Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': NSƯT Trung Anh thấy khó hiểu khi khán giả cho rằng ông Sơn sẽ sang nhà ông Luật 'xin Thư về'

NSƯT Trung Anh đã phân tích thấu đáo lý do vì sao ông Sơn không 'xin Thư về'.

Tập 69 Về nhà đi con đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc với tình huống ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện ra Vũ (Quốc Trường) ngoại tình với Nhã (Quỳnh Nga). Hơn nữa, Vũ còn ở bên cạnh chăm sóc Nhã ngay trong ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh).

Những cảm xúc đọng lại trong lòng khán giả ngoài sự căm phẫn với cặp đôi Vũ - Nhã là sự thương xót cho ông Sơn và Thư. Đồng thời, người xem cũng dành cho ông Sơn sự trân trọng, cảm phục bởi ông đã cố nén nỗi đau, nuốt nước mắt vào trong để cho Thư có một ngày sinh nhật trọn vẹn.

Một số hình ảnh được xem là ở tập 70 sau đó được nhà sản xuất tung ra: Ông Sơn sang nhà thông gia nói chuyện, gặp mặt đầy đủ ông Luật (NSND Hoàng Dũng), bà Giang (Ngân Quỳnh), Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

'Về nhà đi con': NSƯT Trung Anh thấy khó hiểu khi khán giả cho rằng ông Sơn sẽ sang nhà ông Luật 'xin Thư về' 0

'Về nhà đi con': NSƯT Trung Anh thấy khó hiểu khi khán giả cho rằng ông Sơn sẽ sang nhà ông Luật 'xin Thư về' 1

Những hình ảnh xúc động tiết lộ tập 70  

Những hình ảnh xúc động tiết lộ tập 70 

Nhiều khán giả nhận định rằng đây chính là phân cảnh ông Sơn sang nhà ông Luật để 'xin Thư về', giúp cô thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng vô tâm, trăng hoa như Vũ.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện tại Trường quay Tiin mới đây, NSƯT Trung Anh đã lên tiếng trả lời câu hỏi 'Khi nào ông Sơn sẽ xin Thư về nhà? Những tập phim tới đây khán giả có được xem cảnh này không?'.

NSƯT Trung Anh bày tỏ sự băn khoăn, khó khiểu rằng tại sao người xem lại có suy đoán đó. 'Tôi nghĩ rằng khi mà Khải với Huệ cãi nhau, đánh nhau mà nhất định ông Sơn không cho Huệ về nhà, vậy thì tại sao ông ấy lại đưa Thư về nhà trong hoàn cảnh ấy, nhất là bố chồng Thư lại là người bạn rất thân của ông Sơn' - NSƯT Trung Anh nói.

Như vậy, theo NSƯT Trung Anh, việc ông Sơn không xin con gái về nhà mình là hoàn toàn hợp lý.

Clip: NSƯT Trung Anh chia sẻ 'tin đồn' ông Sơn sang nhà ông Luật 'xin Thư về'

NSƯT Trung Anh phân tích thấu đáo lý do vì sao ông Sơn không 'xin Thư về'. 

NSƯT Trung Anh phân tích thấu đáo lý do vì sao ông Sơn không 'xin Thư về'.

Song, khán giả Về nhà đi con cũng hãy yên tâm, dù ông Sơn không chủ động 'xin Thư về', nhưng việc Thư sẽ ra khỏi nhà Vũ, trở về với bố Sơn là tình tiết hoàn toàn có khả năng xảy ra. 

Chính NSƯT Ngân Quỳnh trong một bài phỏng vấn gần đây với báo Tiền Phong đã chia sẻ về cảnh Thư rời khỏi nhà chồng. 'Đó là cảnh Thư rời khỏi gia đình nhà chồng, tôi khóc đứng trên lầu nhìn con dâu bước lên taxi đi về nhà. Ban đầu chỉ như thế thôi, nhưng đạo diễn quyết định để tôi chạy theo taxi, khóc òa lên. Vũ đứng kế bên, bà Giang đấm Vũ liên tiếp và hỏi tại sao lại như vậy' - Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ. 

Để biết thực hư cảnh ông Sơn sang nhà ông Luật gặp mặt thông gia làm gì, và Thư sẽ rời khỏi gia đình chồng như thế nào, hãy cùng đón xem tập 70 Về nhà đi con lên sóng vaò 21h tối nay, ngày 22/07, trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Ông Sơn sang nhà thông gia 'xin Thư về', 'ba mặt một lời' với gia đình ông Luật?

Giúp Tiin sửa lỗi