Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ công tố viên' phần 2 giải quyết vụ án bế tắc ở phần 1, 'cặp đôi oan gia' công tố viên và bác sĩ pháp y liệu có bớt 'cà khịa' nhau?

Không có hay nhất chỉ có hay hơn, phần 2 của bộ phim 'Nữ công tố viên' hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn cả phần 1.

Bộ phim đề tài hình sự - pháp y đình đám Nữ công tố viên (Partners for Justice) của đài MBC đã trở lại với phần 2, viết tiếp cái kết còn dang dở ở phần 1.

Trailer phần 2 bộ phim 'Nữ công tố viên'

Eun Sol (Jung Yoo Mi) là Nữ công tố viên tại văn phòng công tố phía Đông Seoul. Được ba mẹ kỳ vọng sẽ tiếp quản công việc tại công ty riêng của gia đình, nhưng Eun Sol lại quyết định đi theo con đường riêng, làm việc như một viên chức nhà nước bình thường.

Baek Beom (Jung Jae Young) là một bác sĩ thiên tài, một kẻ điên chỉ biết đến công việc tại viện Điều tra Khoa học Quốc gia. Xuất phát là một bác sĩ phẫu thuật tim có tương lai rộng mở, vì một sự kiện đau lòng trong quá khứ, Baek Beom đã rẽ hướng để trở thành một bác sĩ pháp y, tiếp xúc với xác chết còn nhiều hơn với người sống.

Baek Beom và Eun Sol thường xuyên 'cà khịa' nhau trong phần 1. 

Baek Beom và Eun Sol thường xuyên 'cà khịa' nhau trong phần 1.

Trong khi Eun Sol nhiệt huyết nhưng quá cảm tính trong công việc, thì bác sĩ Baek Beom lại là kiểu người lãnh đạm, giải quyết mọi việc theo lý trí, sự khác biệt trong tính cách này là nguyên nhân dẫn đến những trận 'đấu khẩu' nảy lửa giữa hai người.

Tuy vậy, khán giả có thể hy vọng vào một Eun Sol vẫn nhiệt huyết nhưng bình tĩnh hơn, hay một Baek Beom vẫn lý trí nhưng đã biết mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu xung quanh mình trong phần 2 của bộ phim Nữ công tố viên, sau khi họ đã đồng hành cùng nhau qua nhiều sự kiện, từ giải quyết các vụ án hình sự 'hóc búa' đến tranh đấu cho công lý.

'Nữ công tố viên' phần 2 giải quyết vụ án bế tắc ở phần 1, 'cặp đôi oan gia' công tố viên và bác sĩ pháp y liệu có bớt 'cà khịa' nhau? 1

Khán giả hy vọng vào sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của hai nhân vật chính. 

Khán giả hy vọng vào sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của hai nhân vật chính.

Ngoài những vụ án hình sự đơn lẻ, xuyên suốt Nữ công tố viên phần 1 là cuộc chiến căng thẳng của nhóm người đại diện cho công lý với kẻ phạm tội mang thân phận chaebol Oh Man Sang và thế lực bảo vệ hắn.

Oh Man Sang - ác nhân mang thân phận chaebol. 

Oh Man Sang - ác nhân mang thân phận chaebol.

Ở cuối phần 1, đội hình sự số 8 - văn phòng công tố phía Đông Seoul đã suýt bắt được Oh Man Sang sau khi nắm được những bằng chứng tội ác của hắn. Tuy nhiên, Oh Man Sang đã chết cháy trong một vụ tai nạn giao thông, khám nghiệm tử thi và dấu vết tại hiện trường đều cho ra kết quả người tử vong là Oh Man Sang. Người của đội hình sự số 8 đều cho rằng thời điểm Oh Man Sang gặp tai nạn quá đáng ngờ, kể cả bác sĩ Baek Beom, người vốn chỉ tin vào những bằng chứng khoa học xác đáng.

Tai nạn xe hơi cướp đi mạng sống của Oh Man Sang vào thời điểm đáng ngờ.  

Tai nạn xe hơi cướp đi mạng sống của Oh Man Sang vào thời điểm đáng ngờ. 

'Những câu chuyện sẽ vẫn còn tiếp diễn' là lời gợi mở cuối phần 1, dự báo các nút thắt sẽ được gỡ bỏ trong phần 2 của bộ phim.

Liệu Oh Man Sang vẫn còn sống và đang lẩn trốn đâu đó hay thực sự đã chết trong vụ tai nạn, những nhân vật mới nào sẽ xuất hiện trong phần 2, cuộc chiến công lý của Nữ công tố viên Eun Sol và bác sĩ pháp y Baek Beom sẽ còn gặp những thử thách nào?

'Nhân sự' trong phần 2 của Nữ công tố viên sẽ có sự thay đổi. 

'Nhân sự' trong phần 2 của Nữ công tố viên sẽ có sự thay đổi.

Theo dõi phần 2 của bộ phim Nữ công tố viên trên Keeng Movies, bắt đầu từ 9/12.

Giúp Tiin sửa lỗi