Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU

Cô bé Iman Vellani, người chưa từng xuất hiện trong một vai diễn lớn nào, đã bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

02/10/2020 14:56

Mới đây, Marvel đã có công bố chính thức về việc lựa chọn cô bé Iman Vellani để vào vai chính trong series mới của mình có tên Ms. Marvel, được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU 0

Trước đây, ngay khi Marvel công bố tuyển chọn diễn viên, các nguồn tin đã cho biết rằng Iman đang được hãng phim nhắm đến. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, rất ít người nghĩ những tin đồn này là sự thật, bởi thật hiếm khi Marvel trao một vai diễn lớn như vậy cho một diễn viên không có nhiều danh tiếng. Trước khi Marvel công bố thông tin này, trang đánh giá phim hàng đầu thế giới IMDb thậm chí còn chẳng hiển thị thông tin về cô.

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU 1

Cách đây chỉ mới một tuần, Marvel cũng đã công bố nữ diễn viên chính đảm nhận vai diễn She-Hulk cho loạt series cùng tên của mình, đó chính là Tatiana Maslany. Có vẻ như khi ngành công nghiệp điện ảnh đã dần ổn định trở lại, Marvel liền bắt tay vào những dự án điện ảnh đã đề ra trước đó của mình.

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU 2

Quay lại với Ms. Marvel, lần đầu nhân vật này được giới thiệu đến khán giả là qua đầu truyện của Marvel Comic vào năm 2014. Cô cũng chính là siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên trong số các Avengers được Marvel mang đến thế giới truyện tranh, và sắp tới là trong vũ trụ điện ảnh của mình.

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU 3

Trước đây, nhân vật Ms. Marvel đã từng xuất hiện trong một series phim hoạt hình có tên Marvel Rising, và cả trong tựa game gần đây nhất của hãng. Tuy nhiên mãi đến năm nay thì các fan mới có thể đón nhận tin vui sau khi Marvel có những hành động đầu tiên để mang câu chuyện của nhân vật này đến cho khán giả.

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU 4

Xem thêm: Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục mở rộng: Nick Fury cũng có series riêng trên Disney+

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều