Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ

Sau 'Người phán xử', ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tái xuất khán giả trong phim 'Về nhà đi con'. Một lần nữa, nam nghệ sĩ lại vào vai ông bố quyền lực, thành đạt nhưng có con trai phá phách, lêu lổng.

Sau thành công của Người phán xử, đạo diễn Danh Dũng tiếp tục trình làng bộ phim truyền hình Về nhà đi con, lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Bên cạnh 3 cô con gái với cá tính và lối sống khác nhau: Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) thì Về nhà đi con còn đánh dấu sự tái hợp của 'cặp đôi' từng gây sốt một thời: ông trùm 'hét ra lửa' Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và người cộng sự Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) trong vai hai ông bố với hoàn cảnh và số phận hoàn toàn trái ngược.

Như vậy, ở cả 2 bộ phim của cùng 1 đạo diễn, một lần nữa, NSND Hoàng Dũng lại vào vai ông bố thành đạt, nghiêm khắc song lại 'bất lực' trước lối sống buông thả, lêu lổng của quý tử 

Trong Người phán xử

Xuyên suốt phim là những tranh luận, cãi vã căng thẳng và kịch tính giữa hai bố con Phan Quân và Phan Hải (Việt Anh). Đối lập với sự khôn khéo, tinh ranh, lọc lõi và từng trải của ông trùm Phan Quân là tính cách hồ đồ, nông nổi của cậu ấm. Hàng loạt phát ngôn cũng như hành động 'bốc đồng' của cậu ấm này khiến khán giả không khỏi phẫn nộ. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 0 

Cha con khắc tính nhau. 

Cha con khắc tính nhau.

Phan Hải có nhiều phát ngôn rất đời và ngông như: 'Bố thì ngáo, vợ thì láo' hay 'Thằng này chết chẳng xin phép ai'... Không chỉ ngông nghênh và lầy lội, Phan Hải còn khiến ông trùm Phan Quân đau đầu vì thói trăng hoa. Trong phần phim đầu tiên của Người phán xử, cậu quý tử Phan thị nhiều lần tạo ra rắc rối bởi cô bồ Vân Điệp (Thanh Bi).

Đâu chỉ có thế, việc anh cặp kè người tình Hương 'phố' (Thúy An) từng khiến cả Phan Thị phải rơi vào tình thế 'nước sôi lửa bỏng'. Ở Người phán xử tiền truyện, Phan Hải tiếp tục thể hiện khả năng 'tán gái' có 1-0-2. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, chính tính cách trăng hoa, lăng nhăng này lại là một trong những yếu tố khiến khán giả nhớ về vai diễn này. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 2 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 3

Phan Hải và người tình 'đốt mắt' khán giả bởi rất nhiều cảnh nóng. 

Phan Hải và người tình 'đốt mắt' khán giả bởi rất nhiều cảnh nóng.

Người tình thứ hai của Phan Hải là cô gái giang hồ. 

Người tình thứ hai của Phan Hải là cô gái giang hồ.

Chính nam diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ: 'Vai Phan Hải là một vai mà tuy mình đầu tư, nhập tâm vào nhân vật rất nhiều nhưng có những lúc vẫn cảm thấy hơi vô lý vì trên đời này làm gì có thằng nào ngu thế, vô tâm thế, điên thế, khùng thế! Ngoài đời mình cũng là một người ưa ngay thẳng, thích công bằng và lẽ phải nên lại càng ghét nhân vật này. Ngay cả khi phim đóng máy và được chiếu rồi, lúc xem lại mình vẫn thấy tức hắn ta'.

Phan Quân - Phan Hải xuyên suốt phim là điển hình cho việc 'bố xây - con phá', khiến nhiều khán giả bức xúc hộ nhân vật ông trùm. Rất nhiều lần ông trùm đã phải ra mặt giải quyết những rắc rối, phiền toái mà cậu con quý tử phá phách gây ra.

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 6 

Phan Hải cũng bị rất nhiều khán giả ghét bởi lối sống ngang tàng, ngông cuồng, chơi bời, phá phách đúng kiểu 'nhiệt tình' + ngu dốt = phá hoại. 

Phan Hải cũng bị rất nhiều khán giả ghét bởi lối sống ngang tàng, ngông cuồng, chơi bời, phá phách đúng kiểu 'nhiệt tình' + ngu dốt = phá hoại.

Bởi thế, cũng rất nhiều lần, khán giả xem phim cảm thấy vô cùng hả hê khi ông trùm thẳng thắn chửi mắng và trừng trị thói kiêu ngạo, quen coi trời bằng vung của Phan Hải. Sự cứng rắn, điềm đạm và nghiêm khắc của ông trùm Phan Quân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trailer Người phán xử

Trong Về nhà đi con

Trong bộ phim mới lên sóng VTV1, nghệ sĩ Hoàng Dũng một lần nữa lại vào vai người cha thành đạt nhưng vẫn có con là cậu ấm chỉ biết chơi bời lêu lổng, chẳng lo toan tính cho tương lai. Dù chỉ mới xuất hiện trong trailer, nhân vật cha - con giữa NSND Hoàng Dũng và con trai Vũ (Quốc Trường) đã rất ấn tượng. 

Vũ là chàng công tử đẹp trai, sành điệu nhưng rất háo sắc và ăn chơi bạt mạng. Trailer mở ra bằng việc Vũ hí hửng tưởng vớ được nhân tình một đêm trẻ đẹp, ngon nghẻ, nhưng thật không ngờ lại là bà chị già trung niên cũng háo sắc chẳng kém gì mình. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 8 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 9 

Vũ hốt hoảng khi đối tượng lại là người phụ nữ trung niên. 

Vũ hốt hoảng khi đối tượng lại là người phụ nữ trung niên.

Trailer Về nhà đi con

Vũ không ngừng cưa cẩm và có rất nhiều bóng hồng xung quanh. Tuy vậy, không ít lần anh bị chửi mắng vì thói trăng hoa của mình. Có lần, Vũ bị bạn gái cũ hất nguyên cốc nước vào mặt nơi đông người. Dẫu vậy, liền sau đó, anh lại 'tỉnh bơ' và tiếp tục 'thả thính' gái xinh ở bên.

Anh chàng trăng hoa. 

Anh chàng trăng hoa.

Bị bạn gái hất nguyên cốc nước vào mặt. 

Bị bạn gái hất nguyên cốc nước vào mặt.

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 13 

Nhưng liền sau đó lại tỉnh bơ và tiếp tục 'thả thính' gái xinh. 

Nhưng liền sau đó lại tỉnh bơ và tiếp tục 'thả thính' gái xinh.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình bề thế, có bố là doanh nhân thành đạt nhưng Vũ lại chưa bao giờ muốn kế nghiệp hay tập trung làm ăn, lo lắng cho công việc và tương lai. Không ít lần, NSND Hoàng Dũng đã phải lớn tiếng la mắng, dạy con trai rất nghiêm khắc: 'Mày chỉ biết chơi như thế thì đến cám cũng không có mà ăn con ạ'. 

Dẫu vậy, cậu quý tử Vũ vẫn hồn nhiên đáp lại: 'Ủa, mà cám là gì hả ba' khiến ông càng thêm bực mình. Ông ra lệnh cho Vũ chỉ có 3 phút chuẩn bị để theo ông đến công ty, nếu không, ông 'xem như không có thằng con như mày'. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 15 

NSND Hoàng Dũng vào vai ông bố nghiêm khắc, khó tính như trong Người phán xử. 

NSND Hoàng Dũng vào vai ông bố nghiêm khắc, khó tính như trong Người phán xử.

  Trong khi đó, trái ngược với bố, mẹ lại rất nuông chiều và lo lắng cho Vũ. 

Trong khi đó, trái ngược với bố, mẹ lại rất nuông chiều và lo lắng cho Vũ.

Dù cặp cha con NSND Hoàng Dũng chưa xuất hiện trong Về nhà đi con, qua trailer ngắn, khán giả đã có thể hình dung phần nào về tính cách cũng như lối sống trái ngược của 2 cha con. Nhiều người tò mò liệu với sự cứng rắn, nghiêm khắc và cũng không kém phần lạnh lùng của 'ông trùm' máu mặt trong giang hồ, cậu ấm Vũ liệu có thay đổi để sống tốt hơn? Cùng dõi theo những diễn biến của phim nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi