Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu đóng phim nhưng Khắc Minh nhận được nhiều lời khen của các nghệ sĩ gạo cội

Bộ phim về tình cảm gia đình 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khắc Minh cùng đoàn phim 'Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa' đã có buổi ra mắt phim thành công tại Sài Gòn ngày 3/5 và Hà Nội ngày 4/5.

'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' là một câu chuyện xúc động về tình mẫu tử và những tình cảm dung dị giữa người và người trong một khu tập thể dưới dòng chảy thời gian và sự đô thị hoá. Phim có sự tham gia của NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Oanh, Hoàng Nhất, Dương Cường, Khắc Minh...

 

Trong buổi ra mắt tại Sài Gòn, Khắc Minh diện trang phục áo dài trắng khoe vẻ điển trai như trai Hàn của mình. Anh vui vẻ chào hỏi và trò chuyện cùng các nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt.

 

Đây là lần đầu tiên Khắc Minh tham gia đóng phim và cũng là lần đầu anh được làm việc với những nghệ sĩ lớn tuổi đầy kinh nghiệm của làng điện ảnh Việt. Tuy nhiên, chàng ca sĩ của nhóm Ayor nhận được khá nhiều lời khen của các nghệ sĩ lớn tuổi như: Nghệ sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ Kiều Trinh hay Nghệ sĩ Ngọc Giàu,…

 

Trong buổi ra mắt phim Khắc Minh cũng chia sẻ: 'Dù là một người trẻ được tiếp xúc với những điều văn minh, nhưng Minh vẫn cảm thấy như tìm được những điều hoài cổ trong kịch bản. Ngay từ lúc đọc kịch bản, Minh thấy đây là bộ phim rất gần gũi và thân thuộc với con người Việt Nam'.

 

Á quân Học viện Ngôi sao cho biết thêm: 'Đây là một bộ phim tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất phù hợp để những người con, người cháu dắt gia đình của mình đi xem để tìm lại những tình cảm sâu sắc mà từ lâu nhiều người đã vô tình lãng quên đi'.

Tại buổi công chiếu tại Hà Nội, Khắc Minh lịch lãm với vest.

 

NSƯT Kim Xuân xuất hiện trong tà áo dài tím mộng mơ.

 

NSƯT Kim Xuân nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp phúc hậu.

 

Nghệ sĩ Lê Bình có một vai diễn ấn tượng trong phim 

 

 

Diễn viên Kiều Trinh và Thùy Anh

Ca sỹ Lều Phương Anh

 

  

Bộ phim 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' chính thức ra rạp vào ngày 5/5.

Giúp Tiin sửa lỗi