suốt bấy lâu nay.

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 1

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 2

Đấu la đại lục là bộ phim cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Bộ truyện tranh này đã được dựng thành phim hoạt hình với số lượt phát sóng mỗi tập lên đến gần 150 triệu lượt. Dự án phim truyền hình chuyển thể Đấu la đại lục khai máy vào cuối tháng 2 năm ngoái với sự chỉ đạo của đạo diễn Dương Trấn Vũ. Đóng máy hơn 1 năm nhưng suốt thời gian qua vẫn chưa có tin tức mới về bộ phim.

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 3

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 4

Tác phẩm là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La cùng mối tình đẹp từ thuở thanh mai trúc mã của Đường Tam và đại tỷ Tiểu Vũ đầy bí ẩn. Đó là mối tình cảm giữa tình thân gia đình, tình thầy trò giữa người với người và người với ma thú; họ cùng sát cách chiến đấu trong học tập cũng như sinh tử cận kề, cũng có khi chiến đấu vượt khó khăn thử thách.

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 5

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 6

Nối tiếp 'Dư sinh', 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến cũng gần kề ngày ra mắt 7

Nếu như Đấu la đại lục thuận lợi lên sóng trong năm nay cùng với tin tức trước đó cho biết Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ trình làng vào tháng 11 sắp tới, vậy thì Tiêu Chiến sẽ có những bộ phim liên tiếp được ra mắt. Đúng như kế hoạch thì đây quả là tin đáng mừng đối với Tiêu Chiến và fan hâm mộ!

Xem thêm: Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'?

Góp ý cho Tiin