Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Hữu Châu, Kim Xuân xuất hiện trong trailer ‘Ai chết giơ tay’ của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập vừa cho ra mắt trailer và poster chính thức cực kỳ hoành tráng của bộ phim Ai chết giơ tay.

Là dự án được đầu tư nhiều tâm huyết và tài lực của Huỳnh Lập trong năm 2018, mỗi chi tiết trong web drama Ai chết giơ tay khi được trình làng sẽ khiến người xem bất ngờ về độ đầu tư công phu cũng như sức sáng tạo của ê-kíp. 

Qua trailer mới nhất của phim, Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư cho ê-kíp thực hiện hiệu ứng hình ảnh vẽ nên những bối cảnh mang đậm màu sắc thần tiên, rực rỡ, sống động nhưng cũng mang đầy chất truyền thuyết.

Trailer cũng phần nào hé lộ thêm nhiều tình tiết gay cấn về mặt nội dung của web drama. Cách dàn dựng trailer càng về phút cuối càng dồn dập, dữ dội hơn giúp cảm xúc của người xem được đẩy lên cao trào. Ai chết giơ tay sẽ không chỉ là một tác phẩm dọa ma người xem hay sử dụng hình ảnh để làm che lấp đi nội dung mà kịch bản cũng chứa đựng cả những 'hỷ, nộ, ái, ố', khoảnh khắc bi kịch lẫn hài kịch, kinh dị lẫn đáng yêu, hạnh phúc lẫn buồn khổ, đúng với phong cách làm phim của Huỳnh Lập từ trước đến nay.

Ngoài những gương mặt vốn rất gắn bó, thân thiết với Huỳnh Lập như Trà Ngọc, Quốc Khánh, Quang Trung, Tuấn Dũng, Puka, Hạnh Thảo, bộ phim còn có NSƯT Hữu Châu trong vai Cậu Cố, một nhân vật hứa hẹn sẽ có nhiều ảnh hưởng đến nhân vật chính Tinh Lâm do Huỳnh Lập thủ vai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Khả Như, Hữu Tín và NSƯT Kim Xuân cũng xuất hiện trong một vài phân cảnh của trailer, hứa hẹn sẽ có những vai diễn thú vị, góp phần giúp tác phẩm của Huỳnh Lập tròn trịa hơn.

Poster chính của phim Ai chết giơ tay 

Poster chính của phim Ai chết giơ tay

Chia sẻ về dự án sắp ra mắt, Huỳnh Lập cho biết: 'Đây là sản phẩm YouTube, phần thu lại không phải là vé và hoàn toàn sẽ không có lợi nhuận, nên động lực lớn nhất để giúp Lập hoàn thành bộ phim này đó chính là sự quan tâm, chia sẻ của khán giả và chắc chắn lượt view càng tăng thì ekip càng vui và hạnh phúc'.

Giúp Tiin sửa lỗi