Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh khiến fans rơi lệ vì tình mẹ con trong phim ngắn

Những tình huống trong phim và đặc biệt là tình cảm Noo dành cho mẹ của mình trong phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Bộ phim ngắn Tết Online Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie được sản xuất bởi đạo diễn Quang Huy, với câu chuyện chính xoay quanh bức ảnh gia đình ngày Tết do NSND Ngọc Giàu, Noo Phước Thịnh, Quán quân The Face Phí Phương Anh, diễn viên Khánh Hiền thủ vai chính.

Bên cạnh đó, nhạc film -  ca khúc Tết của mẹ, được nhạc sĩ Nguyễn Hà chắp bút và tặng riêng cho Noo Phước Thịnh thể hiện, hứa hẹn sẽ gây sốt dịp Tết Đinh Dậu 2017 khi ca từ sâu sắc, cảm động và giai điệu dễ đi vào lòng người.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Từ trước đến nay Noo rất hiếm khi nhận lời tham gia phim ảnh, vì lịch trình bận rộn. Nhưng với bộ phim này và đề tài về gia đình, tình cảm mẹ con thì Noo lập tức nhận lời.

Chẳng ai biết được mẹ đã phải trải qua những điều gì khi cả tuổi xuân chỉ dành cho con còn những người trẻ khi lớn lên lại bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời vô tình lãng quên đi cảm xúc của cha mẹ, quên mất rằng 'mẹ chỉ muốn có một cái Tết đoàn viên'. Cám ơn anh Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hà cùng toàn bộ ê-kíp đã cho Noo có cơ hội trải nghiệm những điều giản đơn, đầy xúc động như thế này vào dịp Tết 2017'.

Không biết từ bao giờ, nhiều gia đình cứ tới ngày Tết sẽ cùng nhau chụp 1 tấm đầy đủ con cháu và được chuẩn bị công phu trong sự háo hức của cả gia đình. Là một người đàn ông của gia đình, đạo điễn Quang Huy đã sáng tạo và phát triển ý tưởng này để phát huy và lan toả những giá trị, cảm xúc của Tết truyền thống trong Tết hiện đại.

Phim ngắn bắt đầu từ nỗi nhớ con của Má Bảy ở quê (NSND Ngọc Giàu). Tết đến, gia đình nào cũng sum vầy, nói cười rộn ràng khiến bà chạnh lòng vì gia đình của bà đã từ lâu không có cái Tết trọn vẹn.

Những ngày giáp Tết cận kề, quà xuân, nhà cửa đã trang hoàng đủ đầy, người mẹ tình cờ xem lại những hình ảnh gia đình, cảm giác nhớ thương và mong muốn có được một tấm ảnh đón Tết cùng với 3 người con một cách trọn vẹn cứ trào về.

Cả 3 người con của bà đều rất bận rộn, không ai thu xếp về quê ăn Tết với mẹ. Thậm chí không kịp nghe hết lời dặn của mẹ qua điện thoại đã vội vàng tắt máy. Người mẹ quyết định mua điện thoại, tập sử dụng và háo hức lên thành phố chỉ để được chụp ảnh cùng các con.

Trái ngược với mong đợi của bà, khi tới nơi bà cũng không được gặp Cu Trắng (Noo Phước Thịnh), lại còn ngao ngán chứng kiến hai cô con gái (Phí Phương Anh - Khánh Hiền) hời hợt, chẳng nói với nhau tiếng nào bởi chỉ mải 'cắm mặt vào điện thoại' cho tới lúc cãi cọ to tiếng.

Buồn lòng vì các con, người mẹ đã bỏ về quê. Bà giận lây chiếc điện thoại thông minh mà lại ngu, chẳng làm người ta gần nhau như quảng cáo mà còn xa rời nhau hơn.

Thế nhưng, cuối cùng Noo đã khiến người mẹ có món quà Xuân rất bất ngờ cùng với 2 em gái.

Với câu chuyện đề cập đến nhiều vấn đề quen thuộc trong đời sống hiện đại như: công nghệ khiến con người ta xa cách, ai cũng mong muốn có một cái Tết sum vầy, tình cảm của những bậc làm cha làm mẹ khi ở xa các con... Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, sẽ không ít người rơi nước mắt khi xem những tình huống cảm động trong phim.

Nhưng, đọng lại chắc chắn là hình ảnh gia đình hạnh phúc quây quần bên nhau. Và kết thúc bộ phim, ai cũng sẽ muốn về ngay với gia đình vì 'ở đâu có gia đình, đó mới là Tết đoàn viên'.

Hình ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Giúp Tiin sửa lỗi