Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Chí Trung: 'Táo Quân' lẽ ra nên dừng hồi năm thứ 15, tôi cũng có tự trọng, không muốn người ta chửi bới mình

Trong số những nghệ sĩ tham gia đóng Táo Quân thì NSƯT Chí Trung dường như là nghệ sĩ duy nhất ủng hộ chương trình dừng lại.

Mới đây, VFC đã ra thông báo chính thức việc dừng lên sóng chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sau 16 năm đồng hành cùng khán giả. Điều đó có nghĩa là từ Tết Nguyên đán 2020, khán giả sẽ không còn được xem Táo Quân vào mỗi đêm Giao thừa nữa.

Việc Táo quân dừng sản xuất không chỉ khiến đông đảo người hâm mộ tiếc nuối mà cũng khiến cho các nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình như NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, MC Thảo Vân... buồn, thậm chí phải thốt lên 'đau đớn'.

NSƯT Chí Trung: 'Táo Quân' lẽ ra nên dừng hồi năm thứ 15, tôi cũng có tự trọng, không muốn người ta chửi bới mình 0  

Trong số những nghệ sĩ tham gia đóng Táo Quân thì NSƯT Chí Trung dường như là nghệ sĩ duy nhất ủng hộ chương trình dừng lại. Chia sẻ trên báo Dân Việt, NSƯT Chí Trung cho biết ông rất vui khi Táo Quân đã kết thúc.

'Đã đến lúc phải kết thúc rồi, giống như cây chè quá già rồi không ra được chồi non thì phải chặt đi trồng cây mới. Vài năm trước tôi cũng đã nói Táo quân có thể dừng rồi, nhất là hồi năm thứ 15 là dừng là đẹp nhất, sẽ để lại lưu luyến cho khán giả, nhưng rồi lại cố vì không kịp để tìm một chương trình thay thế cho đêm giao thừa. Mọi người đều muốn thay đổi và phải thay đổi, lẽ ra thay đổi từ 2-3 năm trước nhưng không kịp và cố kỷ niệm 15 năm cho chẵn' - NSƯT Chí Trung  nói.

NSƯT Chí Trung: 'Táo Quân' lẽ ra nên dừng hồi năm thứ 15, tôi cũng có tự trọng, không muốn người ta chửi bới mình 1 

Chia sẻ về tình cảm của khán giả với Táo quân có phải là điều gây áp lực với êkip sản xuất, NSƯT Chí Trung cho hay, bản thân ông 2 năm gần đây đều không muốn làm Táo quân nữa vì tuổi đã già, sức sáng tạo cũng kém, sự mệt mỏi cũng có. Đến khi làm chương trình vất vả mà lên sóng bị chê bai, làm ông 'mất cả hứng'.

'Dù không phải đòi hỏi khán giả cứ phải khen vì đây là việc làm dâu trăm họ, nhưng nỗ lực của mình và cả êkip rất cố gắng với việc gần như tái hiện tất cả các chuyện trong xã hội. Và lại cũng có mười mấy năm trời làm cùng một format nên cũng bào mòn sáng tạo rồi. Tôi cũng có tự trọng, là giám đốc của một nhà hát, tôi không muốn người ta chửi bới mình' - NSƯT Chí Trung bộc bạch.

NSƯT Chí Trung: 'Táo Quân' lẽ ra nên dừng hồi năm thứ 15, tôi cũng có tự trọng, không muốn người ta chửi bới mình 2 

Nhắn gửi các diễn viên đang tiếc nuối cho Táo Quân, NSƯT Chí Trung thẳng thắn nói, việc nghệ sĩ nói tiếc nuối là làm đẹp lòng cho khán giả, còn sự mệt mỏi với họ là điều không thể phủ nhận. Tuy Táo Quân đã mang lại cho NSƯT Chí Trung sự thành công, sự yêu mến của khán giả, nhưng NSƯT Chí Trung cho rằng 'không nên ăn mày quá khứ nữa'.

'Bản thân tôi cũng là người lớn tuổi rồi, làm quản lý rồi tôi cũng thấy là phải thay đổi một format khác. Đây không phải là dừng trống sóng mà là thay đổi một chương trình khác. Mọi người phải nhìn ở góc nhìn đấy chứ không phải đến 7h30 tối giao thừa là ngồi không trống huếch trống hoác chả có chương trình gì để xem. Thay chương trình khác và hãy cho người ta cơ hội để thay và đón nhận một cách vui vẻ' - NSƯT Chí Trung gửi gắm tới các nghệ sĩ. 

Những câu nói hài hước không thể nào quên của Táo quân

Từ Giao thừa Tết Nguyên đán 2020 sẽ có chương tình mới thay thế Táo Quân, tuy chưa công bố cụ thể nội dung nhưng VFC hứa hẹn chương tình mới này sẽ không chỉ khác biệt hơn, mà sẽ hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi