Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói về gian lận thi cử, còn ai qua mặt được An Japan trong 'Mỹ nhân chiến'

Nhân vật Khuê 'đa cấp' do An Japan thủ vai trong series sitcom 'Mỹ nhân chiến' có thể coi là một cao thủ gian lận thi cử, hiếm có người vượt qua được.

Sau thành công của hàng loạt webdrama với đề tài thanh xuân - học đường, Viettel Media đã tiếp tục cho ra mắt một 'bom tấn' mới cũng khai thác đề tài này mang tên Mỹ nhân chiến. Bộ phim kể về câu chuyện chung sống của 4 cô gái trẻ tại căn phòng kí túc xá số 710, và rắc rối bắt đầu nảy sinh khi cả bốn người đều dành tình cảm cho thầy giáo đẹp trai Thế Thành (Lâm Bảo Châu).

Nói về gian lận thi cử, còn ai qua mặt được An Japan trong 'Mỹ nhân chiến' 0 

Trong số bốn cô nàng của phòng 710, Lan Khuê - hay còn gọi là Khuê 'đa cấp' - vai diễn do An Japan đảm nhận là một cô gái có cá tính cực kì thú vị. Xinh đẹp, thông minh, nhưng do sống trong cảnh nợ nần của gia đình từ nhỏ nên Khuê rất yêu tiền, thậm chí cô nàng có thể bất chấp làm mọi việc để kiếm tiền.

Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, bằng sự 'dẻo miệng' của mình Khuê 'đa cấp' còn lừa được thầy Thành mua một gói tăm với giá… 500 nghìn đồng.

Khuê là một cô gái thông minh, xinh xắn, cực kì yêu tiền và sẵn sàng lăn xả để kiếm tiền 

Khuê là một cô gái thông minh, xinh xắn, cực kì yêu tiền và sẵn sàng lăn xả để kiếm tiền

Trong tập 10 vừa lên sóng của Mỹ nhân chiến, khán giả lại tiếp tục ngạc nhiên vì độ mê tiền bất chấp của cô nàng lanh lợi này.

Để kiếm tiền trả lại số tiền thầy Thành đã đưa cho bọn bắt cóc trước đó, Khuê quyết định nhận lời giúp đỡ các sinh viên năm cuối thi tiếng Anh. Theo kế hoạch ban đầu, cô nàng và Quỳnh (Linh Sugar) sẽ đăng kí thi  cùng các sinh viên này, sau đó ở trong phòng làm bài và đưa đáp án cho mọi người.

Khuê móc nối với các sinh viên năm cuối thi chứng chỉ tiếng Anh để làm bài hộ 

Khuê móc nối với các sinh viên năm cuối thi chứng chỉ tiếng Anh để làm bài hộ

Tuy nhiên, vì trường có quy định ưu tiên các sinh viên năm cuối thi trước, nên Khuê và Quỳnh không được thi. 'Thua keo này ta bày keo khác', Khuê 'đa cấp' vẫn có cách để gian lận thành công.

Không chỉ làm một mình, Khuê còn kéo cả Quỳnh vào cùng việc kiếm tiền lần này 

Không chỉ làm một mình, Khuê còn kéo cả Quỳnh vào cùng việc kiếm tiền lần này

Cụ thể, Khuê dặn một người trong phòng thi giả vờ bị chảy máu mũi, sau đó lén mang đề ra ngoài. Sau khi nhận được đề, Khuê và Quỳnh hợp sức cùng nhau giải, và cách để hai cô nàng này đưa đáp án cho mọi người trong phòng thì cực kì độc đáo, có một không hai.

Nói về gian lận thi cử, còn ai qua mặt được An Japan trong 'Mỹ nhân chiến' 4 

Áp dụng mật ngữ ngôi sao mà Quỳnh đã dạy cả phòng 710 trước đó, Khuê viết đáp án từng câu trắc nghiệm lên một chùm bóng bay, sau đó mang bóng bay ra trước cửa sổ phòng thi. Mỗi khi muốn nhắc một câu nào, cô nàng lại thả quả bóng bay có số câu và đáp án bằng mật ngữ, giúp người trong phòng có thể làm được bài mà không sợ bị bắt.

Bằng phương pháp thả bóng bay, Khuê đã thành công giúp cho các sinh viên thuê mình làm bài hộ qua môn trót lọt 

Bằng phương pháp thả bóng bay, Khuê đã thành công giúp cho các sinh viên thuê mình làm bài hộ qua môn trót lọt

Quả thật, đây là một cách gian lận làm vô cùng thông minh mà cũng rất an toàn, kể cả bị phát hiện thì cũng không bị ai nghi ngờ! Nghĩ ra được cách thức này, Khuê 'đa cấp' xứng danh là cô gái vàng của làng gian lận thi cử.

Hãy đón xem Mỹ nhân chiến, lên sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên Mocha Video để khám phá cuộc sống của Khuê 'đa cấp' và các bạn tại phòng 710 nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi